Thơm nức mũi món bò bít tết đầy dinh dưỡng tại nhà

Bò bít tết du nhập vào Việt Nam nhiều năm gần đây, trở thành món ăn khoái khẩu của nhiều người. Nhiều mẹ nội trợ luôn nghĩ làm bò bít tết khó, thường tranh thủ qua hàng quán mới được thưởng thức. Thế nhưng với hướng dẫn đơn giản dưới đây, các mẹ có thể tranh thủ học cách làm bò bít tết ngon như ngoài hàng ngay tại nhà đấy. Xem thêm:  Cách làm gỏi cổ hũ dừa thanh mát giòn...

Có thể bạn quan tâm:

Bò bít tết du nhập vào Việt Nam nhiều năm gần đây, trở thành món ăn khoái khẩu của nhiều người. Nhiều mẹ nội trợ luôn nghĩ làm bò bít tết khó, thường tranh thủ qua hàng quán mới được thưởng thức. Thế nhưng với hướng dẫn đơn giản dưới đây, các mẹ có thể tranh thủ học cách làm bò bít tết ngon như ngoài hàng ngay tại nhà đấy.

Thơm nức mũi món bò bít tết đầy dinh dưỡng tại nhà - cách làm bò bít tết

Xem thêm: 

Cách làm gỏi cổ hũ dừa thanh mát giòn ngon

Cách nấu hủ tiếu hầm sương dễ ăn cho bữa sáng

Món bò bít tết chứa hàm lượng dinh dưỡng cao

Món bò bít tết có nguồn gốc từ phương Tây, đến Việt Nam được chế biến theo phong cách ẩm thực hiện đại của người Việt trở thành món ăn được nhiều gia đình yêu thích. Với hàm lượng dinh dưỡng cao trong thịt bò, bạn có thể chế biến bò bít tết với nhiều hương vị khác nhau như bò bít tết kết hợp cùng trứng ốp la, bò bít tết cà chua,… cho cả nhà. Hàm lượng dinh dưỡng rất tốt có thể thấy trong bò bít tết:

món bò bít tết có hàm lượng dinh dưỡng cao

 

Bò bít tết thường được dùng trong bữa sáng hoặc những bữa cuối tuần tụ tập cả nhà đều thích hợp. Cùng bắt đầu món ăn với hướng dẫn chi tiết dưới đây nhé!

Nguyên liệu chuẩn bị

nguyên liệu làm bò bít tết - cách làm bò bít tết

Cách làm bò bít tết ngon cho cả nhà

chọn thịt bò - cách làm bò bít tết

đun thịt - cách làm bò bít tết

chế biến khoai tây - cách làm bò bít tết

Như vậy bạn đã thực hiện xong cách làm bò bít tết rồi đấy, thật nhanh chóng và đơn giản bạn đã có món ngon cho cả nhà thưởng thức. Từng miếng thịt bò bít tết chín tái, ngấm đều gia vị khi ăn thịt mềm thơm không bị dai và không bị khô là món bít tết của bạn đã đạt yêu cầu rồi đó. Chúc cả nhà ngon miệng.

Ngày 31/07 năm 2021 | | Tag: