Danh sách 10 kiểu tóc Bob đẹp nhất 2021 – 2021 đang là xu hướng tìm kiếm của bạn gái

Top 10 kiểu tóc Bob đẹp nhất 2021 - 2021 đang là xu hướng tìm kiếm của bạn gái: Qua rồi thời phụ nữ thích để tóc dài làm duyên. Cuộc sống hiện đại khiến chị em luôn mong muốn giảm thiểu những công đoạn chăm sóc tóc hay tạo cho mình hình ảnh trẻ trung, cá tính và năng động. Vì vậy, những kiểu tóc ngắn là phù hợp hơn bao giờ hết.  Bên cạnh đó, tóc ngắn hiện tại vẫn có thể tạo...

Có thể bạn quan tâm:

Tóm tắt

Top 10 kiểu tóc Bob đẹp nhất 2021 – 2021 đang là xu hướng tìm kiếm của bạn gái: Qua rồi thời phụ nữ thích để tóc dài làm duyên. Cuộc sống hiện đại khiến chị em luôn mong muốn giảm thiểu những công đoạn chăm sóc tóc hay tạo cho mình hình ảnh trẻ trung, cá tính và năng động. Vì vậy, những kiểu tóc ngắn là phù hợp hơn bao giờ hết.  Bên cạnh đó, tóc ngắn hiện tại vẫn có thể tạo được nhiều kiểu khác nhau nên nó cũng khắc phục được nhược điểm đơn điệu, nhàm chán. Các kiểu tóc Bob đẹp nhất 2021 – 2021 dưới đây sẽ giúp bạn thay đổi hình ảnh của mình để mới mẻ hơn, trẻ trung và năng động hơn.

Top 10 kiểu tóc Bob đẹp nhất 2021 – 2021 bạn nên thử

Top 10 kiểu tóc Bob đẹp nhất 2021 - 2021 đang là xu hướng tìm kiếm của bạn gái 1

Top 10 kiểu tóc Bob đẹp nhất 2021 - 2021 đang là xu hướng tìm kiếm của bạn gái 2

Top 10 kiểu tóc Bob đẹp nhất 2021 - 2021 đang là xu hướng tìm kiếm của bạn gái 3

Đừng chỉ vì những suy nghĩ giản đơn ấy mà loại ngay kiểu tóc tuyệt vời này cho mình. Tóc bob tròn là một kiểu tóc đa-zi-năng nhất mà bạn từng biết, nó không chỉ hợp với mọi dáng khuôn mặt mà quan trọng là nó có đủ kiểu biếu tấu để tôn lên đường nét cũng như khắc phục được nhiều nhược điểm trên khuôn mặt của các nàng.

Tóc bob đẹp cho mặt trái xoan

Có thể nói, mặt trái xoan là gương mặt hoàn hảo có thể để hợp với rất nhiều kiểu tóc từ ngắn đến dài. Với kiểu tóc bob tròn xinh xắn này, các nàng chỉ cần lựa chọn dáng tóc phù hợp với cá tính của mình. Vài lọn xoăn nhẹ phần đuôi hay ép cụp ôm lấy khuôn mặt sẽ mang lại vẻ ngoài nữ tính, duyên dáng cho bạn. Còn nếu muốn phá cách một chút có thể uốn xoăn lọn toàn bộ hoặc đánh rối tạo kiểu cho mái tóc trở nên khác biệt.

Top 10 kiểu tóc Bob đẹp nhất 2021 - 2021 đang là xu hướng tìm kiếm của bạn gái 4

Với kiểu tóc này, bạn có thể để dài hoặc chấm vai. Với ưu điểm tóc được tỉa mỏng lan dần xuống cằm tạo độ ôm vừa phải, kiểu tóc này sẽ giúp làm dịu đi những đường nét “dư” & tôn thêm độ sắc nét cho gương mặt trai xoan của bạn Bên cạnh đó, bạn cũng nên tạo cho phần tóc đỉnh đầu độ bồng nhất định bằng cách uốn xoăn nhẹ hoặc uốn phồng để tạo sự tự nhiên và che đi khuyết điểm phần xương gò má cao.

Tóc bob đẹp cho mặt trái xoan

Kiểu tóc bob đẹp 2021 – 2021 cho nàng khuôn mặt trái xoan dễ thương quyến rũ. Khuôn mặt trái xoan được coi là khuôn mặt hoàn mỹ của phụ nữ, nhưng nếu không biết cách chọn đúng kiểu tóc thì bạn cũng không thể nào làm nổi bật lên được. Đây là như mặt được coi là lý tưởng nhất của phụ nữ, với những đường nét, chiều dài, chiều rộng cân đối, ưa nhìn.

Tóc bob đẹp cho mặt trái xoan (Baophunuso.com)

Kiểu tóc tuyệt vời dành cho những cô nàng sở hữu khuôn mặt hình tim với phần trán rộng và chiếc cằm nhỏ. Bởi lẽ, độ phồng của tóc phía 2 bên chính là điểm đắt giá giúp che bớt phần xương quai hàm sắc sảo và một phần trán rộng.

Tóc bob đẹp cho mặt trái xoan (Baophunuso.com)

Tóc bob đẹp cho mặt tròn

Đừng nghĩ mặt tròn là không nên để tóc bob tròn, bạn hoàn toàn có thể chính phục kiểu tóc đang hot vô cùng này. Khuôn mặt tròn bầu bĩnh của bạn sẽ hợp với kiểu tóc bob tỉa layer hay uốn nhẹ phần đuôi để tạo những lọn tóc đan xen đầy ngẫu hứng. Tóc chia ngôi giữa hoặc lệch là hoàn hảo, còn nếu bạn muốn để tóc mái hãy chọn kiểu mái lệch trên lông mày hoặc mái chéo dài cho khuôn mặt tròn của mình nhé.

Tóc bob đẹp cho mặt tròn (Baophunuso.com)

Tóc bob đẹp cho mặt tròn (Baophunuso.com)

Tóc bob đẹp cho mặt tròn (Baophunuso.com)

Tóc bob đẹp cho mặt tròn (Baophunuso.com)

Tóc bob đẹp cho mặt tròn (Baophunuso.com)

Tóc bob đẹp cho mặt nhỏ

Tóc dài đôi khi sẽ che lấp hết khuôn mặt của bạn nhưng tóc bob ngắn thì không. Với khuôn mặt nhỏ nhắn, bạn nên tiết chế phần tóc trước trán bằng cách chia ngôi và không để mái. Uốn xoăn toàn bộ mái tóc theo kiểu sóng nước, hay đánh rối một chút để gương mặt trông to và đầy đặn hơn. Phần đuôi tóc có thể tỉa layer để nó không quá ôm lấy khuôn mặt nhỏ của bạn.

Tóc bob đẹp cho mặt nhỏ (Baophunuso.com)

Tóc bob đẹp cho mặt nhỏ (Baophunuso.com)

Tóc bob đẹp cho mặt nhỏ (Baophunuso.com)

Tóc bob đẹp cho mặt nhỏ (Baophunuso.com)

Tóc bob đẹp cho mặt nhỏ (Baophunuso.com)

Tóc Bob đẹp cho mặt dài

Nếu sở hữu khuôn mặt dài, chắc chắn kiểu tóc bob tròn này là dành riêng cho bạn. Tóc cắt ngắn chạm gáy, với độ phồng và cụp ôm lấy khuôn mặt luôn tạo giác gương mặt tròn và đầy hơn. Tóc mái cũng là một bí kíp tuyệt vời để các nàng che đi nhược điểm này, với khuôn mặt dài các nàng không nên chia ngôi giữa mà nên để lệch sang một bên cộng thêm tóc mái lưa thưa hay mái bằng rủ nhẹ trước trán để khắc phục nhược điểm này của mình.

kiểu tóc bob

kiểu tóc bob

tóc bob tròn

tóc bob tròn

Tóc bob đẹp cho mặt góc cạnh

Khuôn mặt vuông, góc cạnh của bạn không hề dễ che giấu bởi kiểu tóc ngắn. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể để được tóc ngắn chỉ cần lựa chọn những kiểu tóc layer được cắt tỉa cẩn thận. Chính những lọn tóc so le này sẽ làm cho gương mặt của bạn bớt vuông vức, nam tính và trở nên thu hút, cân đối hơn. Tóc bob tròn nhưng được uốn lọn phần đuôi tóc, tỉa nhẹ nhàng dài tới ngang cằm hoặc ôm sát uốn cụp cũng phát huy tác dụng che đi hai bên xương quai hàm vuông vắn, làm mềm nét “thô cứng” của khuôn mặt.

Tóc bob đẹp cho mặt góc cạnh | Baophunuso.com

Tóc bob đẹp cho mặt góc cạnh | Baophunuso.com

Vẫn tập trung vào việc xóa tan những đường nét góc cạnh của khuôn mặt, kiểu tóc Bob uốn xoăn sóng nhẹ chính là chiếc “phao cứu sinh” cho những cô nàng mặt góc cạnh. Kiểu tóc này được ưu ái và chiếm trọn niềm tin là bởi lẽ nó tạo nên các lớp tóc bồng bềnh 2 bên ôm lấy phần gò má mà không hề bó kín khuôn mặt, từ đó giúp khuôn mặt bạn tròn và nữ tính hơn rất nhiều.

Tóc bob đẹp cho mặt góc cạnh | Baophunuso.com

Tóc bob đẹp cho mặt góc cạnh | Baophunuso.com

Tóc bob đẹp cho mặt góc cạnh | Baophunuso.com

Ngày 25/09 năm 2019 | Món ăn | Tag: