Xem tử vi 2019 cung Song Ngư để biết vận may, sức khoẻ & tài chính

Sức khoẻ, tài chính và công việc của Song Ngư năm 2017 Năm 2017 sẽ rất thú vị nhưng phức tạp cho Song Ngư, đặc biệt là với những bạn sinh vào tháng 2. Tin vui là chủ tinh của bạn – Hải Vương Tinh huyền bí – cũng ở tại Song Ngư trong năm tới. Hành tinh này sẽ trải rộng đôi cánh của mình để bảo vệ bạn, ngăn chặn các thiệt hại do Thổ Tinh và Mộc Tinh gây ra. Tài chính của Cung Song Ngư...

Có thể bạn quan tâm:

Tóm tắt

Loading...

Sức khoẻ, tài chính và công việc của Song Ngư năm 2017

Năm 2017 sẽ rất thú vị nhưng phức tạp cho Song Ngư, đặc biệt là với những bạn sinh vào tháng 2. Tin vui là chủ tinh của bạn – Hải Vương Tinh huyền bí – cũng ở tại Song Ngư trong năm tới. Hành tinh này sẽ trải rộng đôi cánh của mình để bảo vệ bạn, ngăn chặn các thiệt hại do Thổ Tinh và Mộc Tinh gây ra. Tài chính của Cung Song Ngư Năm 2017 sẽ ổn định vào năm 2017, điều này sẽ khiến bạn làm việc hiệu quả và nhiệt tình, mang lại cho bạn cơ hội thuận lợi cho việc phát triển sự nghiệp và tài chính trong nửa đầu năm 2017.

Dự báo Sự nghiệp của Song Ngư năm 2017:

Xem tử vi 2017 cung Song Ngư để biết vận may, sức khoẻ & tài chính

Dự đoán tử vi 2017 cung Song Ngư (20/2 đến 20/3)

Trước tháng 4 năm 2017, sao Thái Dương dừng ở cung Mệnh, những bạn cung Song Ngư tốn nhiều thời gian làm công việc mình muốn làm, cũng hiểu cách hưởng thụ cuộc sống, cho nên khoảng thời gian này là khoảng thời gian nhẹ nhàng dễ chịu nhất. Tuy nhiên, trong năm nay sự nghiệp gặp trắc trở không vừa ý. Khoảng tầm tháng 4 trở đi dễ nảy sinh tranh chấp với đồng nghiệp, người thân trong gia đình, lời khuyên dành cho các bạn cung Song Ngư là hãy bình tĩnh, mọi việc rồi sẽ có cách giải quyết ổn thỏa.

Trong năm 2017, Song ngư sẽ rơi vào sự kì diệu trên con đường cuộc đời của người cai trị bạn, sao Hải vương, mặt trời của bạn. Bạn sẽ có khả năng định nghĩa lại thế giới tình yêu của mình, định hình lại hình ảnh của bản thân, và thậm chí là suy ngẫm xong cuốn tiểu thuyết về cuộc đời mình.

Mặc dù, bạn có một list danh sách ưu tiên trong năm nay, nhưng tình yêu là mối quan tâm đầu tiên của bạn và cuộc sống lãng mạn của bạn cũng đang bùng cháy! Thời gian đẹp nhất là khi hai hiện tượng Thiên thực xuất hiện và tất cả mọi thứ sẽ thuộc về bạn những gì bạn khao khát, người bạn yêu thương và thậm chí là vẻ đẹp mà bạn mong muốn.

Đằng sau con đường của bạn và thúc đẩy bạn chắc chắn là sự xảo quyệt và khôn ngoan của sao Diêm vương, cư trú tại ngôi nhà sức khỏe. Đây là năm bạn có chế độ ăn uống hàng ngày khắt khe và lành mạnh bởi nhu cầu chăm sóc bản thân phát triển không ngừng.

Từ tháng Một đến tháng Chín là những tháng cho tình yêu, niềm vui bản thân và hình ảnh của bạn. Trong tháng Chín, vẫn có những ưu tiên nhưng cuộc sống tình yêu của bạn trở nên đầy sức sống và có những ham muốn cho “ chuyện ấy”, trong khi đó tâm trí bạn luôn suy nghĩ về vấn đề tài chính và sự nghiệp.

Bói tình yêu cung Song Ngư năm 2017

Ảnh hưởng của sao Hải vương lên cuộc sống của bạn báo hiệu nhiều sự lãng mạn cho cả Song ngư còn độc thân hay đang yêu so với những gì bạn đã trải qua trong cuộc sống này. Với sao Mộc, trong ngôi nhà số Bảy trong năm tháng qua, cuộc sống tình yêu của bạn cực nóng bỏng, Năm nay bạn sẽ gặp gỡ nhiều người mới thú vị. Tuy nhiên, bạn cũng gặp những người phản bội, Song ngư, người có tình yêu phức tạp hoặc yêu nhầm người, có thể là một người đã kết hôn, hoặc một chàng trai hay cô gái xấu đã lôi cuốn bạn vào một mối quan hệ không lành mạnh.

Hai tháng nổi bật trong năm này là tháng Ba và tháng Chín. Trong tháng Ba, một nửa các cung hoàng đạo sẽ chú ý đến bạn, khi Nhật thực xuất hiện vào ngày mùng 8 tháng Ba. Sự quyến rũ của bạn đang ở mức cao cùng với đó là sự lãng mạn kéo dài suốt cả năm. Sau đó là hiện tượng Nguyệt thực xuất hiện vào 23 tháng Ba trong chòm sao Thiên bình, không chỉ bổ sung sự thèm khát tình dục mà còn cả vấn đề tài chính cho bạn.

Vào ngày mùng 1 tháng Chín, Nguyệt thực trong ngôi nhà số Bảy có thể khiến bạn khó chịu. Nếu bạn muốn sự trở lại tháng Ba, nhưng điều này là không thể, bạn sẽ phải thích nghi với chúng. Hai tuần sau ngày 16 tháng Chín sẽ có hiện tượng Thiên thực khác, mang lại mối quan hệ tốt đẹp cho bạn. Hãy tận hưởng tình yêu của bạn, khám phá những ý tưởng đặc biệt trong sự sáng tạo của bạn. Đây không chỉ là tình yêu, mà là một tình yêu mới và có khả năng bạn sẽ rơi vào một mối quan hệ sâu sắc- có thể là không đủ nhưng cũng bổ sung sự mơ mộng và trí tưởng tượng cho bạn để bạn có khả năng biến mối quan hệ của bạn trở nên đẹp đẽ.

Bạn có vấn đề với khái niệm về cam kết, điều mà bạn thấy hứng thú nhưng bạn từ bỏ nó. Với một chế độ như thế này, cuộc sống tình yêu của bạn sẽ kết thúc trong tình trạng khá thảm hại! Để tránh thất vọng, bạn nên can đảm bày tỏ nỗi sợ hãi của bạn đã bị vướng vào các nghĩa vụ. Một khi bạn đã thực hiện điều đó, bạn sẽ được nhẹ nhõm khi thấy rằng nghĩa vụ đó không phải bắt buộc dành cho bạn, mà là như một chiếc nhẫn đẹp trên ngón tay của bạn, không có gì tuyệt vời hơn.

Đối với những bạn Song ngư yêu thích sự mạo hiểm, tất cả các mối quan hệ cũ có liên quan đến tình yêu tự phát hoặc thiếu thận sẽ được bạn đánh giá lại. Tình yêu làm sáng cuộc sống của bạn trong năm 2017, như một chuỗi ánh sáng vô tận.. và hứa hẹn một năm nhiều kỉ niệm.

Dự báo Sự nghiệp của Song Ngư năm 2017

Sao Thổ, người xây dựng định mệnh, đang ở trong ngôi nhà số 10 và khiến bạn khó có thể hướng đến mục tiêu bạn đang hướng đến. Nhưng năm nay là thời điểm bạn có cơ hội lớn nhất để tạo ấn tượng với thế giới. Sao Hải vương có thể hỗ trợ bạn trong việc đạt công việc mà bạn đã từng mơ ước trong những năm qua nhưng bạn cần sự siêng năng và phát triển công việc. Với những suy nghĩ táo bạo mới thực sự là bạn đang làm việc. Sự thay đổi luôn không thể lường trước trong môi trường làm việc và có thể có sự thay đổi trong năm 2017. Thậm chí, bạn không hề thay đổi, nhưng có lẽ bạn sẽ thay đổi do sự tác động của những nhân viên khác.

Sao Hỏa, kẻ chủ mưu, đã ra khỏi phạm vi sự nghiệp của bạn, điều này có nghĩa là bạn sẽ có suy nghĩ thoáng hơn bình thường. Sao hỏa di chuyển ngược dòng giữa ngày 17 tháng 4 và 29 tháng 6 và bạn có thể ngạc nhiên về sự sáng tạo của mình và những gì bạn làm trong suốt quãng thời gian này. Song ngư thích làm việc một mình và nếu bạn có thể xác định một dự án hoặc một phần dự án của bạn, bạn sẽ có năng lượng và chăm chỉ để đi một quãng đường dài và để lại ấn tượng cho người khác.

Sao Thiên vương, ngôi sao của sự thay đổi, đang ở trong ngôi nhà số 2 tài chính, và có thể mang đến sự thay đổi trong mục tiêu tài chính mà bạn đang theo đuổi. Có rất nhiều khả năng thay đổi tài chính của bạn như có thể bạn được thăng chức hoặc thậm chí có một công việc hoàn toàn mới với mức lương cao hơn, nhưng kết quả cuối cùng là (thậm chí bạn vẫn làm công việc hiện tại) sẽ có nhiều sự phấn khích tại nơi làm việc hoặc những thách thức mới trong cuộc sống của bạn.

Ngày 05/08 năm 2019 | Món ăn | Tag: