Thịt bò xào hành tây tại nhà cực đơn giản

Thịt bò xào hành tây là món ăn dễ làm và không mất nhiều thời gian chế biến, rất phù hợp với những người có thời gian làm việc bận rộn mà vẫn muốn nấu ăn tại nhà. [bws_related_posts] Nguyên liệu: -300g thịt bò -½ củ hành tây -3 tép tỏi -1 miếng gừng -Hành lá -Gia vị Cách làm: Bước 1: Trước khi xào thịt bò các bạn nên ướp qua thịt với 1 thìa nước mắm, ½ tỏi băm, gừng đập dập...

Có thể bạn quan tâm:

Thịt bò xào hành tây là món ăn dễ làm và không mất nhiều thời gian chế biến, rất phù hợp với những người có thời gian làm việc bận rộn mà vẫn muốn nấu ăn tại nhà.

Loading...

[bws_related_posts]

thit-bo-xao-hanh-tay

Nguyên liệu:

-300g thịt bò

-½ củ hành tây

-3 tép tỏi

-1 miếng gừng

-Hành lá

-Gia vị

Cách làm:

thit-bo-xao-hanh-tay-1

Bước 1: Trước khi xào thịt bò các bạn nên ướp qua thịt với 1 thìa nước mắm, ½ tỏi băm, gừng đập dập khoảng 10 phút. Sau đó bắc chảo lên bếp cho dầu ăn vào và thêm thịt bò vào xào dưới ngọn lửa to, làm thịt bớt ra nước, nếu không muốn món xào nhiều nước các bạn có thể gạn bớt nước, xào thịt chín tái rồi cho ra đĩa.

thit-bo-xao-hanh-tay-2

Bước 2: Hành tây bỏ vỏ khô bên ngoài, rửa sạch, bổ múi cau. Tiếp tục cho chảo lên bếp, thêm dầu rồi cho số tỏi còn lại vào phi vàng, đổ hành tây vào đảo đều tay, nêm một chút gia vị.

thit-bo-xao-hanh-tay-3

Bước 3: Khi hành tây chín tái thì các bạn cho toàn bộ số thịt bò đã xào ở trên vào cùng, đảo đều tay, nêm gia vị vừa ăn, thịt bò và hành các bạn đều không nên xào quá kỹ thịt sẽ bị dai, cho hành lá cắt khúc, đảo qua rồi tắt bếp.

Món thịt bò xào hành tây đã hoàn thành không tới 15 phút, chúc các bạn thành công.

Ngày 16/08 năm 2019 | | Tag: