Tính cách của các bạn gái hợp với màu son nào?

Tính cách của các bạn gái hợp với màu son nào? Cô nàng cổ điển: Bạn thích làm việc trong văn phòng. Bạn thực tế và có chút cổ hủ. Màu son phù hợp với bạn sẽ là những màu son cổ điển như màu đỏ. Cô nàng trung thành: Bạn nổi tiếng với lòng trung thành và tính hợp tác tốt. Hãy chọn những thỏi son có độ bền màu tốt, màu son quen thuộc là màu hồng đào ngọt ngào. Top 3 mẫu son...

Có thể bạn quan tâm:

Tính cách của các bạn gái hợp với màu son nào? Cô nàng cổ điển: Bạn thích làm việc trong văn phòng. Bạn thực tế và có chút cổ hủ. Màu son phù hợp với bạn sẽ là những màu son cổ điển như màu đỏ. Cô nàng trung thành: Bạn nổi tiếng với lòng trung thành và tính hợp tác tốt. Hãy chọn những thỏi son có độ bền màu tốt, màu son quen thuộc là màu hồng đào ngọt ngào.

Loading...

Tính cách của các bạn gái hợp với màu son nào?

Tính cách của các bạn gái hợp với màu son nào?Tính cách của các bạn gái hợp với màu son nào?

Cô nàng tham vọng: Bạn thẳng thắn, không bao giờ ngại thử thách và vì thế, bạn sẽ vô cùng phù hợp với những màu son táo bạo và có chút tối màu.

Cô nàng yêu tự do: Không chỉ là cô nàng yêu tự do, thích đi muôn nơi, bạn còn sở hữu trái tim ấm áp và tràn đầy nhiệt huyết. Với cá tính này, màu son sánh đôi cùng bạn sẽ là những thỏi son bóng làm nổi bật màu môi tự nhiên của bạn.

Cô nàng cổ điển: Bạn thích làm việc trong văn phòng. Bạn thực tế và có chút cổ hủ. Màu son phù hợp với bạn sẽ là những màu son cổ điển như màu đỏ.

Cô nàng trung thành: Bạn nổi tiếng với lòng trung thành và tính hợp tác tốt. Hãy chọn những thỏi son có độ bền màu tốt, màu son quen thuộc là màu hồng đào ngọt ngào.

Cô nàng duyên dáng: Luôn toát ra một sức hút khó cưỡng, bạn rất thân thiện và luôn thích tạo ra một môi trường hòa hợp với mọi người dù ở văn phòng hay ở nhà. Bạn chính là cô nàng của những thỏi son hồng sáng màu, ấm áp và dịu dàng.

Cô nàng thích bình yên: Tuy thuộc tuýp trầm tính nhưng bạn dễ hòa hợp với mọi người. Bạn thích vẻ ngoài tự nhiên. Với tính cách luôn nghiêm túc và tỉ mỉ trong công việc, bạn luôn được mọi người tin cậy. Vì vậy, hãy chọn cho mình những son tông màu nude, và đặc biệt nên làm từ thiên nhiên.

Cách kết hợp màu son và màu mắt đẹp

Môi đỏ và mắt mèo đen: Có lẽ không cần giải thích tại sao những đuôi mắt kẻ đen láy và son môi đỏ tươi lại là kiểu trang điểm dễ kết hợp và không bao giờ lỗi mốt. Sự kết hợp này sẽ cho bạn có được dáng vẻ giống như một ngôi sao màn bạc. Với sự lựa chọn khéo léo về tông son, tạo màu da đều mịn, nhấn nhá cho hai bên má.

Những cách kết hợp trong trang điểm màu son môi và màu mắt hot nhất 2016

2. Mắt khói và môi màu nude: Những đôi môi căng mọng tự nhiên kết hợp với mắt khói cổ điển cũng là một công thức vàng được nhiều người ưa chuộng. Đây là phong cách tuyệt vời cho những buổi tối hẹn hò. Khi lựa chọn sự kết hợp này, bạn nên chú ý tìm loại son phù hợp với tông màu da của mình.

Những cách kết hợp trong trang điểm màu son môi và màu mắt hot nhất 2016 2

3. Da trắng sứ và môi tối màu: Đối với kiểu trang điểm cá tính này, đôi môi căng mọng tối màu và làn da bóng mịn màng sẽ tạo thành điểm nhấn cho phái đẹp. Bạn có thể lựa chọn những thỏi son màu hiếm như rượu vang, đỏ booc đô hay son nâu và thậm chí là tím đậm. Với đôi mắt, bạn không cần phải chải chuốt quá nhiều, chỉ cần thêm một chút phấn mắt xám màu là đã có ngay khuôn mặt quyến rũ như ý.

Những cách kết hợp trong trang điểm màu son môi và màu mắt hot nhất 2016 3

4. Phấn mắt nâu và môi màu trái đào: Lối trang điểm kết hợp phấn mắt nâu và môi màu trái đào rất phù hợp cho môi trường công việc cũng như khi vui chơi, dự tiệc. Điều quan trọng là bạn cần biết tiết chế lớp phấn mắt nâu để tránh làm khuôn mặt mệt mỏi. Bên cạnh đó, một thỏi son màu trái đào sẽ giúp khuôn mặt của bạn thêm tươi mới và làm nhẹ bớt lớp phấn mắt nâu.

Ngày 25/09 năm 2019 | Món ăn | Tag: