Trào lưu mẫu váy xẻ cho bạn gái đang thịnh hành hè năm 2019

Trào lưu mẫu váy xẻ cho bạn gái đang thịnh hành hè năm 2016:  Những chiếc váy xẻ luôn giúp chủ nhân khoe vẻ gợi cảm và được yêu thích trên thảm đỏ. Tuy nhiên, việc mặc một thiết kế xẻ quá cao sẽ phản tác dụng và khiến chủ nhân phản cảm trong mắt người đối diện. Rất nhiều người đẹp trong showbiz Việt đã nhận phản ứng trái chiều từ công chúng khi cố khoe thân trong những mẫu...

Có thể bạn quan tâm:

Trào lưu mẫu váy xẻ cho bạn gái đang thịnh hành hè năm 2016:  Những chiếc váy xẻ luôn giúp chủ nhân khoe vẻ gợi cảm và được yêu thích trên thảm đỏ. Tuy nhiên, việc mặc một thiết kế xẻ quá cao sẽ phản tác dụng và khiến chủ nhân phản cảm trong mắt người đối diện. Rất nhiều người đẹp trong showbiz Việt đã nhận phản ứng trái chiều từ công chúng khi cố khoe thân trong những mẫu đồ thiếu tinh tế.

Loading...

Trào lưu mẫu váy xẻ cho bạn gái đang thịnh hành hè năm 2016

Vào mùa hè này, kiểu váy xẻ đang là trao lưu cùa các bạn trẻ khi xuống phố với những bộ cánh đầy màu sắc và tôn nét gợi cảm.

Trào lưu mẫu váy xẻ cho bạn gái đang thịnh hành hè năm 2016

Trào lưu mẫu váy xẻ cho bạn gái đang thịnh hành hè năm 2016 2

Phong cách đường phố bằng những mẫu váy lụa nhẹ nhàng

Trào lưu mẫu váy xẻ cho bạn gái đang thịnh hành hè năm 2016 3

Trào lưu mẫu váy xẻ cho bạn gái đang thịnh hành hè năm 2016 4

Chi tiết xẻ chân váy cao được áp dụng một cách đầy linh hoạt cho nhiều kiểu dáng váy khác nhau. Tất cả đều giúp người mặc trở nên cuốn hút hơn khi xuống phố.

Trào lưu mẫu váy xẻ cho bạn gái đang thịnh hành hè năm 2016 5

Trào lưu mẫu váy xẻ cho bạn gái đang thịnh hành hè năm 2016 6

Váy sơ mi được sáng tạo đầy ấn tượng với cách bố trí những hàng dây đan, dây ruy băng trang trí cho kiểu trang phục over sized.

Trào lưu mẫu váy xẻ cho bạn gái đang thịnh hành hè năm 2016 7

Trào lưu mẫu váy xẻ cho bạn gái đang thịnh hành hè năm 2016 8

Vải lụa mềm có độ bóng vừa phải với những sắc màu rực rỡ như xanh lá, vàng, đỏ đều được đưa vào các mẫu trang phục dạo phố một cách ấn tượng.

Trào lưu mẫu váy xẻ cho bạn gái đang thịnh hành hè năm 2016 9

Trào lưu mẫu váy xẻ cho bạn gái đang thịnh hành hè năm 2016 10

Áo quây xẻ cao ngoài việc mix cùng váy suông dáng ngắn còn có thể sử dụng cùng quần jean để tăng thêm phần cá tính cho người mặc Những đường xẻ được xếp đặt có chủ đích trên thân váy giúp các tín đồ thời trang có cơ hội khoe đường cong hoàn mỹ của cơ thể, hoặc khiến bộ trang phục của mình trở nên lôi cuốn, mềm mại hơn.

Ngày 25/09 năm 2019 | Món ăn | Tag: