Độ an toàn Hyundai Elantra 2019 được đánh giá mức cao nhất theo IIHS

Độ an toàn Hyundai Elantra 2017 được đánh giá mức cao nhất theo IIHS: Theo đó, IIHS đã đánh giá độ an toàn của Hyundai Elantra 2017 ở mức cao nhất. Đây là những chiếc Hyundai Elantra 2017 đã được gia cố mối nối giữa bậc cửa lên xuống và bản lề cửa cũng như nâng cấp túi khí trước. Trong 5 hạng mục thử nghiệm độ bền trần xe, giảm chấn cho đầu người ngồi, va chạm trực diện vừa phải,...

Có thể bạn quan tâm:

Độ an toàn Hyundai Elantra 2017 được đánh giá mức cao nhất theo IIHS: Theo đó, IIHS đã đánh giá độ an toàn của Hyundai Elantra 2017 ở mức cao nhất. Đây là những chiếc Hyundai Elantra 2017 đã được gia cố mối nối giữa bậc cửa lên xuống và bản lề cửa cũng như nâng cấp túi khí trước. Trong 5 hạng mục thử nghiệm độ bền trần xe, giảm chấn cho đầu người ngồi, va chạm trực diện vừa phải, va chạm bên sườn và va chạm trực diện góc nhỏ, Hyundai Elantra 2017 đều được IIHS đánh giá ở mức “Tốt”.

Loading...

Độ an toàn Hyundai Elantra 2017 được đánh giá mức cao nhất theo IIHS

Độ an toàn Hyundai Elantra 2017 được đánh giá mức cao nhất theo IIHS

Viện bảo hiểm an toàn đường bộ Mỹ đã trao danh hiệu an toàn cao nhất Top Safety Pick+ cho mẫu sedan cỡ nhỏ Hyundai Elantra thế hệ mới. Hyundai Elantra thế hệ mới đã chính thức trình làng vào tháng 9/2015. Đến nay, sau gần 1 năm, Viện bảo hiểm an toàn đường bộ Mỹ (IIHS) mới kiểm tra độ an toàn thực tế của Hyundai Elantra 2017.

Theo đó, IIHS đã đánh giá độ an toàn của Hyundai Elantra 2017 ở mức cao nhất. Tuy nhiên, IIHS khẳng định danh hiệu an toàn cao nhất Top Safety Pick+ chỉ áp dụng cho Hyundai Elantra 2017 sản xuất sau tháng 3/2016. Đây là những chiếc Hyundai Elantra 2017 đã được gia cố mối nối giữa bậc cửa lên xuống và bản lề cửa cũng như nâng cấp túi khí trước.

Trong 5 hạng mục thử nghiệm độ bền trần xe, giảm chấn cho đầu người ngồi, va chạm trực diện vừa phải, va chạm bên sườn và va chạm trực diện góc nhỏ, Hyundai Elantra 2017 đều được IIHS đánh giá ở mức “Tốt”. Riêng trong thử nghiệm va chạm trực diện góc nhỏ, Hyundai Elantra 2017 đã cho thấy sự tiến bộ rõ rệt so với thế hệ cũ. Trước đây, Hyundai Elantra thế hệ cũ chỉ được đánh giá ở mức “Tạm chấp nhận” trong thử nghiệm va chạm trực diện góc nhỏ.

Nguyên nhân là cấu trúc thân xe của Hyundai Elantra cũ bị biến dạng nhiều trong thử nghiệm va chạm. Trong đó, khoang hành khách bị lún vào 229 mm. Con số tương ứng của Hyundai Elantra 2017 chỉ là 51 mm.

Chưa hết, hệ thống ngăn va chạm trực diện của Hyundai Elantra 2017 còn giúp tránh tai nạn ở vận tốc 19 km/h trong thử nghiệm. Trong thử nghiệm va chạm ở vận tốc 40 km/h, hệ thống cũng cho phép Hyundai Elantra 2017 giảm tốc độ.

Thêm thông tin Hyundai Elantra 2016 vừa ra mắt tại Việt Nam

thông tin Hyundai Elantra 2016 vừa ra mắt tại Việt NamHyundai Elantra thế hệ mới tại Việt Nam.

Về an toàn, Hyundai Elantra 2016 tại Việt Nam có hệ thống chống bó cứng phanh ABS, phân bố lực phanh điện tử EBD, hỗ trợ lực phanh khẩn cấp BA, cân bằng điện tử ESC, kiểm soát thân xe VSM, chống trộm Immobilizer, hỗ trợ khởi hành ngang dốc HAC, 8 cảm biến trước và sau cùng 6 túi khí.

Ngày 16/08 năm 2019 | Món ăn | Tag: