Toyota ra mắt Camry RZ bản thể thao có giá khoảng 469 triệu VNĐ

Toyota ra mắt Camry RZ bản thể thao có giá khoảng 469 triệu VNĐ: Dựa trên phiên bản Camry giá rẻ nhất tại Úc là Altise, ngoại hình của Camry RZ thể thao hơn với lưới tản nhiệt mới, đèn pha halogen, ốp gương màu đen, cánh đuôi nhỏ gắn trên nắp khoang hành lý, mâm 18 inch sơn đen và hệ thống treo hiệu năng cao. Toyota Camry RZ bản thể thao có giá khoảng 469 triệu VNĐ Toyota vừa bổ sung thêm phiên...

Có thể bạn quan tâm:

Toyota ra mắt Camry RZ bản thể thao có giá khoảng 469 triệu VNĐ: Dựa trên phiên bản Camry giá rẻ nhất tại Úc là Altise, ngoại hình của Camry RZ thể thao hơn với lưới tản nhiệt mới, đèn pha halogen, ốp gương màu đen, cánh đuôi nhỏ gắn trên nắp khoang hành lý, mâm 18 inch sơn đen và hệ thống treo hiệu năng cao.

Loading...

Toyota Camry RZ bản thể thao có giá khoảng 469 triệu VNĐ

Toyota vừa bổ sung thêm phiên bản thể thao Camry RZ với một số khác biệt ngoại thất, thêm trang bị nhưng giữ nguyên động cơ.

Toyota ra mắt Camry RZ bản thể thao có giá khoảng 469 triệu VNĐ

Tại thị trường Úc, phiên bản thể thao Toyota Camry RZ đã luôn nằm trong dòng sản phẩm Camry cho tới 2 năm trước. Vừa qua, phiên bản Camry RZ đã được “hồi sinh” cho thế hệ Camry mới nhất.

Toyota ra mắt Camry RZ bản thể thao có giá khoảng 469 triệu VNĐ 3

Toyota Camry RZ dựa trên phiên bản Camry giá rẻ nhất tại Úc là Altise, ngoại hình của Camry RZ thể thao hơn với lưới tản nhiệt mới, đèn pha halogen, ốp gương màu đen, cánh đuôi nhỏ gắn trên nắp khoang hành lý, mâm 18 inch sơn đen và hệ thống treo hiệu năng cao.

Toyota ra mắt Camry RZ bản thể thao có giá khoảng 469 triệu VNĐ 4

Ở bên trong nội thất, chiếc xe Toyota Camry RZ có thêm những tấm thảm thể thao gắn logo RZ, hệ thống khóa thông minh, tay lái 3 chấu, điều hòa không khí 2 vùng và hệ thống thông tin giải trí với màn hình cảm ứng được trang bị sẵn.

Toyota ra mắt Camry RZ bản thể thao có giá khoảng 469 triệu VNĐ 5

Ngoài ra, Toyota Camry RZ phiên bản thể thao RZ này còn có màn hình hiển thị đa thông tin 4,2 inch cùng một loạt các hệ thống an toàn khác như cảm biến đỗ xe, hệ thống ổn định thân xe VSA, hệ thống điều khiển lực kéo, hệ thống hỗ trợ phanh và camera lùi.

Toyota ra mắt Camry RZ bản thể thao có giá khoảng 469 triệu VNĐ 6

Khả năng vận hành và giá xe Toyota Camry RZ

Về động cơ, Camry RZ mới hoàn toàn không có sự thay đổi so với phiên bản Altise với máy 4 xi-lanh 2.5l thẳng hàng chạy xăng, có công suất 181 mã lực và mô-men xoắn 235 Nm. Mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình của xe là 7,9 lít/100 km.

Toyota ra mắt Camry RZ bản thể thao có giá khoảng 469 triệu VNĐ 7

Tại Úc, Camry RZ sẽ được bán với số lượng giới hạn chỉ 1100 chiếc trong 3 tháng, với giá khởi điểm từ 28.490 đô-la Australia (tương đương 469 triệu đồng).

Ngày 16/08 năm 2019 | Món ăn | Tag: