Mách mẹ bầu trị ốm nghén bằng trà gừng vỏ quýt cực hiệu quả

Mách mẹ bầu trị ốm nghén bằng trà gừng vỏ quýt Theo các nhà nghiên cứu, ở thời kỳ đầu của thai nghén, có thể do bánh nhau phát triển tăng sản sinh ra estrogen. Hormon này làm cho thai phụ nhạy cảm với các mùi, vị nên đã gây buồn nôn và nôn. Do đó, trà gừng vỏ quýt sẽ giúp mẹ bầu giảm triệu chứng này một cách rất hiệu quả. Nguyên liệu để làm trà gừng vỏ quýt trị ốm nghén: Vỏ...

Có thể bạn quan tâm:

Tóm tắt

Loading...

Mách mẹ bầu trị ốm nghén bằng trà gừng vỏ quýt

Theo các nhà nghiên cứu, ở thời kỳ đầu của thai nghén, có thể do bánh nhau phát triển tăng sản sinh ra estrogen. Hormon này làm cho thai phụ nhạy cảm với các mùi, vị nên đã gây buồn nôn và nôn. Do đó, trà gừng vỏ quýt sẽ giúp mẹ bầu giảm triệu chứng này một cách rất hiệu quả. Nguyên liệu để làm trà gừng vỏ quýt trị ốm nghén: Vỏ quýt 2 miếng, Gừng non 3 lát

Cách làm trà gừng vỏ quýt trị ốm nghen cho mẹ bầu:

Công dụng của trà gừng vở quýt trị ốm nghén cho bà bầu:

Một số lưu ý khác cho bà bầu khi bị ốm nghén:

Ăn thành nhiều bữa: Khi ốm nghén, các bầu sẽ có cảm giác chán ăn và mệt mỏi. Bạn cũng sợ ăn vào lại ói tiếp. Nhưng không vì thế mà chúng ta lại lười ăn đâu nhé. Kinh nghiệm mà mình có được là các bầu không được để bụng đói, vì đói sẽ làm cho tình trạng ốm nghén gia tăng. Tốt nhất là chúng ta nên ăn ít nhưng ăn làm nhiều bữa trong ngày.

Tăng cường ăn các chất nhiều dinh dưỡng: thời gian bầu bí, các bạn cần ăn nhiều thịt bò, trứng gà, rau xanh (không ăn rau sống vì dễ gây tiêu chảy). Tránh ăn những thức ăn để lâu ngày hoặc thức ăn quá lạnh, tốt nhất các bầu nên ăn chín, ăn nóng, uống sôi nhé.Uống sắt và thuốc vitamin sẽ giúp bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của trẻ.

Khám thai định kỳ cũng là điều rất quan trọng nhé các mẹ. Nếu trong thời gian nghén, các bầu cảm thấy quá mệt và ói liên tục thì nên đi khám để được bác sĩ tư vấn và đưa giải pháp giúp cải thiện sức khỏe cho bạn nhé.

Trị ốm nghén bằng trà gừng vỏ quýt: Ốm nghén là hiện tượng sinh lý bình thường khi mang thai chứ không phải bệnh tật nên không cần điều trị gì đặc biệt. Tuy nhiên, ốm nghén khiến chị em mệt mỏi, có người không ăn được gì, cũng chẳng làm được gì, ai cũng muốn giai đoạn “khủng khiếp” này chóng qua đi.

Trên đây là bài viết trị ốm nghén bằng trà gừng vỏ quýt, hy vọng rằng với những thông tin trên có thể giúp các mẹ bầu trị ốm nghén bằng trà gừng vỏ quýt. Ngoài ra các mẹ bầu có thể tìm hiểu thêm các thông tin khác về thực đơn cho bà bầu trên Baophunuso.vn chúc các mẹ bầu luôn vui khỏe bên cạnh những người thương yêu của mình.

Ngày 24/06 năm 2019 | Món ăn | Tag: