Thông số kỹ thuật Honda Vision 2019 và giá bán mới nhất

Thông số kỹ thuật Honda Vision 2018 và giá bán mới nhất: Honda Việt Nam tung ra tầm nhìn năm 2018 smartkey mong cho một thời gian dài bởi xu hướng thông minh hóa cho dòng xe tay ga của hãng Honda. Đặc biệt, đối thủ của Honda Vision là Janus đã có trang bị khóa từ thong minh vào năm 2016. Vì vậy, cho đến thời điểm hiện tại, chỉ còn lại Air Blade là xe ga của Honda chưa được trang bị chìa khóa thông...

Có thể bạn quan tâm:

Thông số kỹ thuật Honda Vision 2018 và giá bán mới nhất: Honda Việt Nam tung ra tầm nhìn năm 2018 smartkey mong cho một thời gian dài bởi xu hướng thông minh hóa cho dòng xe tay ga của hãng Honda. Đặc biệt, đối thủ của Honda Vision là Janus đã có trang bị khóa từ thong minh vào năm 2016. Vì vậy, cho đến thời điểm hiện tại, chỉ còn lại Air Blade là xe ga của Honda chưa được trang bị chìa khóa thông minh.

Loading...

Thông số kỹ thuật Honda Vision 2018 và giá bán mới nhất

Giá xe Honda Vision 2018

Như chúng ta đã biết, dòng xe Honda Vision là một trong những mẫu xe tay ga cho nữ được ưa chuộng nhất Việt Nam. Nếu như trước đây, trong ba mô hình này phụ thuộc được giảm giá nhẹ, sau đó kể từ đầu tháng đến nay giá bán Honda Vision lại được điều chỉnh tăng nhẹ. Bởi vì đây là thời điểm người sử dụng mua sắm nhu cầu tăng lên đáng kể so với phần còn lại của năm. Hiện nay, Honda đại lý tại TP HCM báo giá xe tay Honda Vison 2017 lên tới 36,5 triệu.

Hiện tại, giá xe Vision 2018 vừa ra mắt này là 30 triệu đồng với phiên bản duy nhất, nhưng thực tế bán giá tại các đại lý khu vực Hà Nội lại tăng khoảng 31.5-33 triệu tùy thuộc màu sắc và đại lý, trong khi ở thành phố Hồ Chí Minh giá dao động từ 32-34 triệu. Với chìa khóa thông minh, giá bán thực tế của xe cũng sẽ tăng dự kiến khoảng 1 triệu so với giá trên.

Honda Việt Nam tung ra tầm nhìn năm 2018 smartkey mong cho một thời gian dài bởi xu hướng thông minh hóa cho dòng xe tay ga của hãng Honda. Đặc biệt, đối thủ của Honda Vision là Janus đã có trang bị khóa từ thong minh vào năm 2016. Vì vậy, cho đến thời điểm hiện tại, chỉ còn lại Air Blade là xe ga của Honda chưa được trang bị chìa khóa thông minh.

Gần như chắc chắn smartkey Air Blade cũng sẽ được đưa ra trong năm tài chính 2017-2018, tức là lúc mới nhất đến 31/3/2018 sắp tới. Honda Vision không chỉ mẫu xe ga thông dụng nhất mà còn là loại xe máy bán chạy nhất Việt Nam, vượt qua Air Blade hay xe số Alpha Wave giá rẻ. Theo nguồn tin, trong nửa đầu năm 2017, Honda Vision bán hàng đạt 204,000 xe, tăng hơn 25% so với cùng kỳ năm ngoái.

Ngày 23/03 năm 2020 | Món ăn | Tag: