An toàn khi Exciter độ thêm khóa chống trộm Smart Key giá chỉ từ 4 triệu

An toàn khi Exciter độ thêm khóa chống trộm Smart Key giá chỉ từ 4 triệu: Với bộ khóa Smart Key tiêu chuẩn mang trong người sẽ giúp khởi động xe ko cần dùng chìa khóa, mở nắp xăng, mở yên và khóa cổ. Tính năng remote xác định vị trí xe trong bãi. Nếu người lạ đụng đến xe hoặc kẻ gian cố tình dắt xe thì hệ thống báo động sẽ hú còi. Thiết bị điều khiển FOB có thiết kế sang trọng và...

Có thể bạn quan tâm:

An toàn khi Exciter độ thêm khóa chống trộm Smart Key giá chỉ từ 4 triệu: Với bộ khóa Smart Key tiêu chuẩn mang trong người sẽ giúp khởi động xe ko cần dùng chìa khóa, mở nắp xăng, mở yên và khóa cổ. Tính năng remote xác định vị trí xe trong bãi. Nếu người lạ đụng đến xe hoặc kẻ gian cố tình dắt xe thì hệ thống báo động sẽ hú còi. Thiết bị điều khiển FOB có thiết kế sang trọng và thẩm mỹ như trên ôtô. Bao quanh vòng tròn ổ khóa điện là dải đèn LED màu ấn tượng..

Loading...

An toàn khi Exciter độ thêm khóa chống trộm Smart Key giá chỉ từ 4 triệu

Trước nạn trộm cắp đang hoành hành, mới đây một nhóm thợ độ xe tại Sài Gòn đã nghiên cứu lắp ráp bộ khóa Smart Key cho… Exciter và nhiều loại xe thuộc các hãng khác nhau, với tổng chi phí từ 3,9-4,9 triệu đồng/xe.

An toàn khi Exciter độ thêm khóa chống trộm Smart Key giá chỉ từ 4 triệu 1

Thợ độ mua bộ khóa chống trộm Honda Smart Key hàng gin chính hãng Honda, tùy ý muốn và khả năng tài chính của khách hàng chọn lựa, sẽ chọn lắp bộ khóa phù hợp. Trong đó, “rẻ” nhất với tổng giá thực hiện (gồm cả công thợ) 3,9 triệu đồng là bộ khóa Honda Smart Key tiêu chuẩn với tất cả tính năng và chất lượng không khác gì bộ khóa Smart Key chính hãng, gồm chống trộm mở khóa, chống dắt xe, tìm xe trong bãi… Đối với những xe có hình dạng ổ khóa khác với hình dáng của khóa Honda Smart Key thì cộng thêm chi phí độ chế, đắp nhựa, làm pát… Tuy nhiên, khi lắp trên xe Exciter do có sẵn cổng chờ phù hợp nên không phải độ chế gì.

An toàn khi Exciter độ thêm khóa chống trộm Smart Key giá chỉ từ 4 triệu_2

Với bộ khóa Smart Key tiêu chuẩn mang trong người sẽ giúp khởi động xe ko cần dùng chìa khóa, mở nắp xăng, mở yên và khóa cổ. Tính năng remote xác định vị trí xe trong bãi. Nếu người lạ đụng đến xe hoặc kẻ gian cố tình dắt xe thì hệ thống báo động sẽ hú còi. Thiết bị điều khiển FOB có thiết kế sang trọng và thẩm mỹ như trên ôtô. Bao quanh vòng tròn ổ khóa điện là dải đèn LED màu ấn tượng..
title=”An toàn khi Exciter độ thêm khóa chống trộm Smart Key giá chỉ từ 4 triệu” src=”http://www.otoxemay.vn/uploads/128UID1467513103/files/Do-khoa-thong-minh-Honda-Smartkey-anh-4.jpg” alt=”An toàn khi Exciter độ thêm khóa chống trộm Smart Key giá chỉ từ 4 triệur_6″ />

Mỗi thiết bị Smart Key có mã từ khác nhau, không bộ nào giống nhau nên độ bảo mật cao. Cơ cấu đặc biệt của núm khóa điện khiến ổ khóa chỉ xoay tròn khi kẻ gian cố tình vặn hoặc phá khóa. Không cắt dây điện gin của xe. Sử dụng giắc ghim và bấm cose. Lưu ý, mỗi bộ khóa chỉ có một Remote FOB kèm theo. Mua thêm 1 Remote FOB đầu tiên là 490 nghìn đồng. Remote FOB thứ 2, 3… là 690 nghìn. Mất hết Remote, cài lại là 990 nghìn.

An toàn khi Exciter độ thêm khóa chống trộm Smart Key giá chỉ từ 4 triệu_3

Nếu vẫn chưa an tâm với bộ khóa Honda Smart Key nêu trên, dân chơi Exciter có thể chi thêm 500 nghìn đồng (thành tổng cộng là 4,4 triệu đồng) để lắp bộ khóa KSG-2 nhằm chủ động chống trộm cướp. Cơ bản mọi tính năng sử dụng vẫn đầy đủ như trên bộ khóa nguyên bản. Khi gặp dàn cảnh cướp xe, chủ xe chỉ cần rời khỏi xe và bấm nút tìm xe ba lần Remote FOB thì xe tự tắt máy, hệ thống báo động bằng còi tự động hú liên tục kèm tín hiệu đèn xi-nhan chớp sáng.

An toàn khi Exciter độ thêm khóa chống trộm Smart Key giá chỉ từ 4 triệu_7

Thêm 500 nghìn đồng nữa (thành tổng cộng 4,9 triệu đồng) để chọn lắp thêm tính năng tự động tắt máy khi rời xa xe dù xe đang nổ máy. Tính năng này chưa được trang bị trên các mẫu xe chính hãng Honda. Khi gặp sự cố, chỉ cần cách xa xe từ 69 mét trở đi, dù xe đang mở điện sẵn hay đang nổ máy thì hệ thống báo động bằng còi tự động hú liên tục kèm tín hiệu đèn xi-nhan chớp sáng. Đồng thời xe tự động tắt máy.

An toàn khi Exciter độ thêm khóa chống trộm Smart Key giá chỉ từ 4 triệu_8

Bên cạnh đó, thiết bị KSG giúp chủ xe tránh tình huống rời xa xe mà quên tắt về OFF trên bộ núm khóa điện, bằng cách khi rời xa xe từ 1,69 mét trở ra, thiết bị cảnh báo sẽ hú còi để báo nhắc. Toàn bộ sản phẩm được bảo hành 18 tháng. Mẫu xe côn tay Honda Winner vừa ra mắt cũng được garage độ chế bộ khóa Smart Key. Ngoài ra, shop có công tắc bằng hợp kim nhôm cắt CNC rất đẹp và sang trọng.

An toàn khi Exciter độ thêm khóa chống trộm Smart Key giá chỉ từ 4 triệu_5

An toàn khi Exciter độ thêm khóa chống trộm Smart Key giá chỉ từ 4 triệu_4

Bộ khóa Honda Smart Key gần đây được ưa chuộng vì tích hợp nhiều tính năng hiện đại tiện dụng, tương tự của xe hơi. Các phiên bản của bộ khóa này (gồm 3 phiên bản khác nhau với tổng chi phí từ 3,9-4,9 triệu đồng) cũng dễ dàng lắp cho các dòng xe máy, mô tô của hãng khác, cũng như các loại xe máy Honda khác.

An toàn khi Exciter độ thêm khóa chống trộm Smart Key giá chỉ từ 4 triệu_9

Tuy vậy, nếu mức giá này khá cao so với túi tiền thì khách hàng có thể tìm các cửa hàng rao bán thiết bị chống trộm định vị toàn cầu giá 2,4 triệu đồng, khóa chíp thông minh (1,4 triệu đồng)… cũng tích hợp khá nhiều tính năng hiện đại như dùng remote bấm nút tắt máy xe đang chạy từ xa.

Ngày 17/10 năm 2019 | Món ăn | Tag: