Tiểu sử của Park Chanyeol

Thông tin Tiểu sử của Park Chanyeol: thông tin tiểu sử mới nhất của Park Chnyeol – thành viên nhóm nhạc hàn quốc nổi tiếng, Nhóm nhạc Exo, những hình ảnh, thông tin tiểu sử của Chan Yeol Xem chi tiết Tiểu sử của Park Chanyeol Park Chan–yeol (Hàn Quốc: 박찬열; Hanja: 朴灿烈 (Pǔcànliè)) được gọi thân mật là Chanyeol, sinh ngày 27 tháng 11 1992 tại Seoul, Hàn Quốc, là một diễn viên Hàn Quốc và...

Có thể bạn quan tâm:

Tóm tắt

Thông tin Tiểu sử của Park Chanyeol: thông tin tiểu sử mới nhất của Park Chnyeol – thành viên nhóm nhạc hàn quốc nổi tiếng, Nhóm nhạc Exo, những hình ảnh, thông tin tiểu sử của Chan Yeol

Xem chi tiết Tiểu sử của Park Chanyeol

Park Chanyeol (Hàn Quốc: 박찬열; Hanja: 朴灿烈 (Pǔcànliè)) được gọi thân mật là Chanyeol, sinh ngày 27 tháng 11 1992 tại Seoul, Hàn Quốc, một diễn viên Hàn Quốc và một ca sĩ của miền Nam nhóm nhạc nam Hàn Quốc-Trung Quốc EXO, Chanyeol hiện đang ký hợp đồng với SM Entertainment ở Hàn Quốc và Avex Trax tại Nhật Bản.

Hình ảnh Park Chanyeol

Thông tin Tiểu sử của Park Chanyeol

Lý Lịch của Park Chanyeol

Tên hàn quốc: 박찬열 – Park Chanyeol – Tên gọi ở nhà: Park

Sinh ngày 27 tháng mười một 1992 (22 tuổi) tại Seoul, Hàn Quốc
Nghề nghiệp chính: Ca sĩ Rapper Diễn viên
Anh chị em: Park Yoo Ra (chị gái của Chan Yeol)

Sự nghiệp âm nhạc

Hát thể loại nhạc: K-pop R & B Dance-pop điện tử

Biết chơi nhạc cụ: Guitar Bass trống Djembe Piano

Hoạt động trong ngành giải trí từ 2012-nay

Website chính thức : http://exo-k.smtown.com/


 Chanyeol sinh ngày 27 tháng 11 năm 1992 tại Seoul, Hàn Quốc và tham dự High School Hyundai tại Apgujeong-dong, Seoul. Chanyeol có một người em gái tên là Park Yoora, làm việc tại MBC Trạm phát thanh ở Hàn Quốc. Cha mẹ của Chanyeol sở hữu một nhà hàng Ý “Viva Polo” ở Seoul.

Chanyeol đã được nhận vào một trường diễn xuất tư nhân khi anh được mười sáu tuổi, Chanyeol hiện đang là một sinh viên chuyên ngành Văn hóa và Quản lý Nghệ thuật tại Kyung Hee University Cyber cùng với các thành viên khác  của EXO, Suho và Baekhyun.

Sau khi xem School of Rock trong trường tiểu học, Chanyeol bắt đầu được quan tâm trong âm nhạc. Chanyeol bắt đầu chơi trống sau khi ông nhìn thấy một người anh hùng đã chơi trống trong một bộ phim. Kể từ khi cha của Chanyeol đã làm việc trong âm nhạc trong những ngày trẻ của mình, Chanyeol đã dễ dàng tiếp cận với nhiều nhạc cụ trong tuổi trẻ của mình. Khi anh còn học trung học, học sinh lớp đầu tiên, Chanyeol tham gia một ban nhạc với người bạn tốt nhất của mình và chơi với chúng trong khoảng 3 năm. Chanyeol được chấp nhận như là một thực tập sinh của SM Entertainment sau khi đến vị trí thứ hai trong Smart Contest mẫu 2008. Khi lần đầu tiên đã vào SM entertainment, Chanyeol dự kiến sẽ hoạt động như ban nhạc Trax, nhưng đã thất vọng khi nhận ra sự khó khăn trong việc PR ban nhạc này. Sau khi lắng nghe âm nhạc khác nhau trong quá trình huấn luyện, anh bắt đầu tập trung vào rap

Sự nghiệp âm nhạc của Chanyeol

Chanyeol đã được chấp nhận vào S.M. Entertainment trong năm đầu tiên của trường trung học sau khi giành vị trí thứ hai trong cuộc thi Người mẫu thông minh năm 2008. Trong thời gian này, Chanyeol đã tham gia vào ban nhạc trường học của mình, “Siren”. Chanyeol đã xuất hiện một số phương tiện truyền thông trước khi ra mắt với EXO, bao gồm cả video âm nhạc của TVXQ “HaHaHa Song” vào năm 2008. Năm 2010, Chanyeol đóng vai chính trong MV của single tiếng Nhật “Genie” Girls ‘Generation. Chanyeol đã thành công trong “Twinkle” MV TaeTiSeo của năm 2012. Chanyeol đã được đào tạo bốn năm trước khi khởi đầu với nhóm nhạc Exo vào ngày 08 Tháng Tư 2012.

Chanyeol là thành viên cuối cùng của EXO được chính thức giới thiệu với công chúng, vào ngày 23 tháng 2, 2012. Chanyeol trích Jason Mraz và Eminem như những ảnh hưởng lớn nhất của ông, mặc dù ông là một fan hâm mộ của ban nhạc rock như Muse, Green Day, Nirvana, và X -Japan ở trường trung học.

Chanyeol là tích cực trong việc sáng tác nhạc và viết lời. anh đã viết rap cho các phiên bản của EXO-K của “Run” từ EP Overdose của họ và sáng tác âm nhạc cùng với thành viên của EXO-M Lay.

Hoạt động âm nhạc solo


Chanyeol là khách mời trong một tập phim 2013 sitcom Royal Villa.  Chanyeol là một thành viên của SBS’s Law of the Jungle in Micronesia  và mùa giải đầu tiên của Roommate nhưng lại vào tháng Chín vì xung đột lịch diễn.  Chanyeol lần đầu xuất hiện trên màn ảnh trong năm 2021 – 2021 bộ phim Salut d’Amour cùng với Moon Ga-young là người có vai trò chính trong EXO Next Door.

Ngày 15 tháng năm 2021 – 2021 Chanyeol kỳ Baekhyun & Chen với các nghệ sĩ khác như Girls Day, Sistar, Niel và Ailee đã hát trong Chương trình đặc biệt của KBS1  là ‘I Am Korea’ ,  ca khúc chủ đề “”The Day We Met” cho kỷ niệm lần thứ 70 của  Gwangbok”.

 

Một số hình ảnh mới nhất của Chanyeol

“Love Me Right” là ca khúc chủ đề trong album tái bản của EXO. Bao gồm 4 ca khúc mới, album này đánh dấu lần đầu tiên EXO hoạt động với đội hình 9 người, thiếu vắng Tao.

Thông tin Tiểu sử của Park Chanyeol

Thông tin Tiểu sử của Park Chanyeol

Thông tin Tiểu sử của Park Chanyeol

Thông tin Tiểu sử của Park Chanyeol

Thông tin Tiểu sử của Park Chanyeol

Thông tin Tiểu sử của Park Chanyeol

“Love Me Right” MV – EXO
Ngày 08/09 năm 2019 | Món ăn | Tag: