Đánh giá tử vi 2019 cho người tuổi Kỷ Sửu

Lá số tử vi tuổi Sửu năm 2017 Xem bói tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2017 Xem tử vi và dự báo vận mệnh tuổi Sửu năm 2017 Bính Thân Đánh giá tử vi 2017 cho người tuổi Kỷ Sửu: Người tuổi này rất gan dạ, tính tình ôn hòa, chuộng sĩ diện, chuộng hình thức bên ngoài, tích cách quyết đoán và tự tin. Thường tuổi này rất có lòng vị tha, dễ dàng tha thứ cho người khác, giàu lòng nhân ái, kiến...

Có thể bạn quan tâm:

Tóm tắt

Loading...

Đánh giá tử vi 2017 cho người tuổi Kỷ Sửu:

Người tuổi này rất gan dạ, tính tình ôn hòa, chuộng sĩ diện, chuộng hình thức bên ngoài, tích cách quyết đoán và tự tin. Thường tuổi này rất có lòng vị tha, dễ dàng tha thứ cho người khác, giàu lòng nhân ái, kiến thức rộng. Nhưng về phương diện tình cảm họ thích chi phối người khác. Trong mạng có nhiều cát tinh là người học cao hiểu rộng, tính tình thẳng thắn, phóng khoáng, được nhiều người kính trọng, có danh vọng, giàu sang phú quý. Vợ chồng hòa thuận, bách niên giai lão, tuổi già giàu sang.

Tử vi 2017 tuổi Kỷ Sửu Nam Mạng:

Kỷ Sửu phần số Quý Ông
Tương khắc tuổi mạng, khó trông an bình
Có tài, muốn nổi danh thinh
Trèo cao té nặng, linh đinh không ngừng
Thuận sanh Xuân, Hạ lẫy lừng
Nghịch sanh lỗi số, chưa mừng đã lo
Tánh người thích tính chuyện to
Hữ tài vô mạng, không đò qua sông
Gia đình sự nghiệp bềnh bồng
Tu tâm dưỡng tính, phước hồng về sau
Năn nay phòng chuyện ốm đau
Chớ nên tranh thắng, mới mau an bình

Sức khoẻ: Năm nay, Bệnh phù nhập Hạn, tuy không có già đáng ngại vì Mệnh có Tử vi, tuy nhiên ốm đau cũng làm tốn hao, mệt mỏi. Quý Ông nên quan tâm đến các chứng bệnh thông thường của tuổi già như tim mạnh, huyết áp cao, thận suy đau lưng nhức mỏi. Giảm bớt lo toan, nghỉ ngơi thoải mái, sức khỏe sẽ không có gì thay đổi. Bổn mạng bất an nhưng không nguy hại.

Tuổi hợp/kỵ: Quý Ông hạp với tuổi Kỷ Sửu (68 tuổi), Đinh Dậu (60 tuổi), Ất Mùi (62 tuổi), khắc kỵ với tuổi Tân mẹo (66 tuổi), Quý Mẹo (54 tuổi), Canh Dần (67 tuổi).

Thời điểm quan trọng trong năm 2017 cho Nam tuổi Kỷ Sửu:

Tử vi 2017 tuổi Kỷ Sửu Nữ Mạng:

Quý Bà là người đóng góp nhiều công sức vào việc xây dựng gia đình. Nếu sinh vào ban ngày của mùa Hè là được thuận số, có chồng giỏi dang, chung tay xây dựng sự nghiệp to lớn. Nghịch sanh lỗi số, chồng có cũng như không, phải tự mình lo liệu, nên sự nghiệp khó tránh khỏi bị thăng trầm và muộn màng. Đặc biệt, Quý Bà có số Thiên Ất chiếu mạng, ít gặp tai nạn hung hiểm, trong quẫn bách lại có cơ hội vượt thoát bất ngờ. Giờ đây, đã gần tuổi thất thập, việc làm không có gì thay đổi, gia đình sự nghiệp đã vững vàng, tuổi già hưởng nhiều phúc lộc. Cuộc sống vật chất hoàn toàn đầy đủ, bù đắp cho sức khỏe.

Xét về mặt Tử Vi, đối với tuổi Quý Bà là Địa Vượng, có lợi về danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do sao hạn xấu gây nên. Cung Tiểu vận có Hỷ Thần, Phi liêm tọa thủ, cuộc sống có nhiều niềm vui, đồng thời có cũng có nhiều đổi thay như ý. Nếu Quý Bà còn làm việc thì công việc cũng dễ dàng tạo ra lợi tức. Dù có thay đổi chỗ làm cũng gặp điều vừa ý.

Đáo hạn có Song hỷ, Hồng đào, gia đình có tin vui về cưới gả hay thêm của thêm người. Cung mệnh có Tử Vi, Long đức là những phúc tinh đem lại may mắn, ước muốn dễ thành , lộc tài hưng vượng. Về mặt tài chánh, dù có làm việc hay không, với Thiên trù, Lộc tồn đáo Hạn, cuộc sống vật chất lúc nào cũng đầy đủ. Dù có một ít tiêu hao vì gia đình con cái, tài lộc vẫn có thừa.

Tử vi trọn đời 2017  của Quý Bà chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây:

Sức khoẻ: Năm nay hội có các sao Bệnh phù và Kim vượng cần phòng tai nạn phạm thân, gây bất an hơn đường máu huyết. Ngoài các chứng thông thường của người cao tuổi, nên quan tâm theo dõi huyết áp và các bệnh về tim mạch.

Các tháng quan trọng với Nữ Kỷ Sửu năm 2017:

Xem tử vi vận hạn tuổi Kỷ Sửu năm 2017 Bính Thân chính xác đầy đủ nhất giúp các bạn có thể hóa giải được những điềm xấu trong năm nay. Năm 2017 những người tuổi Kỷ Sửu sẽ có quý nhân phù trợ, gặp nhiều điều may mắn tốt lành trong cuộc sống và công việc. Tuy nhiên, những người tuổi Kỷ Sửu cũng nên cẩn trọng trong công việc tránh tranh chấp xung đột với người khác gây thiệt thòi cho bản thân.

Ngày 16/08 năm 2019 | Món ăn | Tag: