Danh sách 5 mẫu tóc đẹp cho nữ trán cao, trán dô vừa che khuyết điểm lại thêm xinh

Top 5 mẫu tóc đẹp cho nữ trán cao, trán dô vừa che khuyết điểm lại thêm xinh: Kiểu tóc mái thưa đang trở thành xu hướng mới của các cô nàng Hàn Quốc. Rất nhiều sao Hàn đã thay đổi kiểu tóc cho mình bằng biến tấu tóc mái thưa. Đây là kiểu tóc rất phù hợp với cô nàng mặt dài hay gương mặt trái xoan. Và nếu bạn còn sở hữu cho mình vầng trán cao thì đây là kiểu tóc dành cho chính bạn,...

Có thể bạn quan tâm:

Tóm tắt

Top 5 mẫu tóc đẹp cho nữ trán cao, trán dô vừa che khuyết điểm lại thêm xinh: Kiểu tóc mái thưa đang trở thành xu hướng mới của các cô nàng Hàn Quốc. Rất nhiều sao Hàn đã thay đổi kiểu tóc cho mình bằng biến tấu tóc mái thưa. Đây là kiểu tóc rất phù hợp với cô nàng mặt dài hay gương mặt trái xoan. Và nếu bạn còn sở hữu cho mình vầng trán cao thì đây là kiểu tóc dành cho chính bạn, giúp bạn che đi vầng trán ấy một cách hoàn hảo.

Top 5 mẫu tóc đẹp cho nữ trán cao, trán dô

Top 5 mẫu tóc đẹp cho nữ trán cao, trán dô vừa che khuyết điểm lại thêm xinh

Sinh ra với chiếc trán cao, trán do khiến các cô gái bỏ lỡ biết bao kiểu tóc đẹp “mê hồn” mà tóc không đủ đẹp để làm. Tuy vậy, các nàng cũng đừng quá buồn, Lamcongai.commách các bạn 5 kiểu tóc cực chất, cực hợp cho những nàng trán cao, trán dô tham khảo nhé!

1. Tóc đẹp cho nữ trán cao với Kiểu tóc dập xù bên trong

5 kieu toc sinh ra de danh cho nhung ban gai toc thua - hoi - mong - 1

Dập xù sẽ làm tóc bạn phồng lên, tạo cảm giác tóc bạn dày hơn. Vì thế, đây là kiểu tóc được đa số chị em tóc mỏng lựa chọn khi làm tóc.

5 kieu toc sinh ra de danh cho nhung ban gai toc thua - hoi - mong - 2

Tuy nhiên có một lưu ý nhỏ cho các bạn khi làm tóc để tránh việc tóc bị cứng đơ thì hãy khéo léo làm xoăn nhẹ lớp tóc bên ngoài và tiến hành dập xù lớp tóc bên trong.

5 kieu toc sinh ra de danh cho nhung ban gai toc thua - hoi - mong - 3

Nhìn mái tóc dập xù chẳng ai nghĩ bạn là cô nàng tóc mỏng đâu nhé, vừa đáng yêu, vừa nữ tính, còn trẻ trung nữa đấy.

5 kieu toc sinh ra de danh cho nhung ban gai toc thua - hoi - mong - 4

2. Tóc đẹp cho nữ trán cao với mẫu Tóc bob cắt ngắn và ôm cằm 

5 kieu toc sinh ra de danh cho nhung ban gai toc thua - hoi - mong - 5

Kiểu tóc bob thời thượng là sự lựa chọn nhiều nhất của phái nữ, và đây cũng là kiểu tóc phù hợp với những cô nàng tóc mỏng bẩm sinh.

5 kieu toc sinh ra de danh cho nhung ban gai toc thua - hoi - mong - 6

Với nhiều biến tấu khác nhau như tỉa lớp, uốn xoăn, duỗi cụp, đánh rối… đều giúp nàng che đi nhược điểm tóc mỏng manh đấy.

5 kieu toc sinh ra de danh cho nhung ban gai toc thua - hoi - mong - 7

Vừa trẻ trung, năng động, lại còn dễ kết hợp với đồ mùa đông cực yêu nữa chứ!

3. Tóc đẹp cho nữ trán dô với kiểu tóc dài uốn phồng với mái thưa 

5 kieu toc sinh ra de danh cho nhung ban gai toc thua - hoi - mong - 8

Khi mái tóc được uốn phồng có khả năng đánh lừa thị giác rất tốt. Độ phồng của tóc để che đi phần ngọn tóc vốn thưa. Với mẫu tóc đẹp cho nữ trán cao Nhiều cô nàng lựa chọn kiểu tóc ép thẳng truyền thống nhưng đó lại là sự lựa chọn sai lầm.

5 kieu toc sinh ra de danh cho nhung ban gai toc thua - hoi - mong - 9

Với kiểu tóc ép thẳng tưng sẽ làm lộ hết khuyết điểm tóc mỏng thì kiểu tóc duỗi phồng cụp sẽ giúp mái tóc trông dày dặn tự nhiên hơn.

5 kieu toc sinh ra de danh cho nhung ban gai toc thua - hoi - mong - 10

Bạn có thể rẽ mái sáng trái hay sang phải tùy thuộc vào gương mặt của từng người. Kết hợp với mái tóc xoăn dài hay thẳng mượt đều giúp bạn trở nên duyên dáng hơn.

4. Tóc đẹp cho nữ trán cao với mẫu tóc xoăn gợn sóng

5 kieu toc sinh ra de danh cho nhung ban gai toc thua - hoi - mong - 11

Đây sẽ là sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn với những cô nàng thích tóc dài nhưng tóc lại quá mỏng. Với kiểu tóc ép thẳng tưng sẽ làm lộ hết khuyết điểm tóc mỏng thì kiểu tóc duỗi phồng cụp sẽ giúp mái tóc trông dày dặn tự nhiên hơn.

5 kieu toc sinh ra de danh cho nhung ban gai toc thua - hoi - mong - 12

Nếu bạn muốn đáng yêu hơn, hãy làm xù từ gốc đến ngọn, để mái bằng hoặc mái chéo.

5 kieu toc sinh ra de danh cho nhung ban gai toc thua - hoi - mong - 13

Còn nếu bạn thích cá tính, hãy làm tóc xoăn lọn nhỏ, không để mái nhé.

5. Trán dô nên để mái gì? Để tóc mái thưa

5 kieu toc sinh ra de danh cho nhung ban gai toc thua - hoi - mong - 14

Việc để tóc mái hay không để tóc mái ảnh hướng đến khuôn mặt của bạn rất nhiều. Chọn được kiểu tóc mái phù hợp trông bạn sẽ trẻ ra cả chục tuổi đấy.

5 kieu toc sinh ra de danh cho nhung ban gai toc thua - hoi - mong - 15

Hiện nay tóc mái thưa đang được chị em rất chuộng. Tóc mái này rất hợp với những cô nàng mặt tròn, tóc mỏng. Vừa mang lại sự mới lại, trẻ trung, lại vừa cuốn hút mọi ánh nhìn.

Tóc đẹp cho nữ trán cao, trán dô: Tóc mái thưa với độ dài vừa phải, những sợi tóc tự nhiên phía trên hoặc dưới lông mày kết hợp cùng lối trang điểm nhẹ nhàng sẽ đem đến cho bạn vẻ ngoài cực thu hút. Kiểu tóc mái dễ thương phù hợp với rất nhiều mái tóc như: xoăn sóng gợi cảm, tóc cụp hay xoăn đuôi nhẹ nhàng. Tóc mái bằng với độ dài vừa chạm mi mắt hay ngắn hơn một chút là sự lựa chọn phù hợp giúp bạn che đi cái trán bướng, đồng thời mang đến bạn nét đáng yêu, dịu dàng. Đây là kiểu tóc phù hợp cho trán cao với nét nữ tính, dịu dàng mà nó mang đến sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt mọi người xung quanh.

Ngày 01/06 năm 2020 | Món ăn | Tag: