Các bước trang điểm nhẹ, đơn giản dễ thực hiện

Các bước trang điểm nhẹ nhàng cho khuôn mặt đẹp kiểu hàn quốc, phù hợp cho con gái mới bắt đầu học trang điểm: các đánh phấn nền, kẻ chân mày, đánh mắt, cách lựa chọn bộ trang điểm phù hợp với từng cá nhân. Bộ trang điểm cá nhân đầy đủ giá bao nhiêu? Bộ trang điểm cá nhân gồm những gì? Son the skin face có tốt không? giá bao nhiêu Các bước trang điểm nhẹ, đơn giản...

Có thể bạn quan tâm:

Tóm tắt

Các bước trang điểm nhẹ nhàng cho khuôn mặt đẹp kiểu hàn quốc, phù hợp cho con gái mới bắt đầu học trang điểm: các đánh phấn nền, kẻ chân mày, đánh mắt, cách lựa chọn bộ trang điểm phù hợp với từng cá nhân.

Các bước trang điểm nhẹ, đơn giản dễ thực hiện

Tìm hiểu các bước trang điểm cơ bản cho khuôn mặt được như ýTìm hiểu các bước trang điểm cơ bản cho khuôn mặt được như ý

Bước 1: Làm sạch da mặt

Bước 2: Thoa nước hoa hồng

Bước 3: Sử dụng Kem dưỡng ẩm/dưỡng da

Bước 4: Sử dụng Kem nền

Bước 5: Sử dụng Phấn nền

Điều quan trọng nhất là chọn được phấn nền phù hợp với màu da của bạn. Có thể sau vài lần bạn mới tìm được màu phấn nền đó. Việc sử dụng phấn nền giúp cho da trên khuôn mặt bạn có cùng một màu. Có 3 dạng phấn nền:

Bước 6: Che khuyết điểm

Bước 7: Sử dụng Phấn phủ

Mẹo: để tạo thêm sáng và tối cho khuôn mặt, bạn dùng màu nâu sáng phủ những phần muốn thu nhỏ như cánh mũi, quai hàm. Dùng màu sáng cho vùng chữ T (trán và sống mũi, một chút ở cằm) và vùng dưới mắt.

Bước 8: Trang điểm cho mắt

Có vài nguyên tắc đánh mắt: Đầu mắt, dùng màu trung tính như màu nâu, màu nâu đen, màu be. Phần giữa mắt, dùng một tông màu chính để làm màu nền. Ở đuôi mắt, dùng màu tối hơn để tạo điểm nhấn. Nói chung, màu mắt như thế nào phụ thuộc lớn vào màu của da bạn, màu của phấn và phù hợp với sự kiện bạn sắp tham gia.

Bộ trang điểm cơ bản cần có dụng cụ, mỹ phẩm nào?

Thị trường ngày nay đang bày bán vô số những loại sản phẩm trang điểm từ cao cấp đến bình dân nhất. Do vậy, việc lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu và khả năng chi trả thực sự là mối bận tâm của không ít bạn gái.

Bộ trang điểm cơ bản cần có dụng cụ, mỹ phẩm nào?Bộ trang điểm cơ bản cần có dụng cụ, mỹ phẩm nào?

Theo kinh nghiệm của mình các sản phẩm cần có chỉ đơn giản như: kem lót nền, phấn phủ, kem che khuyết điểm và các mỹ phẩm trang điểm như: chì kẻ mắt, chì kẻ mày, phấn mắt, phấn má và son môi. Các bạn nên lưu tâm lựa chọn sản phẩm tương ứng với làn da, có nhãn hiệu có uy tín tốt giúp makeup đẹp và không ảnh hưởng đến sức khỏe làn da.

1. TONER – nước hoa hồng là thứ có trong bộ trang điểm

2. Bộ trang điểm lúc nào cũng cần có sản phẩm tẩy da chết

3. Để trang điểm thật đẹp đầu tiên cần có EMULSION – sữa dưỡng.

4. Kem trang điểm (BB, CC, PHẤN NƯỚC…) là loại không thể thiếu

5. Để bộ trang điểm cơ bản đầy đủ cần phải có phấn phủ

6. Một bộ trang điểm không thể thiếu kẻ mắt

7. Trong bộ trang điểm đã có kẻ mắt thì mascara cũng là thứ cần thiết

8. Đi kèm với phấn phủ trong bộ trang điểm cần có phấn má

9. Khi trang điểm ngoài việc nhấn nhá đôi mắt thì việc tô sắc màu cho đôi môi cũng cực kì quan trọng

10. Bộ trang điểm đã đầy đủ để giúp bạn trở nên xinh đẹp, tuy nhiên sau đó thứ cần thiết nhất chính là nước tẩy trang

Từ khóa

Ngày 01/06 năm 2020 | Món ăn | Tag: