Danh sách 5 cây cảnh đặt trong phòng ngủ sẽ cho giấc ngủ sâu & ngon hơn

Top 5 cây cảnh đặt trong phòng ngủ sẽ cho giấc ngủ sâu & ngon hơn: lưỡi hổ nhả ra khí oxy vào ban đêm và loại bỏ carbon dioxide giúp giấc ngủ của bạn ngon hơn. Cây cau cảnh hay cây cọ đều là những loại cây không chỉ giúp thanh lọc không khí, loại bỏ các độc tố, carbon dioxide giúp không khí trong phòng trong lành hơn. Lô hội nhả ra một lượng khí oxy đều đặn vào ban đêm giúp bạn có...

Có thể bạn quan tâm:

Tóm tắt

Loading...

Top 5 cây cảnh đặt trong phòng ngủ sẽ cho giấc ngủ sâu & ngon hơn: lưỡi hổ nhả ra khí oxy vào ban đêm và loại bỏ carbon dioxide giúp giấc ngủ của bạn ngon hơn. Cây cau cảnh hay cây cọ đều là những loại cây không chỉ giúp thanh lọc không khí, loại bỏ các độc tố, carbon dioxide giúp không khí trong phòng trong lành hơn. Lô hội nhả ra một lượng khí oxy đều đặn vào ban đêm giúp bạn có giấc ngủ ngon hơn. Bên cạnh đó, cây lô hội còn có tác động tích cực đến khả năng miễn dịch của bạn.

Top 5 cây cảnh đặt trong phòng ngủ sẽ cho giấc ngủ sâu & ngon hơn

.Không phải bất kỳ cây gì đẹp, dễ trồng là bạn có thể mang trồng trong phòng ngủ. Ngoài việc trang trí, cây trồng trong nhà cũng có khá nhiều lợi ích cho sức khỏe của bạn. Nếu như trong phòng khách, bạn nên chọn những loại cây thanh lọc không khí, làm mát ngôi nhà, đuổi muỗi thì trong phòng ngủ, bạn nên chọn những loại cây giúp cải thiện chất lượng giấc ngủ sau đây.

1/ Cây cau cảnh, cây cọ lọc không khí trong phòng ngủ

Top 5 cây cảnh đặt trong phòng ngủ sẽ cho giấc ngủ sâu & ngon hơn.cây cảnh đặt trong phòng ngủ

Cây cau cảnh hay cây cọ đều là những loại cây không chỉ giúp thanh lọc không khí, loại bỏ các độc tố, carbon dioxide giúp không khí trong phòng trong lành hơn. Cây cau cảnh, cây cọ còn có thể nhả một lượng dồi dào độ ẩm vào không khí vào mùa hè, và đóng vai trò là chiếc máy sưởi khô đặc biệt cho phòng ngủ vào mùa đông.

2/ Cây lô hội làm sạch các hóa chất có hại trong phòng ngủ

Top 5 cây cảnh đặt trong phòng ngủ sẽ cho giấc ngủ sâu & ngon hơn 2

Lô hội hay còn gọi là nha đam, là một loại cây có thể trồng ở ban công, sân thượng, thậm chí là nhà bếp. Mỗi vị trí đều có chức năng riêng của nó. Và nếu trồng trong phòng ngủ, lô hội có hiệu quả khi làm sạch các hóa chất nguy hiểm như formaldehyde. Lô hội nhả ra một lượng khí oxy đều đặn vào ban đêm giúp bạn có giấc ngủ ngon hơn. Bên cạnh đó, cây lô hội còn có tác động tích cực đến khả năng miễn dịch của bạn.

3/ Cây si giúp giấc ngủ ngon hơn

Top 5 cây cảnh đặt trong phòng ngủ sẽ cho giấc ngủ sâu & ngon hơn 3

Cây si được xem là nhà máy lọc không khí số 1, nó loại bỏ hơn 70% của benzene, ammonia, toluene, và các tạp chất có hại khác từ không khí. Trồng một cây si trong phòng ngủ vừa giúp xử lý tất cả các hợp chất này vừa phá hủy một nửa các vi sinh vật phát sinh trong phòng. Hơn nữa, trồng cây si trong phòng ngủ có tác động tích cực đến giấc ngủ của bạn, giúp mọi người có giấc ngủ ngon hơn, khi dậy có cảm giác khỏe mạnh hơn so với nằm ở căn phòng thông thường.

4/ Cây lưỡi hổ tăng cường hệ miễn dịch

Top 5 cây cảnh đặt trong phòng ngủ sẽ cho giấc ngủ sâu & ngon hơn 4

Trồng cây lưỡi hổ rất tốt cho hệ hô hấp, tăng cường hệ miễn dịch, giúp giảm đau đầu và điều hòa huyết áp. Cũng gần giống với cây lô hộ, lưỡi hổ nhả ra khí oxy vào ban đêm và loại bỏ carbon dioxide giúp giấc ngủ của bạn ngon hơn.

5/ Cây dương xỉ Mỹ giúp hệ thần kinh được ổn định

Top 5 cây cảnh đặt trong phòng ngủ sẽ cho giấc ngủ sâu & ngon hơn 5

Cây dương xỉ Mỹ chứa rất nhiều các loại tinh dầu, flavonoid và các chất khác. Vì vậy, bạn có thể treo hoặc đặt chậu cây dương xỉ Mỹ ở gần ban công hay cửa sổ, giúp hệ thần kinh được ổn định, giảm căng thẳng.

cây cảnh đặt trong phòng ngủ: chúng ta cần phải thống nhất rằng cây xanh chỉ không mang lại điều tốt lành khi hiện diện trong phòng ngủ, còn ở bất kỳ không gian nào khác trong nhà, cây xanh thực sự là yếu tố phong thủy tuyệt vời. Đặc biệt, những ngôi nhà bị ô nhiễm không khí nặng càng cần quan tâm đến cây xanh nhiều hơn. Có rất nhiều khu vực trong nhà phù hợp để trang trí thêm cây xanh tươi tốt, chẳng hạn như khu vực Đông hoặc Đông Nam.

Ngày 16/08 năm 2019 | Món ăn | Tag: