Danh sách những thần tượng Hàn quốc xinh đẹp nhưng không ăn ảnh

Top những thần tượng Hàn quốc xinh đẹp nhưng không ăn ảnh: Shim Chang Min nổi tiếng là anh chàng không ăn ảnh nhất TVXQ. Không ít người trầm trồ và quay sang thần tượng khi được gặp trực tiếp nam ca sĩ. Một admin của trang antifan đã chuyển sang làm fan ruột của Chang Min sau khi tận mắt gặp anh chàng. Khuôn mặt nhỏ và thân hình cân đối, nam ca sĩ dễ nổi bật khi đứng cạnh các thành viên trong...

Có thể bạn quan tâm:

Top những thần tượng Hàn quốc xinh đẹp nhưng không ăn ảnh: Shim Chang Min nổi tiếng là anh chàng không ăn ảnh nhất TVXQ. Không ít người trầm trồ và quay sang thần tượng khi được gặp trực tiếp nam ca sĩ. Một admin của trang antifan đã chuyển sang làm fan ruột của Chang Min sau khi tận mắt gặp anh chàng. Khuôn mặt nhỏ và thân hình cân đối, nam ca sĩ dễ nổi bật khi đứng cạnh các thành viên trong nhóm.

Loading...

Top những thần tượng Hàn quốc xinh đẹp nhưng không ăn ảnh

Họ tuy sở hữu vẻ đẹp ấn tượng ngoài đời nhưng lại không ăn ảnh và dẫn đễn việc kém xinh hơn các thành viên khác trong nhóm. hãy cùng Báo Hoa học trò điểm mặt những sao hàn đẹp nhưng không ăn ảnh gồm những ai sau đây nhé.

Shim Chang Min nổi tiếng là anh chàng không ăn ảnh nhất TVXQ. Không ít người trầm trồ và quay sang thần tượng khi được gặp trực tiếp nam ca sĩ. Một admin của trang antifan đã chuyển sang làm fan ruột của Chang Min sau khi tận mắt gặp anh chàng. Khuôn mặt nhỏ và thân hình cân đối, nam ca sĩ dễ nổi bật khi đứng cạnh các thành viên trong nhóm.

Thành viên B1A4, Jin Young thực sự nổi bật trong nhóm, trên tivi, anh chàng vốn đã đẹp trai nhưng nếu được gặp ngoài đời hẳn còn ấn tượng hơn. Ảnh tốt nghiệp đẹp như hoa của Jin Young cũng trở thành chủ đề nóng trên mạng.

Thần tượng sao hàn đẹp trai | Baohoahoctro.com

Trong nhóm Inifinite, L được công nhận là thành viên đẹp trai nhất, nhưng với các fan ruột của nhóm, Hoya cũng sở hữu ngoại hình long lanh không kém. Chỉ có điều là anh chàng không mấy ăn ảnh.

Trong EXO, Kai nổi tiếng với những bước nhảy điêu luyện, ngoại hình của anh chàng cũng thuộc top đầu. Nếu chịu khó đi concert, nhiều người sẽ đổ gục trước khuôn mặt nam tính và nụ cười tỏa nắng của anh chàng.

Dường như Chen kém nổi bật hơn các thành viên khác của EXO nhưng những fan từng gặp anh ngoài đời ví Chen như bước ra từ truyện tranh và rất thân thiện với người hâm mộ.

 

Su Ho có làn da trắng sáng và môi hồng như con gái. Tuy nhiên, anh chàng hoàn toàn không ăn ảnh chút nào.

Nhắc đến F(x), nhiều người chỉ nghĩ đến Sulli và Krystal nhưng Victoria cũng sở hữu vẻ nổi bật. Cô nàng giống những tiểu thư quý tộc với khuôn mặt nhỏ, mũi cao, mắt to. Các fan đi concert về đều đổ gục trước nhan sắc của Vic.

Wendy dường như kém nổi bật hơn các thành viên cùng nhóm Red Velvet nhưng nếu gặp ngoài đời, nhiều người sẽ thấy Wendy đẹp hơn gấp 1.000 trên tivi.

Nhiều người nhận xét Ha Young (Apink) là trường hợp không ăn ảnh nghiêm trọng nhất. Cô nàng được đánh giá là thực sự rất xinh đẹp ngoài đời.

Top những thần tượng Hàn quốc xinh đẹp nhưng không ăn ảnh

Từ khoá:

Ngày 24/06 năm 2019 | Món ăn | Tag: