Tìm hiểu tác dụng của kem dưỡng ẩm đối với làn da của bạn

Tìm hiểu tác dụng của kem dưỡng ẩm đối với làn da của bạn: Kem dưỡng ẩm không chỉ dành cho ban ngày. Sau khi rửa mặt vào buổi tối, bạn nên thoa kem dưỡng ẩm bởi nó sẽ có tác dụng ẩm dưỡng nhanh hơn đối với làn da khi bạn đang nghỉ ngơi và không tiếp xúc với thời tiết bên ngoài. Kem dưỡng ẩm tốt cho làn da hỗn hợp sẽ là loại kem dưỡng ẩm không gây mụn, trong đó có SPF tối...

Có thể bạn quan tâm:

Tóm tắt

Loading...

Tìm hiểu tác dụng của kem dưỡng ẩm đối với làn da của bạn: Kem dưỡng ẩm không chỉ dành cho ban ngày. Sau khi rửa mặt vào buổi tối, bạn nên thoa kem dưỡng ẩm bởi nó sẽ có tác dụng ẩm dưỡng nhanh hơn đối với làn da khi bạn đang nghỉ ngơi và không tiếp xúc với thời tiết bên ngoài. Kem dưỡng ẩm tốt cho làn da hỗn hợp sẽ là loại kem dưỡng ẩm không gây mụn, trong đó có SPF tối thiểu là 15. Ban đêm nên tránh loại kem chứa dầu.

Tìm hiểu tác dụng của kem dưỡng ẩm đối với làn da của bạn

Tìm hiểu tác dụng của kem dưỡng ẩm đối với làn da của bạnTìm hiểu tác dụng của kem dưỡng ẩm đối với làn da của bạn

Nhưng việc chọn lựa một dòng sản phẩm phù hợp nào cho làn da không hẳn ai cũng nắm rõ. Vì thế, trước khi quyết định sử dụng một dòng kem dưỡng ẩm nào, bên cạnh sở thích, bạn nên xác định làn da mình thuộc loại nào và cần bổ sung những gì để đảm bảo mình chọn đúng loại mỹ phẩm mà làn da đang cần.

Kem dưỡng ẩm da ban ngày

Kem dưỡng ẩm da ban đêm

Kem dưỡng ẩm cho da dầu

Kem dưởng ẩm cho da khô

Kem dưỡng ẩm cho da hỗn hợp

Hầu hết, nhiều người vẫn thường được nghe đến những công dụng tuyệt vời của kem dưỡng ẩm. Thế nhưng, việc chọn đúng dòng sản phẩm kem dưỡng ẩm phù hợp với làn da của mình thì không hẳn ai cũng biết. Tại Sendo.vn, có rất nhiều dòng kem dưỡng ẩm dành cho mọi loại da, mỗi loại kem đều có những ưu điểm, đặc tính riêng, giúp bạn có nhiều sự lựa chọn để sắm cho mình dòng sản phẩm phù hợp.

Đặc biệt, khi mua sắm online tại đây, bên cạnh những món mỹ phẩm hàng hiệu với giá cả phải chăng, bạn còn có cơ hội nhận được những ưu đãi hấp dẫn, các chương trình khuyến mãi “khủng” luôn sẵn sàng chờ đón bạn đến mang về.

từ khoá:

Ngày 24/06 năm 2019 | Món ăn | Tag: