Triển lãm Ôtô Việt Nam 2019 tập trung vào xe du lịch vừa và nhỏ

Triển lãm Ôtô Việt Nam 2016 tập trung vào xe du lịch vừa và nhỏ: 13 thương hiệu uy tín cũng sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm về công nghệ xe hơi hiện đại từ khả năng tự lái, tiết kiệm xăng, thân thiện môi trường cho đến tích hợp hệ thống giải trí đa phương tiện độc đáo. Những tên tuổi sẽ góp mặt trong sự kiện năm nay bao gồm: Chevrolet, Ford, Fuso, Honda, Hyundai, Isuzu,...

Có thể bạn quan tâm:

Triển lãm Ôtô Việt Nam 2016 tập trung vào xe du lịch vừa và nhỏ: 13 thương hiệu uy tín cũng sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm về công nghệ xe hơi hiện đại từ khả năng tự lái, tiết kiệm xăng, thân thiện môi trường cho đến tích hợp hệ thống giải trí đa phương tiện độc đáo. Những tên tuổi sẽ góp mặt trong sự kiện năm nay bao gồm: Chevrolet, Ford, Fuso, Honda, Hyundai, Isuzu, Kamaz, Kia, Lexus, Mazda, Mitsubishi, Peugeot và Toyota.

Loading...

Triển lãm Ôtô Việt Nam 2016 tập trung vào xe du lịch vừa và nhỏ

Xe vừa và nhỏ sẽ “lên ngôi” tại Triển lãm Ôtô Việt Nam 2016. Điểm nổi bật của Triển lãm Ôtô Việt Nam 2016 diễn ra vào đầu tháng 10 tới là sự xuất hiện áp đảo của dòng xe vừa và nhỏ, có mức giá hợp túi tiền số đông người dùng.

Đại diện Hiệp hội Các nhà sản xuất Ôtô Việt Nam (VAMA) cho biết: “Trong kỳ triển lãm thứ 12 này, chúng tôi muốn tập trung vào các dòng xe chất lượng và phù hợp với khả năng chi trả nhằm đáp ứng nhu cầu sở hữu xe hơi ngày càng cao của đông đảo người Việt. Chúng tôi hi vọng sẽ mang đến người tiêu dùng cơ hội đánh giá toàn cảnh về thị trường, giúp họ ra quyết định lựa chọn chiếc xe hơi cho mình nhằm hướng đến một cuộc sống tiện nghi và hiện đại”.

Triển lãm Ôtô Việt Nam 2016 tập trung vào xe du lịch vừa và nhỏCác dòng xe nhỏ, giá hợp lý sẽ áp đảo tại Triển lãm Ôtô Việt Nam 2016 sắp tới.

Trên tổng diện tích trưng bày 15.000m2, khách tham quan sẽ có dịp chiêm ngưỡng các mẫu ôtô theo xu hướng tiêu dùng mới nhất từ năng động, thể thao đến lịch lãm, trang nhã. Đồng thời, 13 thương hiệu uy tín cũng sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm về công nghệ xe hơi hiện đại từ khả năng tự lái, tiết kiệm xăng, thân thiện môi trường cho đến tích hợp hệ thống giải trí đa phương tiện độc đáo. Những tên tuổi sẽ góp mặt trong sự kiện năm nay bao gồm: Chevrolet, Ford, Fuso, Honda, Hyundai, Isuzu, Kamaz, Kia, Lexus, Mazda, Mitsubishi, Peugeot và Toyota.

Bên cạnh đó, các thương hiệu vẫn sẽ giới thiệu nhiều dòng xe khác nhau: từ xe SUV, sedan, gia đình, thương mại, hạng sang cho đến dòng chuyên dụng, bán tải… VAMA cũng kỳ vọng sẽ mang đến nhiều sự lựa chọn cho các đối tác thương mại là các doanh nghiệp vận tải, khai khoáng với các dòng xe tải và xe chuyên dụng của Fuso, Hyundai và khách mời Kazma.

Ngoài ra, trong Triển lãm Ôtô Việt Nam 2016, khách tham quan cũng sẽ tìm được nhiều thương hiệu sản xuất linh – phụ kiện ôtô từ những gian hàng ngành công nghiệp phụ trợ cùng các sản phẩm Bảo hiểm, Ngân hàng uy tín trong khu vực trưng bày dành riêng có quy mô lớn. Triển lãm Ôtô Việt Nam 2016 sẽ chính thức diễn ra từ ngày 5-9/10/2016 tại Cung Văn hóa, 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội. Dự kiến, sự kiện này sẽ đón 150.000 lượt khách tham quan trực tiếp.

Ngày 24/06 năm 2019 | Món ăn | Tag: