4 kiểu tóc ngắn đẹp và đơn giản trong năm 2021 – 2021

4 Kiểu tóc ngắn đẹp, đơn giản trong năm 2021 2021: kiểu tóc búi một nửa, tóc lob dài mái thưa, tóc ngắn thẳng màu sáng, tóc ngố là 4 kiểu tóc đơn giản cho con gái tinh nghịch, trẻ trung. Bộ sưu tập 100 mẫu tóc ngắn đẹp 2021 2021 / tóc uốn xoăn đẹp 2021 2021 / Những kiểu tóc bob, tóc Lob đẹp nhất 2021 2021 Top 4 mẫu tóc nữ đẹp trong năm 2021 2021 Mùa hè là thời điểm thích hợp để bạn thử...

Có thể bạn quan tâm:

Tóm tắt

4 Kiểu tóc ngắn đẹp, đơn giản trong năm 2021 2021: kiểu tóc búi một nửa, tóc lob dài mái thưa, tóc ngắn thẳng màu sáng, tóc ngố là 4 kiểu tóc đơn giản cho con gái tinh nghịch, trẻ trung.

Bộ sưu tập 100 mẫu tóc ngắn đẹp 2021 2021 / tóc uốn xoăn đẹp 2021 2021 / Những kiểu tóc bob, tóc Lob đẹp nhất 2021 2021

Top 4 mẫu tóc nữ đẹp trong năm 2021 2021

Mùa hè là thời điểm thích hợp để bạn thử nghiệm những mẫu tóc ngắn nhẹ nhàng, khoẻ khoắn. Tóc ngắn vốn sở hữu lợi thế khiến khuôn mặt trẻ trung hơn. Tuy nhiên nhiều bạn gái vẫn ngại mốt tóc này vì tính linh hoạt không bằng tóc dài, khó tạo nhiều kiểu. Nhưng chỉ với chút biến tấu về phom tóc và sự chênh lệch trong độ dài đã mang đến nhiều kiểu tóc ngắn khác nhau cực xinh xắn.

1. Tóc búi một nửa

Top 4 mẫu tóc ngắn đẹp đơn giản cho bạn gái thêm năng động, đáng yêu

Thay vì kiểu búi củ tỏi quen thuộc, mùa hè này bạn có thể thử nghiệm kiểu tóc búi một nửa (half-bun) đang được nhiều tín đồ thời trang thế giới lăng xê. Đây là kiểu tóc đẹp dễ làm, có thể áp dụng với nhiều dáng tóc ngắn khác nhau.

Top 4 mẫu tóc ngắn đẹp đơn giản cho bạn gái thêm năng động, đáng yêu-1

Hợp nhất với tóc búi nửa là dáng tóc lob xoăn rối, tuy nhiên những kiểu tóc thẳng vẫn có thể áp dụng. Hot girl Quỳnh Anh Shyn đang tích cực lăng xê mốt tóc mới lạ này. Tóc búi một nửa mang đến vẻ ngoài nhí nhảnh, đáng yêu cho bạn gái. Các cô nàng có thể “ăn gian” vài tuổi với kiểu tóc này.

Top 4 mẫu tóc ngắn đẹp đơn giản cho bạn gái thêm năng động, đáng yêu-2

Khi tóc chưa đủ dài để có thể cột gọn, việc búi phần tóc 2 bên tai lên cao mang đến sự mát mẻ trong những ngày hè oi bức.

2. Tóc lob dài mái thưa

Top 4 mẫu tóc ngắn đẹp đơn giản cho bạn gái thêm năng động, đáng yêu-3

Tóc lob dài mái thưa đã trở thành “thương hiệu” của Song Hye Kyo, không thể phủ nhận hiệu quả của kiểu tóc này trong việc tạo sự trẻ trung cho nữ diễn viên. Với sự phủ sóng của Hậu duệ của mặt trời, chắc chắn tóc lob dài mái thưa sẽ tiếp tục được ưa chuộng trong mùa hè này.

Top 10 kiểu tóc Bob đẹp nhất 2021 – 2021

Top 4 mẫu tóc ngắn đẹp đơn giản cho bạn gái thêm năng động, đáng yêu-4

Tuy trông đơn giản nhưng tóc lob dài mái thưa có sức mạnh to lớn trong việc khắc phục nhược điểm khuôn mặt. Phần tóc cắt ôm 2 bên má giúp làm nhỏ khuôn mặt, kiểu mái thưa thần thánh mang đến vẻ thanh thoát.

Top 4 mẫu tóc ngắn đẹp đơn giản cho bạn gái thêm năng động, đáng yêu-5

Kiểu tóc này được các bạn gái yêu thích vì cực kỳ dễ tính, phù hợp với nhiều kiểu khuôn mặt và phong cách thời trang. Đây cũng là lựa chọn an toàn cho các cô gái muốn thử nghiệm mái tóc ngắn nhưng vẫn giữ được nét dịu dàng, nữ tính của tóc dài.

Top 10 kiểu tóc mái thưa Hàn Quốc

3. Tóc ngắn, thẳng, sáng màu

Top 4 mẫu tóc ngắn đẹp đơn giản cho bạn gái thêm năng động, đáng yêu

Đây là kiểu tóc đang được nhiều ngôi sao, hot girl áp dụng để tăng độ nổi bật cho mình. Đi kèm với dáng tóc thẳng cắt bằng là màu tóc sáng như bạch kim, tím nhạt, xám khói, vàng tươi,… mang đến vẻ đẹp hiện đại, phóng khoáng. Tuy nhiên nhược điểm của tóc ngắn nhuộm sáng là việc tẩy tóc có thể khiến mái tóc bị hư tổn nặng.

Top 4 mẫu tóc ngắn đẹp đơn giản cho bạn gái thêm năng động, đáng yêu7

Kiểu tóc này phù hợp với những cô gái theo đuổi phong cách thời trang cá tính, năng động.

Top 4 mẫu tóc ngắn đẹp đơn giản cho bạn gái thêm năng động, đáng yêu-8

Vì màu nhuộm đã rất nổi bật nên mái tóc này thường không cần tạo kiểu thêm nữa. Mọi việc bạn cần khi để kiểu tóc này là thường xuyên ủ dưỡng, chăm sóc để tóc giữ được độ bóng khoẻ, giảm thiểu hư tổn.

4. Tóc mái ngố kiểu ‘úp nồi’

Top 4 mẫu tóc ngắn đẹp đơn giản cho bạn gái thêm năng động, đáng yêu-9

Dù nhiều người vẫn xem tóc úp nồi là một kiểu tóc thảm hoạ, nhưng không thể phủ nhận sức sống bền bỉ của kiểu tóc này qua nhiều thế hệ. Tóc úp nồi đặc biệt mang đến vẻ ngô ngố, đáng yêu như trẻ con cho các bạn gái thích thử nghiệm phong cách mới lạ.

Top 4 mẫu tóc ngắn đẹp đơn giản cho bạn gái thêm năng động, đáng yêu-10

Kiểu tóc này phù hợp với nhiều phong cách thời trang, từ cá tính đến cute, nhưng hợp nhất với tóc úp nồi là style vintage cổ điển của những năm 90s.

Top 4 mẫu tóc ngắn đẹp đơn giản cho bạn gái thêm năng động, đáng yêu-11

Tuy vậy kiểu mái ngố trên mày và dáng tóc ngắn có thể sẽ làm lộ các khuyết điểm khuôn mặt nên bạn phải cân nhắc kỹ khi muốn áp dụng tóc úp nồi. Các cô gái cũng có thể biến tấu một chút với kiểu mái dài hơn và đuôi tóc được uốn cong để thuần hoá kiểu tóc cá tính.

Ngày 25/09 năm 2019 | Món ăn | Tag: