Tư vấn với 25 triệu thì nên mua xe tay ga gì tốt, bền & thiết kế đẹp 2021 – 2021?

Tư vấn với 25 triệu thì nên mua xe tay ga gì tốt, bền & thiết kế đẹp 2021 - 2021? Suzuki SkyDrive là một trong những chiếc xe tay ga giá rẻ đáng mua nhất trên thị trường hiện nay. Sở hữu một kiểu dáng đậm chất khí động học, Nếu muốn sở hữu một chiếc xe tay ga giá rẻ song khả năng vận hành mạnh mẽ thì Suzuki Hayate thực sự là lựa chọn hoàn hảo. chiếc xe tay ga giá rẻ này có giá...

Có thể bạn quan tâm:

Tóm tắt

Loading...

Tư vấn với 25 triệu thì nên mua xe tay ga gì tốt, bền & thiết kế đẹp 2021 – 2021? Suzuki SkyDrive là một trong những chiếc xe tay ga giá rẻ đáng mua nhất trên thị trường hiện nay. Sở hữu một kiểu dáng đậm chất khí động học, Nếu muốn sở hữu một chiếc xe tay ga giá rẻ song khả năng vận hành mạnh mẽ thì Suzuki Hayate thực sự là lựa chọn hoàn hảo. chiếc xe tay ga giá rẻ này có giá khoảng 20 – 22 triệu đồng. Mặc dù có dáng vóc khá “mi nhon”, Mio Ultimo vẫn thể hiện chất thể thao khỏe khoắn thông qua thiết kế với những đường nét góc cạnh và gọn gàng.

Tư vấn với 25 triệu thì nên mua xe tay ga gì tốt, bền & thiết kế đẹp 2021 – 2021?

Có 25 triệu đồng, nhiều người nghĩ rằng không thể mua được một chiếc xe tay ga tốt. Song thực tế, với số tiền này người tiêu dùng hoàn toàn có thể sắm cho mình 1 chiếc xe tay ga ưng ý. Dưới đây Chất lượng Việt Nam sẽ gợi ý 5 mẫu xe tay ga giá rẻ, tốt nhất trên thị trường hiện nay.

1/ Suzuki SkyDrive 125

Tư vấn với 25 triệu thì nên mua xe tay ga gì tốt, bền & thiết kế đẹp 2021 - 2021?Suzuki SkyDrive 125 là một trong những chiếc xe tay ga giá rẻ nhất hiện nay

Suzuki SkyDrive là một trong những chiếc xe tay ga giá rẻ đáng mua nhất trên thị trường hiện nay. Sở hữu một kiểu dáng đậm chất khí động học, tổng thể thiết kế của Suzuki SkyDrive 125 là những đường nét uốn lượn mềm mại dọc thân xe. Điểm tạo ra sự khác biệt của SkyDrive 125 là hệ thống đèn pha với kích thước lớn bao trùm toàn bộ mặt yếm trước. Việc tăng thể tích cho phần đầu xe giúp tạo ra hai hộc chứa đồ nằm tại vị trí mặt sau của yếm trước.

Suzuki SkyDrive 125 sử dụng động cơ 4 kỳ, xy lanh đơn, làm mát bằng không khí có tỷ số nén ở mức 9,6:1 và sử dụng hệ thống truyền động biến thiên vô cấp. Công nghệ tiên tiến của động cơ trên mẫu SkyDrive 125 được Suzuki giới thiệu là việc áp dụng mạ xy lanh bằng chất liệu hoá phức hợp SCEM nhằm mang lại công suất cao, tiêu hao nhiên liệu thấp và hiệu quả làm mát tốt. Hiện nay, Suzuki SkyDrive 125cc vẫn được bán tại các đại lý của Suzuki Việt Nam với mức giá 24,5 triệu đồng.

2/ Suzuki Hayate

Tư vấn với 25 triệu thì nên mua xe tay ga gì tốt, bền & thiết kế đẹp 2021 - 2021? 2Chiếc xe tay ga giá rẻ Suzuki Hayate có giá dao động từ 25 – 27 triệu đồng 

Nếu muốn sở hữu một chiếc xe tay ga giá rẻ song khả năng vận hành mạnh mẽ thì Suzuki Hayate thực sự là lựa chọn hoàn hảo. Động cơ 125cc của chiếc xe tay ga giá rẻ này khiến chiếc xe có sức mạnh tương đương với hàng loạt các dòng xe máy tay ga hàng đầu trên thị trường nhưYamaha Nouvo hoặc Honda Air Blade.

Động cơ mạnh mẽ, được trang bị hệ thống kiểm soát nhiên liệu theo 6 hướng khác nhau giúp tiết kiệm xăng tối đa, do đó, xe máy tay ga Suzuki Hayate cũng đồng thời là một trong những chiếc xe tay ga tiết kiệm xăng nhất trên thị trường. Hiện tại, một chiếc Suzuki Hayate có giá dao động từ 25 – 27 triệu đồng.

3/ Yamaha Mio Ultimo

Tư vấn với 25 triệu thì nên mua xe tay ga gì tốt, bền & thiết kế đẹp 2021 - 2021? 3Chiếc xe tay ga giá rẻ này có giá khoảng 20 – 22 triệu đồng 

Với trọng lượng ướt ở mức 94kg, Mio Ultimo mang lại cảm giác nhẹ nhàng ngay khi dắt, xoay đầu xe. Tổng chiều cao mà Mio Ultimo có được chỉ xấp xỉ 1 mét, trong khi đó yên xe có chiều cao 745mm so với mặt đất. Điều này mang lại cảm giác ngồi khá dễ dàng và thoải mái cho những người có chiều cao khiêm tốn.

4/ Attila Victoria

Tư vấn với 25 triệu thì nên mua xe tay ga gì tốt, bền & thiết kế đẹp 2021 - 2021? 4Victoria là dòng xe tay ga có nhiều điểm nhấn của SYM Việt Nam 

Victoria là dòng xe tay ga có nhiều điểm nhấn của SYM Việt Nam, trong đó về bảng giá xe Attila Victoria xứng đáng đứng đầu top những dòng xe tay ga giá rẻ. Mặc dù là mẫu xe tay ga phổ thông giá rẻ nhưng Attila Victoria vẫn được chăm chút đến từng chi tiết cả về thiết kế lẫn công nghệ động cơ. Attila Victoria mới sử dụng động cơ 125cc và có mức tiêu hao nhiêu liệu khoảng 3 lít/100 km. Hiện nay một chiếc Attila Victoria có giá dao động từ 24 – 26,5 triệu đồng.

5/ SYM Attila Passing

Tư vấn với 25 triệu thì nên mua xe tay ga gì tốt, bền & thiết kế đẹp 2021 - 2021?Attila Passing, chiếc xe máy giá rẻ này có kiểu dáng gọn nhẹ, năng động 

Về nhược điểm, cốp xe nhỏ với dung tích chỉ 7 lít, với một chiếc xe tay ga thì kích thước cốp như thế là quá nhỏ và mặc dù làm tốt nhiệm vụ của mình, nhưng thiết kế chắn bùn phía sau nhìn khá “vô duyên”. Hiện Attila Passing có 4 màu trắng đen, đỏ đen, nâu bạc và vàng đen được phân phối tại các đại lý trên toàn quốc. Với giá bán từ 22 triệu đồng cho các bản thường và 23.9 triệu đồng cho bản XR (đã bao gồm VAT).

Ngày 25/09 năm 2019 | Món ăn | Tag: