Danh sách 3 bộ phim tình yêu chiếu rạp tháng 8/2019 được chờ đợi nhất

Top 3 bộ phim tình yêu chiếu rạp tháng 8/2016 được chờ đợi nhất: Bộ phim được công chiếu từ ngày 5/8 với sự tham gia diễn xuất của các diễn viên như: Thư Kỳ, Phùng Thiệu Phong, Victoria, Phương Tiểu Nhạc… Cố Giai (Thư Kỳ) là tổng biên tập của một tạp chí, có một mối tình lãng mạn với Lâm Phiên (Phùng Thiệu Phong). Tuy nhiên, anh lại kết hôn với tiểu thư Huyên Huyên (Victoria). Cố Giai...

Có thể bạn quan tâm:

Top 3 bộ phim tình yêu chiếu rạp tháng 8/2016 được chờ đợi nhất: Bộ phim được công chiếu từ ngày 5/8 với sự tham gia diễn xuất của các diễn viên như: Thư Kỳ, Phùng Thiệu Phong, Victoria, Phương Tiểu Nhạc… Cố Giai (Thư Kỳ) là tổng biên tập của một tạp chí, có một mối tình lãng mạn với Lâm Phiên (Phùng Thiệu Phong). Tuy nhiên, anh lại kết hôn với tiểu thư Huyên Huyên (Victoria). Cố Giai vì quá đau lòng nên định “cướp rể”, lại tình cờ quen biết với Nick (Phương Tiểu Nhạc). Nick đem lòng yêu thương cô bạn thân nhưng lại chỉ âm thầm ở bên cạnh chăm sóc.

Top 3 bộ phim tình yêu chiếu rạp tháng 8/2016 được chờ đợi nhất

1- Hôn lễ bạn thân

Phim tình yêu tháng 8

Bộ phim được công chiếu từ ngày 5/8 với sự tham gia diễn xuất của các diễn viên như: Thư Kỳ, Phùng Thiệu Phong, Victoria, Phương Tiểu Nhạc… Cố Giai (Thư Kỳ) là tổng biên tập của một tạp chí, có một mối tình lãng mạn với Lâm Phiên (Phùng Thiệu Phong). Tuy nhiên, anh lại kết hôn với tiểu thư Huyên Huyên (Victoria). Cố Giai vì quá đau lòng nên định “cướp rể”, lại tình cờ quen biết với Nick (Phương Tiểu Nhạc). Nick đem lòng yêu thương cô bạn thân nhưng lại chỉ âm thầm ở bên cạnh chăm sóc.

Phim tình yêu tháng 8

2- Đại Thoại Tây Du 3

Phim tình yêu tháng 8

Với thể loại phim cổ trang, bộ phim đã được công chiếu từ ngày 9/8. Đại Thoại Tây Du 3 là phần tiếp nối của 2 tác phẩm cùng tên trước đó, phỏng theo Tây Du Ký của nhà văn Ngô Thừa Ân, do chính tay Lưu Trấn Vỹ làm đạo diễn. Trong phần 3, các nhân vật được “thay máu” hoàn toàn, Hàn Canh sẽ đảm nhận vai Chí Tôn Bảo, Đường Yên là Tử Hà tiên tử và Mạc Văn Úy là Bạch cốt tinh. Tác phẩm được đánh giá là bom tấn trong năm 2021 – 2021 này.

Phim tình yêu tháng 8

3- Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên

Phim tình yêu tháng 8

Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên là một trong những dự án chuyển thể được trông chờ của năm 2021 – 2021 đã được công chiếu từ ngày 12/8. . Tác phẩm được cải biên từ quyển tiểu thuyết cùng tên của nhà văn nổi tiếng Cố Mạn. Câu chuyện bắt đầu khi Bối Vi Vi (Angela Baby) – hoa khôi của khoa Công nghệ thông tin tham gia vào một game online. Cô cùng với đệ nhất cao thủ Nhất Tiếu Nại Hà trong game kết hôn. Khi cả hai quyết định gặp nhau ngoài đời, “người chồng ảo” lại chính là Tiêu Nại (Tỉnh Bách Nhiên) – hotboy của trường. Chuyện tình cảm của hai người không có nhiều thăng trầm, mà tích lũy từng chút một theo thời gian.

Phim tình yêu tháng 8

 

Ngày 12/10 năm 2020 | Món ăn | Tag: