Tổng hợp cách tốt nhất trị mụn đầu đen ở mũi tại nhà hiệu quả, nhanh, gọn, lẹ

Tổng hợp cách tốt nhất trị mụn đầu đen ở mũi tại nhà hiệu quả, nhanh, gọn, lẹ: Đối với phương pháp này bước đầu tiên bạn phải hâm nóng vùng mũi của mình bằng nước ấm có độ nóng vừa phải để làm nở lỗ chân lông. Sau đó thoa ngay một ít keo lột mụn lên vùng mũi và chờ cho đến khi keo hoàn toàn khô. Bước cuối cùng đó là lột miếng keo đó ra, vô số mụn đầu đen li ti cùng...

Có thể bạn quan tâm:

Tóm tắt

Tổng hợp cách tốt nhất trị mụn đầu đen ở mũi tại nhà hiệu quả, nhanh, gọn, lẹ: Đối với phương pháp này bước đầu tiên bạn phải hâm nóng vùng mũi của mình bằng nước ấm có độ nóng vừa phải để làm nở lỗ chân lông. Sau đó thoa ngay một ít keo lột mụn lên vùng mũi và chờ cho đến khi keo hoàn toàn khô. Bước cuối cùng đó là lột miếng keo đó ra, vô số mụn đầu đen li ti cùng miếng keo bay hết ra ngoài và bạn sẽ có vùng mũi không còn một em đầu đen nào nữa.

Tổng hợp cách trị mụn đầu đen ở mũi tại nhà

Cách trị mụn đầu đen ở mũi cho bạn gái làn da trắng mịn, 4 cách trị mụn đầu đen sau đây giúp bạn trị mụn tận gốc và hiệu quả ngay sau vài phút áp dụng. Mũi, cằm, má nơi sản sinh của vô số mụn đầu đen li ti trông thật chướng mắt làm các cô gái thiếu tự tin về bản thân. Do vậy rất nhiều bạn gái và bạn nam tìm kiếm những cách trị mụn đầu đen ở mũi hiệu quả. Có rất nhiều cách để trị mụn đầu đen ở mũi tại nhà đơn giản nhưng một số cách sau đây sẽ cho bạn thấy hiệu quả ngay khi áp dụng nhé.

Một số cách tốt nhất trị mụn đầu đen ở mũi:

1. Sử dụng keo lột mụn

Dùng keo lột mụn đầu đen là cách khá phổ biến đối với các bạn trẻ hiện nay. Bạn có thể tìm mua một số loại keo không độc hại như: Elmer, PVA,… Rất dễ để các bạn tìm mua ở các siêu thị, cửa hàng mỹ phẩm.

Tổng hợp cách tốt nhất trị mụn đầu đen ở mũi tại nhà hiệu quả, nhanh, gọn, lẹ

Đối với phương pháp này bước đầu tiên bạn phải hâm nóng vùng mũi của mình bằng nước ấm có độ nóng vừa phải để làm nở lỗ chân lông. Sau đó thoa ngay một ít keo lột mụn lên vùng mũi và chờ cho đến khi keo hoàn toàn khô. Bước cuối cùng đó là lột miếng keo đó ra, vô số mụn đầu đen li ti cùng miếng keo bay hết ra ngoài và bạn sẽ có vùng mũi không còn một em đầu đen nào nữa.

2. Nặn mụn đầu đen ở mũi

Phương pháp này khá nhạy cảm nhưng nếu làm đúng cách nó vẫn rất hiệu quả. Bước đầu tiên là dùng nước ấm vừa phải để xông hơi làm ấm vùng mũi khiến lỗ chân lông nở ra, khiến cho các mụn đầu đen li ti dễ bay ra ngoài hơn khi nặn. Sau khi lỗ chân lông đã nở ra bạn hãy xác định chỗ cồi mụn trồi lên và nặn với một lực vừa phải không quá mạnh tay tránh để lại sẹo.

Tổng hợp cách tốt nhất trị mụn đầu đen ở mũi tại nhà hiệu quả, nhanh, gọn, lẹ 2

Lưu ý với các bạn cách này chỉ phù hợp với những mụn đã thấy cồi mụn và không bám quá chặt. Ngoài ra bạn có thể tim mua một số dụng cụ hỗ trợ nặn mụn ở các siêu thị hay cửa hàng mỹ phẩm. Cuối cùng là hạn chế làm mình bị thương trong quá trình nặn mụn nhé.

3. Xông hơi và dưỡng ẩm để quét mụn đầu đen

Dùng một chiếc khăn ấm có độ nóng vừa phải đắp lên vùng mũi khoảng 1-2 phút để làm giãn nở lỗ chân lông. Sau đó rửa bằng sữa rửa mặt có dung dịch tẩy rửa tự nhiên để quét sạch hết các mụn đầu đen khỏi lỗ chân lông.

Tổng hợp cách tốt nhất trị mụn đầu đen ở mũi tại nhà hiệu quả, nhanh, gọn, lẹ 3

Tiếp theo, bạn hãy se khít lỗ chân lông bằng cách rửa mặt với nước lạnh. Hoàn tất quá trình trị mụn đầu đen ở mũi bằng cách thoa kem dưỡng ẩm cho da.

4. Sử dụng mặt nạ đất sét để trị mụn đầu đen ở mũi

Tổng hợp cách tốt nhất trị mụn đầu đen ở mũi tại nhà hiệu quả, nhanh, gọn, lẹ 4Giấm rượu táo là nguyên liệu trị mụn đầu đen tuyệt vời

Nguyên liệu gồm:

Cách chế biến

Cách trị mụn đầu đen ở mũi bằng giấm táo

Tổng hợp cách tốt nhất trị mụn đầu đen ở mũi tại nhà hiệu quả, nhanh, gọn, lẹ 5

Sau khi hỗn hợp đã khô thì dùng một chiếc khăn có độ ấm vừa phải để lên mặt khoảng 2-3 phút rồi nhẹ nhàng lau sạch hỗn hợp ấy và bạn sẽ có một vùng mũi không còn mụn đầu đen nào.

Có rất nhiều bạn trẻ đã trải nghiệm phương pháp trên thành công và hiệu quả. Còn gì tuyệt vời hơn với những cách trị mụn đầu đen ở mũi vô cùng hiệu quả và đơn giản, không tốn quá nhiều tiền và thời gian cũng như công sức của các bạn. Hãy nhanh tay đánh bay những mụn đầu đen cứng đầu đang làm bạn xấu đi bằng những phương pháp hiệu quả trên. Chúc các bạn thành công.

Ngày 07/07 năm 2019 | Món ăn | Tag: