Danh sách 4 kiểu tóc đẹp nhất phù hợp khi mặc áo dài

Top 4 kiểu tóc đẹp nhất phù hợp khi mặc áo dài: tóc dài dập xù, tóc xoăn buông xõa, tóc buộc nửa đầu, tóc tết là 4 kiểu tóc cực xinh giúp nàng tự tin khi diện áo dài đi học, hay chụp ảnh nhé.  5 kiểu tóc ngang vai đẹp tự nhiên cho phái nữ  4 lý do màu tóc nâu sương mù tạo nên xu hướng tóc mới nhất 2017  6 Màu tóc nữ mới nhất năm 2017 cho dân công sở Kiểu tóc hợp với áo...

Có thể bạn quan tâm:

Tóm tắt

Loading...

Top 4 kiểu tóc đẹp nhất phù hợp khi mặc áo dài: tóc dài dập xù, tóc xoăn buông xõa, tóc buộc nửa đầu, tóc tết là 4 kiểu tóc cực xinh giúp nàng tự tin khi diện áo dài đi học, hay chụp ảnh nhé. 

Kiểu tóc hợp với áo dài nhất thì chỉ có thể là kiểu tóc dài duyên dáng. Đối với nữ sinh tới trường thì kiểu tóc dài chính là sự lựa chọn số một. Thêm một chút cách điệu như tết tóc, uốn tóc thay cho mái tóc dài thẳng mượt sẽ tạo sự khác lạ cho mái tóc dài, tuy nhiên những bạn tóc ngắn cũng đừng buồn vì tóc ngắn cũng có rất nhiều kiểu tóc đẹp phù hợp với áo dài nhé. Hãy cùng Blogtocdep.com điểm qua 4 kiểu tóc duyên dáng này.

1. Tóc dài dập xù

top-4-kieu-toc-dep-nhat-phu-hop-khi-mac-ao-daiTóc thẳng dài mượt mà là kiểu tóc đơn giản nhất bạn có thể nghĩ ra. Nó cũng rất hợp với áo dài. Đây là kiểu tóc tượng trưng cho người phụ nữ Việt Nam. Từ khi kiểu tóc dập xù ra đời, nó thường được kết hợp với tóc thẳng hoặc xoăn khi dập xù ở chân tóc sẽ giúp mái tóc bạn dày dặn hơn.

2. Tóc xoăn buông xõa

top-4-kieu-toc-dep-nhat-phu-hop-khi-mac-ao-dai-2Tóc xoăn vốn dĩ cầu kỳ hơn tóc thẳng và hiệu ứng nó mang lại cũng mỹ mãn vô cùng, đó là sự gợi cảm, sexy mà mọi phụ nữ đều mong muốn. Nếu áo dài tôn lên hình thể người con gái Việt, thì mái tóc xoăn buông xõa sẽ tôn lên vẻ đẹp gợi cảm, quyến rũ của phái nữ một cách tự nhiên nhất. Nếu là tóc ngắn, thì nàng có thể để kiểu tóc bob xoăn đuôi nhẹ nhàng nhé, kiểu tóc đó vừa đẹp lại mang đến nét đpẹ dễ thương.

3. Tóc buộc nửa đầu

top-4-kieu-toc-dep-nhat-phu-hop-khi-mac-ao-dai-3Kiểu tóc buộc nửa đầu lại đem đến vẻ đẹp nữ tính, ngọt ngào. Hoa hậu Kỳ Duyên đã từng ghi điểm với diện mạo này. Có rất nhiều cách buộc tóc nửa đầu, bạn có thể buộc thấp, hoặc cao, hoặc tết nhẹ 2 mái tóc hai bên cột lại nửa đầu phía sau. Đảm bảo khi diện cùng áo dài vô cùng nữ tính, dịu dàng luôn.

4. Tóc tết

Trên đây là các kiểu tóc dài đẹp cho nữ sinh mặc áo dài trong năm 2016 mà các bạn gái nên biết cho ngày tựu trường. Với những kiểu tóc tuyệt đẹp và diện lên trên mình tấm áo dài thướt tha làm tôn lên vẻ đẹp truyền thống của học sinh Việt Nam ta. Những nàng tóc ngắn có thể thử kiểu tóc tết một bên mái rồi kệp lại phía sau sẽ mang lại nét tinh nghich, đáng yêu đúng lứa tuổi học sinh.

Cách lựa chọn kiểu tóc phù hợp khi mặc áo dài

Còn rất nhiều kiểu tóc phù hợp với nữ sinh khi mặc áo dài đến trường. Nhưng lựa chọn sao cho phù hợp với khuôn mặt, độ dài ngắn của tóc không phải là điều dễ dàng. Hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn kiểu tóc phù hợp nhất khi mặc áo dài nhé.

Đối với tóc ngắn

Với những bạn nữ chỉ có mái tóc ngắn ngang vai bạn có thể chọn kiểu tóc buông xõa khi tới trường. Đặc trưng của tóc ngắn rất trẻ trung, phù hợp với nữ sinh mang lại nét đẹp của tuổi mới lớn. Một gợi ý cho nàng tóc ngắn là bạn có thể tết một nhánh tóc một bên mái rồi kẹp lại phía sau sẽ rất tinh nghịch đấy

Đối với tóc dài

Với mái tóc dài thì nàng không cần phải băn khoăn mà thoải mái lựa chọn những kiểu tóc kể trên như tóc buộc nửa đầu, tóc xoăn, tóc dài dập xù. Tuy nhiên vì là trường học nàng không nên để kiểu buông xõa tránh vì tóc quá dài sẽ rườm ra, tốt nhất là nên để kiểu buộc nửa đầu. Vừa duyên dáng lại không sợ tóc bay trước mắt gây khó chịu  nhé.

Đối với mặt tròn

Nàng có khuôn mặt tròn có thể để kiểu tóc xoăn ngắn khi đến trường nàng nhé. Gợi ý nho nhỏ từ Blogtocdep.com chính là tóc dài buộc nửa đầu, kèm mái xéo sẽ giúp kéo dài gương mặt nhìn thon hơn, lại cực kì nữ tính. Hoặc một kiểu tóc tết bím đuôi sam nhẹ nhàng kèm mái xéo cũng rất trẻ trung.

Đối với mặt dài 

Nàng có khuôn mặt dài có thể lựa chọn kiểu tóc bob xoăn nhẹ cùng mái bằng. Kiểu tóc này đi kèm áo dài thì sẽ rất đẹp, lại tạo cảm giác mặt tròn đầy.

kết: Phía trên là 4 kiểu tóc đẹp nhất dành cho nữ sinh khi mặc áo dài đến trường và cách chọn kiểu tóc cho phù hợp. Hi vọng bài viết này sẽ giúp các bạn nữ chọn lựa được kiểu tóc ưng ý và duyên dáng nhất. Hãy theo dõi thêm xu hướng màu tóc đẹp 2017, kiểu tóc đẹp 2017 tại chuyên mục kiểu tóc đẹp của blogtocdep.com nàng nhé.

Tags: tóc dài dập xù, tóc xoăn buông xõa, tóc buộc nửa đầu, tóc tết đuôi sam, tóc tết, tóc bob xoăn nhẹ , mái tóc ngắn, kiểu tóc buông xõa, kiểu tóc đẹp, kiểu tóc dành cho nữ sinh, kiểu tóc mặc áo dài, khuôn mặt tròn, khuôn mặt dài, kiểu tóc nữ sinh 2017

 

 

Ngày 06/08 năm 2019 | Món ăn | Tag: