Trường Giang gây Sốc khi tuyên bố “Cạch mặt” Nhã Phương!

Trường Giang gây Sốc khi tuyên bố "Cạch mặt" Nhã Phương!   Trường Giang mặc áo sơ mi giản dị xuất hiện tại buổi giao lưu cùng khán giả. Tại buổi giao lưu này, Trường Giang cũng thoải mái chia sẻ về quá trình tham gia phim "Già gân, mỹ nhân và găng tơ", những kỷ niệm và khó khăn được anh tâm sự cùng người hâm mộ. Thế nhưng, bên cạnh những câu hỏi về vai diễn trong phim, Trường Giang...

Có thể bạn quan tâm:

Trường Giang gây Sốc khi tuyên bố “Cạch mặt” Nhã Phương!

 

Trường Giang mặc áo sơ mi giản dị xuất hiện tại buổi giao lưu cùng khán giả. Tại buổi giao lưu này, Trường Giang cũng thoải mái chia sẻ về quá trình tham gia phim “Già gân, mỹ nhân và găng tơ”, những kỷ niệm và khó khăn được anh tâm sự cùng người hâm mộ.

Thế nhưng, bên cạnh những câu hỏi về vai diễn trong phim, Trường Giang cũng bị các fan chất vấn về chuyện riêng tư, đặc biệt là chuyện tình cảm với Nhã Phương. Khi được fan hỏi: “Trường Giang và Nhã Phương có yêu nhau thật không và sắp tới hai người có dự án chung nào nữa không?“.

Không ậm ừ hay né tránh, Trường Giang khiến các khán giả có mặt bất ngờ khi tuyên bố: “Không, sắp tới tôi có ‘tình tay ba’ mới là hai cô gái rất xinh, vừa biết diễn, hát, múa, nhảy và người đó chắc chắn không phải Nhã Phương. Mọi người cũng đừng hy vọng Nhã Phương xuất hiện trong cuộc đời tôi một lần nữa vì cả hai chưa có dự án nào chung cả“.

 

Bên cạnh những chia sẻ về phim “Già gân, mỹ nhân và găng tơ”, Trường Giang cũng chia sẻ về chuyện tình cảm với Nhã Phương.

Trước đó, tại sự kiện ra mắt bộ phim điện ảnh 49 ngày do Trường Giang và Nhã Phương đóng vai chính, cặp đôi này luôn xuất hiện khăng khít với nhau như hình với bóng. Thậm chí, trong thời gian này, ống kính paparazi của một số trang tin điện tử cũng đã bắt gặp Trường Giang đưa Nhã Phương về tận nhà, cả hai tay trong tay và trao nhau nụ hôn thắm thiết.

Tại sự kiện họp báo liveshow của Trường Giang, nữ diễn viên phim “Tuổi thanh xuân” cũng có mặt và hôn lên má anh chúc mừng trước ống kính phóng viên.

Trường Giang chụp ảnh và ký tặng người hâm mộ tại buổi giao lưu. Sau những màn hỏi đáp, Trường Giang dành thời gian chụp hình và ký tặng người hâm mộ những bức ảnh của anh trong phim Già gân, mỹ nhân và găng tơ. Đây là bộ phim điện ảnh mới nhất mà anh tham gia, có sự góp mặt của cả Hoài Linh, Tóc Tiên, Đức Thịnh và diễn viên Kiều Minh Tuấn. Tuy hội tụ dàn sao có tên tuổi nhưng bộ phim lại không được khán giả và giới phê bình đánh giá cao.

Ngày 25/09 năm 2019 | Món ăn | Tag: