Thiều bảo Trang đầy quyến rũ trong 2 MV mới ra

Thiều bảo Trang đầy quyến rũ trong 2 MV mới ra: Thiều Bảo Trang hé lộ tạo hình đầy quyến rũ trong MV mới, Lần trở lại này, Thiều Bảo Trang quyết định ra mắt MV với 2 ca khúc “1000 ngày yêu” và “Sợ tình phôi pha”. Từ khi quyết định trở thành ca sĩ solo, Thiều Bảo Trang đã có những sản phẩm single liên tiếp và mới đây cô nàng lại tràn đầy năng lượng khi quyết định ra mắt MV...

Có thể bạn quan tâm:

Thiều bảo Trang đầy quyến rũ trong 2 MV mới ra: Thiều Bảo Trang hé lộ tạo hình đầy quyến rũ trong MV mới, Lần trở lại này, Thiều Bảo Trang quyết định ra mắt MV với 2 ca khúc “1000 ngày yêu” và “Sợ tình phôi pha”. Từ khi quyết định trở thành ca sĩ solo, Thiều Bảo Trang đã có những sản phẩm single liên tiếp và mới đây cô nàng lại tràn đầy năng lượng khi quyết định ra mắt MV của 2 ca khúc “1000 ngày yêu” và “Sợ tình phôi pha” được quay tại Đà Lạt.

Thiều bảo Trang đầy quyến rũ trong 2 MV mới ra

Thiều Bảo Trang hé lộ tạo hình đầy quyến rũ trong MV mới, Lần trở lại này, Thiều Bảo Trang quyết định ra mắt MV với 2 ca khúc “1000 ngày yêu” và “Sợ tình phôi pha”. Từ khi quyết định trở thành ca sĩ solo, Thiều Bảo Trang đã có những sản phẩm single liên tiếp và mới đây cô nàng lại tràn đầy năng lượng khi quyết định ra mắt MV của 2 ca khúc “1000 ngày yêu” và “Sợ tình phôi pha” được quay tại Đà Lạt.

Hình ảnh Thiều Bảo Trang

TRANG6

Trong loạt ảnh hậu trường được tung ra có thể thấy một Thiều Bảo Trang đẹp dịu dàng và quyến rũ. Cô cũng tự làm stylist cho chính mình.

TRANG3

Thiều Bảo Trang đã lấy cảm hứng thực hiện MV “Sợ tình phôi pha” từ một bộ phim Hàn Quốc có nội dung rất buồn. Ngoài ra cô nàng cũng sẽ biến hóa phong cách trong cả 2 MV, trổ tài độc diễn và được đạo diễn khen hết lời. Cũng trong mv lần này, các fan cũng được thấy Thiều Bảo Trang trổ tài cưỡi ngựa.

TRANG14

Cùng thưởng thức bộ đôi MV – Sợ tình phôi pha và 1000 ngày yêu của nữ ca sĩ xinh đẹp Thiều Bảo Trang nhé:

Thiều bảo Trang đầy quyến rũ trong 2 MV mới ra

Từ khoá:

Ngày 01/06 năm 2020 | Món ăn | Tag: