Danh sách 3 mẫu son được các bạn nữ yêu thích nhất trong 2021 – 2021

Top 3 mẫu son được các bạn nữ yêu thích nhất trong 2021 - 2021: Thỏi son Mac thuộc dòng Viber được đánh giá là đẹp nhất từ trước tới này, với chất son đa dạng bao gồm: satin, matte, frost, lustre, amplified. Chính vì vậy những bạn nào yêu thích dòng son hơi bóng cho đến siêu lỳ đều có thể lựa chọn 1 cây son ưng ý từ dòng Vibe. Nếu bạn là một đồ của son Mac thì bạn nhất định không...

Có thể bạn quan tâm:

Tóm tắt

Top 3 mẫu son được các bạn nữ yêu thích nhất trong 2021 – 2021: Thỏi son Mac thuộc dòng Viber được đánh giá là đẹp nhất từ trước tới này, với chất son đa dạng bao gồm: satin, matte, frost, lustre, amplified. Chính vì vậy những bạn nào yêu thích dòng son hơi bóng cho đến siêu lỳ đều có thể lựa chọn 1 cây son ưng ý từ dòng Vibe. Nếu bạn là một đồ của son Mac thì bạn nhất định không thể bỏ qua dòng son MAC Brooke Candy Lipstick. Cũng giống như thỏi son trên

Top 3 mẫu son được các bạn nữ yêu thích nhất trong 2021 – 2021

Top 3 mẫu son được các bạn nữ yêu thích nhất trong 2021 - 2021
ảnh minh họa

1. Mac Vibe Tribe Lipstick

Nằm trong bộ sưu tập những dòng son limited edition hot nhất của MAC, thỏi son Mac Vibe Tribe Lipstick được ra mắt với phiên bản giới hạn và chỉ sản xuất trong thời gian nhất định. Với thiết kế độc đáo mang màu sắc hoang dã cùng với họa tiết thổ cẩm, chắc chắn bạn sẽ không thể làm ngơ trước bộ sưu tập lần này.

Thỏi son Mac thuộc dòng Viber được đánh giá là đẹp nhất từ trước tới này, với chất son đa dạng bao gồm: satin, matte, frost, lustre, amplified. Chính vì vậy những bạn nào yêu thích dòng son hơi bóng cho đến siêu lỳ đều có thể lựa chọn 1 cây son ưng ý từ dòng Vibe. Ngoài ra cây son Mac Vibe Tribe Lipstick được yêu thích bởi độ bám siêu tốt, thậm chí nhiều beauty blogger chia sẻ dù đã sử dụng nước tẩy trang, nhưng vẫn không thể tẩy hết son Mac ở trên môi của họ.

Top 3 mẫu son được các bạn nữ yêu thích nhất trong 2021 - 2021 2

Top 3 mẫu son được các bạn nữ yêu thích nhất trong 2021 - 2021 3

2. MAC Brooke Candy Lipstick

Nếu bạn là một đồ của son Mac thì bạn nhất định không thể bỏ qua dòng son MAC Brooke Candy Lipstick. Cũng giống như thỏi son trên, Mac Brooke Candy nằm trong phiên bản giới hạn được ra mắt ngày 28/4 tại Mỹ với thiết kế long lanh cùng họa tiết đen xám ma mị khiến phái đẹp đứng ngồi không yên.

Top 3 mẫu son được các bạn nữ yêu thích nhất trong 2021 - 2021 5

Tính tới thời điểm hiện tại cây son MAC Brooke Candy Lipstick được coi như thỏi nam châm đang thu hút mọi tín đồ trang điểm. Thỏi son này gồm 4 màu chính: Whirl (hồng nâu), Doo-Wop (hồng sáng), Mind Control (đỏ cherry), Witching Hour (tím mận). Thỏi son MAC Brooke Candy màu Mind Contro lên màu cực nhanh, chuẩn chỉ sau một lần đánh và thỏi này có khả năng dưỡng ẩm cực tốt cho môi. Còn 3 màu còn lại thuộc dòng son lì với độ dưỡng không cao lắm nhưng đánh lên môi thì không quá khô và được đánh giá chất lượng hơn hẳn so với các dòng son lì trước đó của Mac.

Top 3 mẫu son được các bạn nữ yêu thích nhất trong 2021 - 2021 6

Top 3 mẫu son được các bạn nữ yêu thích nhất trong 2021 - 2021 7

3. Amok Luxury Lovefit Premium Lipstick

Cây son Amok Luxury Lovefit chính là sản phẩm đặc biệt được ra đời nhân dịp kỉ niệm 5 năm thành lập Công ty Amok. Cũng giống như nhiều dòng son thời thượng khác, son Amok Luxury Lovefit có thiết kế cực kỳ nổi bật và hội tụ tất cả các yếu tố mà khách hàng tìm kiếm như chất son mềm, mịn nhưng không gây khô môi nhờ có độ dưỡng ẩm khá tốt giúp môi căng mọng cả ngày.

Top 3 mẫu son được các bạn nữ yêu thích nhất trong 2021 - 2021 8

Bảng màu của dòng son này cũng rất bắt mắt và phong phú với 12 màu son từ những màu trẻ trung, tươi sáng như cam coral, đỏ ruby cho đến những màu son thời thượng như hồng đất, cam đất, hồng nâu… giúp bạn tha hồ lựa chọn và tự tin thể hiện phong cách cá tính riêng.

Top 3 mẫu son được các bạn nữ yêu thích nhất trong 2021 - 2021 9

Amok Luxury Lovefit Premium Lipstick hội tụ đủ tất cả những yếu tố mà khách hàng cần chỉ trong 1 thỏi son: giữ màu lâu, siêu mịn, không khô, lên màu chuẩn, cùng với bảng màu đa dạng và rất bắt mắt, có đầy đủ từ những màu quen thuộc cho đến những sắc màu đặc trưng cá tính cho bạn tha hồ lựa chọn. Son khi đánh lên môi không hề bết dính, nhẹ tênh như không vậy.

Ngày 12/10 năm 2020 | Món ăn | Tag: