Danh sách 4 màu son mùa thu đông đang hot nhất năm nay được các bạn nữ tìm kiếm

| Món ăn

Tóm tắt

Loading...

Top 4 màu son mùa thu đông đang hot nhất năm nay được các bạn nữ tìm kiếm: Sắc đỏ truyền thống không bao giờ lỗi mốt cũng như thích hợp để đánh lên môi vào mọi mùa trong năm. Đặc biệt, giúp da rạng rỡ hơn trong những ngày mùa đông giá lạnh. Đỏ nâu chocolate không bao giờ hạ nhiệt khi mùa lạnh về. Sắc đỏ hòa cùng chút nâu ấm áp sẽ mang đến cho bạn vẻ đẹp kiêu sa và vô cùng cuốn hút. Màu đỏ nâu cũng rất thích hợp với làn da Châu Á, đặc biệt với những bạn gái sở hữu làn da tối màu.

  • giá son Smile 25, son The Skin Face và  son kem lì mini Kylie Jenner
  • Mua son môi tặng bạn gái nên tặng son gì
  • review son Mac Liptensity, son Karadium Pucca

Top 4 màu son mùa thu đông đang hot nhất năm nay

Son từ lâu đã trở thành vật bất ly thân của rất nhiều chị em phụ nữ. Trong bài viết này, chúng ta cùng nhau tham khảo 4 màu son hot nhất của mùa thu năm nay nhé.

1/ màu son mùa thu đông: Đỏ nâu chocolate

Top 4 màu son mùa thu đông đang hot nhất năm nay được các bạn nữ tìm kiếm

Đỏ nâu chocolate không bao giờ hạ nhiệt khi mùa lạnh về. Sắc đỏ hòa cùng chút nâu ấm áp sẽ mang đến cho bạn vẻ đẹp kiêu sa và vô cùng cuốn hút. Màu đỏ nâu cũng rất thích hợp với làn da Châu Á, đặc biệt với những bạn gái sở hữu làn da tối màu.

2/ màu son mùa thu đẹp: Sắc đỏ truyền thống

Top 4 màu son mùa thu đông đang hot nhất năm nay được các bạn nữ tìm kiếm 2

Sắc đỏ truyền thống không bao giờ lỗi mốt cũng như thích hợp để đánh lên môi vào mọi mùa trong năm. Đặc biệt, giúp da rạng rỡ hơn trong những ngày mùa đông giá lạnh. Gam màu đỏ tươi mang một chút nổi loạn pha lẫn cổ điển nhưng vẫn thanh lịch và nữ tính. Chính sự đối lập này đã tạo nên sức hấp dẫn cho sắc son đỏ tươi. Sự quyến rũ của màu son tuyệt vời này có thể phù hợp với mọi hoàn cảnh khác nhau, từ những bữa tiệc sang trọng đến các buổi hẹn hò lãng mạn.

3/ màu son mùa đông đẹp: Sắc tím nổi bật

dTop 4 màu son mùa thu đông đang hot nhất năm nay được các bạn nữ tìm kiếm 4

Khuấy động mùa thu đông năm nay chính là những thỏi son có sắc màu tím purple hoặc tím hồng thật cá tính và nổi bật. Nếu bạn đang thiếu tự tin vì đôi môi bị thâm hoặc sở hữu làn da không quá trắng hồng, hãy chọn son tím để khắc phục nhược điểm. Màu son cá tính này khi kết hợp cùng phong cách trang điểm tự nhiên ở những phần khác sẽ mang đến cho bạn vẻ ngoài quyến rũ và phóng khoáng.

4/ màu son mùa thu đông: Hồng san hô đậm 

Top 4 màu son mùa thu đông đang hot nhất năm nay được các bạn nữ tìm kiếm 4

Hồng san hô đậm mang đến vẻ tươi vui trong những ngày lạnh lẽo lại không kén màu da và phong cách trang điểm. Bạn nên chọn son hồng san hô có chất son lì mang đến vẻ dịu dàng, mềm mại. Tô thêm chút son bóng để gương mặt trở nên trong trẻo, rạng rỡ hơn.

Loading...
Tag:

Bình luận
0

Bình luận