Thuốc nhuộm tóc màu nâu hạt dẻ

CHI TIẾT Tóc màu hạt dẻ là sở thích của biết bao nàng công sở bỡi vẻ đẹp thùy mị dịu dàng không quá phô trương màu sắc. Điều đặc biệt của tông màu hạt dẻ là làm làn da của bạn trở nên sáng trắng hơn và tạo cảm giác ấm áp cho mùa đông đang đến. click vào đây để xem BẢNG MÀU 54 MÀU CHUYÊN NGHIỆP     CÔNG DỤNG Công nghệ tạo màu đầy sáng...

Có thể bạn quan tâm:

Tóm tắt

Loading...
 • CHI TIẾT

  Tóc màu hạt dẻ là sở thích của biết bao nàng công sở bỡi vẻ đẹp thùy mị dịu dàng không quá phô trương màu sắc. Điều đặc biệt của tông màu hạt dẻ là làm làn da của bạn trở nên sáng trắng hơn và tạo cảm giác ấm áp cho mùa đông đang đến.

  click vào đây để xem BẢNG MÀU 54 MÀU CHUYÊN NGHIỆP

   

   

  CÔNG DỤNG

  Công nghệ tạo màu đầy sáng tạo trong Kem nhuộm tóc chuyên nghiệp Leder mang đến cho bạn mái tóc màu đẹp rực rỡ. Kỹ thuật tiên tiến giàu dưỡng chất giúp tăng cường sự bảo vệ chống lại tia UV gây hại cho tóc, ngăn ngừa sự khô xơ. Thành phần nhuộm tự nhiên kết hợp với oxy trợ nhuộm sẽ mang đến cho bạn một mái tóc màu như ý và có độ sáng bóng tự nhiên. 

  HƯỚNG DẤN SỬ DỤNG

  Nguyên Liệu sản xuất sản phẩm được nhập từ Pháp do Lavo Corporation Việt Nam sản xuất (Tập Đoàn Lavo sản xuất dòng sản phẩm Léder, Lavox, X-pro, Angle…). Đảm bảo tính an toàn tuyệt đối và chất lượng tốt nhất cho người sử dụng.

 • Ngày 16/10 năm 2019 | Món ăn | Tag: