Tiếc ngẩn ngơ khi gặp lại cô vợ màn hình phẳng sau 5 năm ly hôn

Có hay không chuyện gương vỡ lại lành? Tâm sự về chuyện tình yêu của người đến sau Làm sao để chấm dứt 1 mối tình đơn phương? Tiếc ngẩn ngơ khi gặp lại cô vợ màn hình phẳng sau 5 năm ly hôn Đang ngồi cặm cụi trong phòng làm việc thì Thanh – thằng bạn nối khố của tôi gọi điện thoại giọng gấp gáp: “Mày có đang ngồi trước máy tính không? Mở Facebook lên tao nói cái này. Gấp...

Có thể bạn quan tâm:

Tiếc ngẩn ngơ khi gặp lại cô vợ màn hình phẳng sau 5 năm ly hôn

Đang ngồi cặm cụi trong phòng làm việc thì Thanh – thằng bạn nối khố của tôi gọi điện thoại giọng gấp gáp: “Mày có đang ngồi trước máy tính không? Mở Facebook lên tao nói cái này. Gấp lắm”. Tôi lóng ngóng ngồi gõ cọc cạch đăng nhập vào Facebook. Ngay lập tức, Thanh quẳng cho tôi một cái link. Mở ra, tôi sững sờ vì hình ảnh đập vào mặt mình.

Loading...

Trước mắt tôi là Thy – vợ cũ của tôi. Nhưng nàng không còn là Thy của ngày xưa nữa. Nàng bây giờ đã là người phụ nữ nóng bỏng, ăn mặc sành điệu, có da có thịt. Và đặc biệt, đi bên cạnh nàng là người đàn ông sành điệu và thành đạt.

Tôi ngẩn người, trong khi đó, thằng bạn nối khố của tôi cứ gõ liên hồi. Nó bảo rằng, nhiều lần thấy Thy bước xuống từ xe ô tô với một người đàn ông lạ nhưng không nghĩ rằng đó là Thy, bởi Thy quá khác so với trước đây. Sau một hồi lần mò thì nó đã tìm ra Facebook của Thy và gửi cho tôi. Tôi ngồi xem hết loạt ảnh trên Facebook của vợ cũ, trong lòng trào lên một cảm giác ghen tuông khó tả. 5 năm trước, chính tôi đã kiên quyết ly hôn với Thy chỉ vì một lý do duy nhất: Thy lừa tôi.

Ngày tôi mới yêu Thy, lúc nào tôi cũng thấy em mặc áo cổ trễ, khoe ngực. Tuy người Thy khá gầy nhưng nhiều lần nhìn lén em, tôi thấy Thy cũng không đến nỗi nào, tức là “nội thất” đầy đủ. Đến khi tôi quyết định cưới Thy thì tôi lại gặp một vố cay đắng. Ngay trong đêm tân hôn, khi Thy vừa mới cởi áo ra thì tôi tá hỏa. Thì ra đằng sau lớp váy áo gợi cảm là những chiếc áo ngực với công nghệ “siêu nâng”, biến vòng một phẳng lỳ của Thy thành vòng một khá gợi cảm. Hèn gì trước đó, Thy không hề cho tôi đụng vào người.

Tôi hậm hực lắm, nhìn cô vợ “khẳng khiu”, trước sau như một mà tôi chán ngán vô cùng. Tôi đem chuyện này kể với bạn thân thì họ đều nói rằng tôi bị lừa rồi. Vì lúc đó tôi cũng có nhà, có xe đầy đủ, họ còn nói thêm rằng, nếu như vậy có khi Thy chẳng thể sinh con cũng nên.

Nói chung tôi chán lắm, nghe nhiều lời khuyên của bạn bè, cộng với cảm giác như bị lừa khiến tôi cứ cảm thấy muốn bỏ vợ. Hơn nữa, thời gian chúng tôi cưới nhau cũng lâu rồi nhưng Thy vẫn không có bầu khiến tôi lo lắng. Tôi nghĩ rằng vợ mình “khô đét” như vậy lấy đâu ra sức mà chửa đẻ. Tôi liên tục gây sức ép với Thy. Những lần trở về nhà sau giờ làm, tôi toàn gây chuyện. Rồi đùng một cái, tôi tuyên bố muốn ly hôn. Thy hỏi lý do, tôi nói thẳng: “Tại vì em “trước sau như một”, anh không thấy có cảm hứng gì với em cả”.

Thế là tôi chia tay vợ sau 2 năm chung sống. Nói ra thì thấy lý do cực kỳ “củ chuối”, nhưng vợ chồng sống với nhau phải có cảm xúc mới được. Tôi thì chỉ thích những em chân dài, vòng một nảy nở một tí.

Nào ngờ hôm nay, đập vào mắt tôi là cô vợ cực kỳ xinh đẹp sau 5 năm ly hôn. Tôi nhìn thấy Thy tình tứ với người đàn ông khác mà tức điên. Kể từ hôm đó, tôi liên tục vào Facebook em rồi lần dò ra địa chỉ của Thy. Tôi quyết định đi gặp lại cô vợ cũ.

Thy gặp tôi với vẻ mặt bình thản. Nhưng khác trước, giờ em mặc quần áo kín bưng. Chỉ có điều, tôi thấy sau lần áo, vòng một của em cứ phập phồng. Thy hỏi chuyện tôi rồi bảo rằng, em vừa trải qua một cuộc phẫu thuật vào năm ngoái. Thực ra vẻ ngoài thì dễ thay đổi, nhưng tôi không nhận ra điều đó nên em không làm. Em chỉ làm với người đàn ông xứng đáng mà thôi.

Rồi Thy lấy điện thoại ra cho tôi xem ảnh chồng và con của em. Em nói với tôi bằng vẻ mặt rất bình thản. Nhưng em không biết rằng, trong lòng tôi trào lên một nỗi ghen tuông và tiếc nuối kinh khủng.

Thy cáo từ ra về, tôi ở lại trả tiền cà phê rồi lững thững ra về. 5 năm sau khi ly hôn, tôi vất vưởng với những cuộc tình chóng vánh bên cạnh các chân dài ngực khủng nhưng cuối cùng cũng không có ai tình nguyện ở cạnh tôi, còn cô vợ “màn hình phẳng” của tôi lại đang hạnh phúc. Tôi lững thững đi ra phía ngoài, đập đầu vào tường vì “tiếc của”.

Ngày 25/09 năm 2019 | Món ăn | Tag: