Danh sách 4 loài cây trong nhà cho giấc ngủ sâu đến nỗi đặt lưng xuống là ngủ

Top 4 loài cây trong nhà cho giấc ngủ sâu đến nỗi đặt lưng xuống là ngủ: Và nếu trồng trong phòng ngủ, lô hội có hiệu quả khi làm sạch các hóa chất nguy hiểm như formaldehyde. Lô hội nhả ra một lượng khí oxy đều đặn vào ban đêm giúp bạn có giấc ngủ ngon hơn. Bên cạnh đó, cây lô hội còn có tác động tích cực đến khả năng miễn dịch của bạn. Loại cây này được đánh giá cao về...

Có thể bạn quan tâm:

Tóm tắt

Loading...

Top 4 loài cây trong nhà cho giấc ngủ sâu đến nỗi đặt lưng xuống là ngủ: Và nếu trồng trong phòng ngủ, lô hội có hiệu quả khi làm sạch các hóa chất nguy hiểm như formaldehyde. Lô hội nhả ra một lượng khí oxy đều đặn vào ban đêm giúp bạn có giấc ngủ ngon hơn. Bên cạnh đó, cây lô hội còn có tác động tích cực đến khả năng miễn dịch của bạn. Loại cây này được đánh giá cao về khả năng làm sạch không khí và tạo cảm giác thư thái để có một giấc ngủ sâu cho chủ nhân căn phòng.

Top 4 loài cây trong nhà cho giấc ngủ sâu

Top 4 loài cây trong nhà cho giấc ngủ sâu đến nỗi đặt lưng xuống là ngủ 1

Ngoài việc trang trí, cây trồng trong nhà cũng có khá nhiều lợi ích cho sức khỏe của bạn. Nếu như trong phòng khách, bạn nên chọn những loại cây thanh lọc không khí, làm mát ngôi nhà, đuổi muỗi thì trong phòng ngủ, bạn nên chọn những loại cây giúp cải thiện chất lượng giấc ngủ sau đây.

1/ Cây lô hội

Top 4 loài cây trong nhà cho giấc ngủ sâu đến nỗi đặt lưng xuống là ngủ 2

Lô hội hay còn gọi là nha đam, là một loại cây có thể trồng ở ban công, sân thượng, thậm chí là nhà bếp. Mỗi vị trí đều có chức năng riêng của nó. Và nếu trồng trong phòng ngủ, lô hội có hiệu quả khi làm sạch các hóa chất nguy hiểm như formaldehyde. Lô hội nhả ra một lượng khí oxy đều đặn vào ban đêm giúp bạn có giấc ngủ ngon hơn. Bên cạnh đó, cây lô hội còn có tác động tích cực đến khả năng miễn dịch của bạn.

2/ Cây trầu bà (hoàng tâm điệp, thiết mộc lan)

Top 4 loài cây trong nhà cho giấc ngủ sâu đến nỗi đặt lưng xuống là ngủ 3

Loại cây này được đánh giá cao về khả năng làm sạch không khí và tạo cảm giác thư thái để có một giấc ngủ sâu cho chủ nhân căn phòng.

3/ Hoa chi dành dành (hoa nhài hương ảo vọng)

ngu-ngonLoài hoa này như một liều thuốc ngủ vừa đủ, giúp con người chìm sâu vào giấc ngủ.

Cây dành dành là loại cây phổ biến ở các tỉnh Nam bộ, bên cạnh đó loài cây này rất nổi tiếng trong việc trồng làm cảnh, hay lấy quả để làm thuốc và để nhuộm thức ăn (bánh xu xê, thạch) không độc hại và chống ô nhiễm không khí. Chính vì vậy, nhiều gia đình thường chọn dành dành để làm cây cảnh trong vườn nhà.

4/ Cây si

ngu-ngon1

Cây si được xem là nhà máy lọc không khí số 1, nó loại bỏ hơn 70% của benzene, ammonia, toluene, và các tạp chất có hại khác từ không khí. Trồng một cây si trong phòng ngủ vừa giúp xử lý tất cả các hợp chất này vừa phá hủy một nửa các vi sinh vật phát sinh trong phòng. Hơn nữa, trồng cây si trong phòng ngủ có tác động tích cực đến giấc ngủ của bạn, giúp mọi người ngủ ngon hơn, khi dậy có cảm giác khỏe mạnh hơn so với nằm ở căn phòng thông thường.

Ngày 16/08 năm 2019 | Món ăn | Tag: