5 mẫu tóc mái một cọng đẹp đang được các sao nam yêu thích

5 mẫu tóc mái một cọng đẹp đang được các sao nam yêu thích: Hãy ngắm kỹ kiểu tóc này, kiểu tóc mái một cọng đẹp không quá dài cũng không quá ngắn, mái xéo cắt tỉa gọn gàng, 2 bên mai nuôi dài đều nhau là những gì bạn thấy ở kiểu tóc này. Để tạo thành 1 kiểu tóc nam đẹp nhất có lẽ cần phải thêm màu nhuộm cho nó, nhưng nếu bạn còn đi học thì cũng vẫn yên tâm vì màu đen vẫn...

Có thể bạn quan tâm:

5 mẫu tóc mái một cọng đẹp đang được các sao nam yêu thích: Hãy ngắm kỹ kiểu tóc này, kiểu tóc mái một cọng đẹp không quá dài cũng không quá ngắn, mái xéo cắt tỉa gọn gàng, 2 bên mai nuôi dài đều nhau là những gì bạn thấy ở kiểu tóc này. Để tạo thành 1 kiểu tóc nam đẹp nhất có lẽ cần phải thêm màu nhuộm cho nó, nhưng nếu bạn còn đi học thì cũng vẫn yên tâm vì màu đen vẫn là 1 màu ưa nhìn nhất! Với mái tóc một cọng phong cách này bất cứ khuôn mặt nào cũng sẽ được tô thêm nét riêng và che đi nhược điểm.

5 mẫu tóc mái một cọng đẹp đang được các sao nam yêu thích

5 mẫu tóc mái một cọng đẹp đang được các sao nam yêu thích

Nam giới dù chỉ có vài kiểu tóc để làm điệu nhưng kiểu nào cũng chất cũng ngầu, nhìn là mê! Để có được tóc mái một cọng đẹp như thế này, bạn chỉ cần thực hiện trong vòng 2 phút, nhanh gọn và không hề tốn thời gian. Ở Việt Nam, những gương mặt như stylist Hoàng Ku, ca sĩ Isaac hay fashionisto Cao Minh Thắng… đều là một trong nhiều gương mặt thành công khi để kiểu tóc “bò liếm”, kiểu tóc có tên gọi vô cùng dân dã nhưng lại có diện mạo sang chảnh trái ngược hoàn toàn.

5 mẫu tóc mái một cọng đẹp đang được các sao nam yêu thích-1

Có thể nói stylist Hoàng Ku là một trong những người tiên phong cho kiểu tóc này.

5 mẫu tóc mái một cọng đẹp đang được các sao nam yêu thích-2

Fashionista Cao Minh Thắng vô cùng ngầu với tóc mái một cọng đẹp trước chán.

5 mẫu tóc mái một cọng đẹp đang được các sao nam yêu thích-3

Trông anh chàng không khác gì “dân chơi” chính hiệu với kiểu tóc này cùng những item thời trang cá tính.

5 mẫu tóc mái một cọng đẹp đang được các sao nam yêu thích 4

Mới đây trong MV Get Down ra mắt công chúng, hoàng tử Isaac cũng khiến bao fan girl phải bấn loạn bởi cách xây dựng hình ảnh nam tính.

5 mẫu tóc mái một cọng đẹp đang được các sao nam yêu thích 5

Cách làm tóc mái một cọng đẹp vô cùng dễ cho các chàng:

Những sản phẩm keo vuốt tóc phù hợp cho chàng:

1/ Hanz De Fuko Claymation

Hanz De Fuko đang nằm trong top những sản phẩm bán chạy nhất trong dòng keo vuốt tóc.

5 mẫu tóc mái một cọng đẹp đang được các sao nam yêu thích 6

Hanz De Fuko Claymation.

2. By Vilain Gold Digger

Sáp vuốt tóc By vilain Gold Digger được nhập khẩu 100% Đan Mạch, sản phẩm được mọi người biết đến với những review nổi tiếng của hãng. Sản phẩm có giá bán 480 ngàn đồng.

3. Clay Wax

Clay Wax được sản xuất theo công nghệ Pháp. Sáp Clay Wax dùng tạo kiểu cho tóc ngắn, thích hợp cho các loại tóc muốn giữ nếp lâu. Có chất dưỡng tóc không làm cho tóc bị khô, xơ. Sản phẩm có giá bán hơn 300 ngàn đồng.

5 mẫu tóc mái một cọng đẹp đang được các sao nam yêu thích 11

Tóc mái một cọng đẹp: Kiểu tóc mái một cọng đẹp này là những người điển trai rất thích phong cách tóc này. Thoải mái ưa nhìn, tôn dáng vẻ khuôn mặt là điều bạn sẽ có được khi cắt kiểu tóc này. nó thích hợp với tuổi trẻ, nét lãng mạn và sự quấn hút. Nếu bạn có khuôn mặt bầu bĩnh, gò má cao thì đây quả là lợi thế. kiểu mái dựng thích hợp cho mọi khuôn mặt nhất là ai có mái tóc dày, cứng. Bạn sẽ tỏa sáng và phong độ hơn ở mọi nơi nếu đang sử hữu mái tóc này.

Ngày 12/10 năm 2020 | Món ăn | Tag: