Danh sách 2 cách tẩy da chết bằng đường hiệu quả nhất dành cho bạn gái

Top 2 cách tẩy da chết bằng đường hiệu quả nhất dành cho bạn gái: Một trong những nguyên liệu có tác dụng tẩy tế bào chết hiệu quả mà bạn có thể lựa chọn đó là đường. Với những hạt nhỏ li ti đường nhẹ nhàng loại bỏ lớp da chết và kích thích tái dạo da. Hơn nữa, đường rất rẻ, dễ tìm và không làm tổn thương đến da. 5 lưu ý khi tẩy da chết mà bạn gái cần biết kẻo...

Có thể bạn quan tâm:

Tóm tắt

Loading...

Top 2 cách tẩy da chết bằng đường hiệu quả nhất dành cho bạn gái: Một trong những nguyên liệu có tác dụng tẩy tế bào chết hiệu quả mà bạn có thể lựa chọn đó là đường. Với những hạt nhỏ li ti đường nhẹ nhàng loại bỏ lớp da chết và kích thích tái dạo da. Hơn nữa, đường rất rẻ, dễ tìm và không làm tổn thương đến da.

Cách tẩy da chết bằng đường

Top 2 cách tẩy da chết bằng đường hiệu quả nhất dành cho bạn gái

Dùng đường cũng có thể tẩy da chết cực kỳ hiệu quả lại không gây ảnh hưởng da, thế nhưng không phải ai cũng biết điều này. Đường là gia vị quen thuộc và có tác dụng tẩy tế bào chết, bã nhờn cho toàn thân cũng như môi. Chỉ cần kết hợp đường với một số nguyên liệu khác là bạn đã có hỗn hợp giúp da sạch sâu, kích thích tái tạo các tế bào để da trắng mịn và môi cũng không còn bị thâm.

1/ Tẩy da chết bằng đường và sữa chua

Chuẩn bị tẩy da chết bằng đường và sữa chua:

Cách tẩy da chết bằng đường và sữa chua

Thực hiện 1-2 lần mỗi tuần để làn da được sạch sâu và mềm mịn.

2/ Tẩy da chết ở môi bằng đường và mật ong

Chuẩn bị tẩy da chết ở môi bằng đường và mật ong:

Cách tẩy da chết ở môi bằng đường và mật ong

Công dụng:

Cho đường và mật ong trộn chung với nhau thành hỗn hợp sền sệt. Tắm sạch, lau khô, rồi dùng hỗn hợp nhẹ nhàng chà xát lên da và massage nhẹ nhàng. Sau 10 phút bạn tắm lại để làm trôi đi lớp tế bào già nua. Đều đặn thực hiện mỗi tuần một lần.

Ngày 25/09 năm 2019 | Món ăn | Tag: