Đánh giá tử vi 2019 cho nữ tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982

| Món ăn

Tóm tắt

Loading...

Tử vi vận mệnh 12 con giáp năm 2017

Đánh giá tử vi 2017 cho nữ tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982

 • Năm 1982  – Năm âm lịch: Nhâm Tuất
 • Giải thích: Cố Gia Chi Khuyển – Chó về nhà
 • Mạng : Đại hải Thủy (Nước biển lớn)
 • Sảo : Thái Bạch: Hao tài, đau ốm
 • Hạn Thiên la: Tinh thần bất an
 • Vận niên : Hầu thực Quả (Khỉ ăn trái) lốt
 • Thiên can : Nhâm gặp Bính: Khắc xuất, thắng lợi
 • Địa chi : Tuất gạp Thân: Tam tai, bất an
 • Màu sắc :Hạp màu: Đen, trắng; Kỵ: Đỏ, vàng

Lá số tử vi nữ tuổi Nhâm Tuất năm 2017:

Nhâm Tuất mạng Thủy số này,
Nước ở biển lớn chảy hoài chẳng thôi.
Tuổi nàng hạp số Thu Đông,
Ấy mùa vượng phát ở không ăn hoài.
Lỗi sanh Tuất, Sửu, Thìn, Mùi,
Dần, Mão sáu tháng đắng cay vô ngần.
Số này bị nạn nhiều lần,
Cũng may nhờ có Phật Trời độ qua.
Số nàng phải giữ phải kiên,
Sợ e nạn có tật nguyền chẳng sai.
Vô phần chơi với bạn bè,
Thương người giúp đỡ thế mà phản ta.
Tiền vận phải chịu linh đinh,
Nhà cửa tay có thế mà cũng tiêu.
Hậu vận mới được tụ tài,
Lập nên cơ nghiệp ở thời bền lâu.

Dự báo tử vi 2017 cho nữ tuổi Nhâm Tuất (1982):

 • Tử vi trọn đời, Quý Cô tuổi Nhâm Tuất là người thông minh, năng động, có ý chí vũng mạnh, kiên trì theo đuổi mục đích, không ngại khó khăn, sẵn sàng đương đầu với sóng gió. Vì vậy, cuộc sổng chịu nhiều thăng trầm nhưng có thể thành công lớn. Hơn nữa Quý Cô có lòng tự cao, tự hào nuôi nhiều tham vọng, muốn nổi tiếng, làm những việc mà người bình thường không dám làm, dễ thành cồng ở vai trò lãnh đạo hơn làm kẻ thừa hành.
 • Sự nghiệp: Năm nay, Quý Cô gặp saoThái Bạch chiếu mạng, tien bạc tiểu hao ngoài dự liệu, sức khỏe bất an. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, đổĩ với Quý Cô, mạng Thủy, trong rủi có may, đi xa có lợi. Xét về mặt xem bói, Tiểu vận đi vào Thắng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn Dhúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Bản thân, đừng vì chạy theo danh lợi mà che mất bản tính vốn hiền lành, ngay thẳng của Quý Cô. Công danh tài lộc dù có thăng ĩràm vẫn giữ tâm lành ý thiện, sẽ có quý nhân giúp đỡ, gặp nhiều cơ may.
 • Tình cảm: Năm nay, công việc làm ăn có nhiều biến động, tình cảm cũng khó yên. Nếu đã có gia đình, Quý Cô cần quan tâm đến cuộc sống lứa đôi, đừng vì công việc bên ngoài mà bỏ quên “mái ấm” Quỷ cô lại có ấn tướng trong tay, ít khi bàn tính cùng chồng, đôi hi lại áp đặt quan điẻm của mình lên trên ý kiến của chồng, dễ tạo khoảng cách giữa hai người, bất lợi cho cuộc sống chung.
 • Sức khỏe: Năm nay, Sao Hạn khá tốt, sức khỏe không có vấn đề gì đáng ngại. Tuy nhiên, đang gặp Tam Tai, cân đe phòng Hung Họa khó !ường và nếu sinh con, nên cẩn thận. Lái xe cẩn Ihận. Bổn mạng vững vàng.
 • Tuổi hợp làm ăn: Sau đây là những tuổi hạp cho sự làm ăn của bạn, bạn nên hợp tác làm ăn hay cộng tác thì không sợ thất bại mà trái lại thâu nhiều lợi lớn về tiền bạc, đó là các tuổi: Nhâm Tuất, Bính Thìn, Mậu Dần. Những tuổi trên nếu bạn hợp tác làm ăn thì sẽ có nhiều kết quả về tài lộc, và không bao giờ sợ bị thất bại trên mọi phương diện.
 • Tuổi đại kỵ trong việc hợp tác: Không nên làm ăn hay kết duyên với những tuổi sau đây, vì lẽ nếu kết hôn hay hợp tác làm ăn sẽ gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời, đó là bạn kết duyên với các tuổi: Giáp Tý, Ất Sửu, Canh Ngọ, Bính Tý, Đinh Sửu và Mậu Ngọ. Tuổi đại kỵ trong vấn đề hạnh phúc hôn nhân, nên tránh làm lễ hôn nhân hay ra mắt gia đình thân tộc. Trong việc làm ăn không nên giao dịch về tiền bạc. Trong gia đình nên cúng sao cho cả hai tuổi.
 • Ngày, giờ xuất hành tốt cho nữ tuổi Nhâm Tuất năm 2017: Tuổi Nhâm Tuất có những ngày, giờ xuất hành hạp nhứt là ngày lẻ, tháng chẵn và giờ chẵn. Xuất hành theo như trên sẽ có nhiều cơ hội thuận tiện về tiền bạc cũng như về mọi phương diên khác và không sợ bị thất bại.

Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 – Vận mệnh nữ tuổi Nhâm Tuất theo các năm:

 • Từ 18 đến 22 tuổi: Tuổi Nhâm Tuất có số lao đao từ nhỏ nên phải bước vào đời rất sớm, năm 18 tuổi đã phải xa gia đình để tự lập. Năm 19 tuổi, một năm đầy thất vọng và cực nhọc nhiều về thể xác, một năm không có gì đáng gọi là vui tươi và đẹp đẽ. Năm 20 tuổi, có thể sẽ bị thất bại nặng nề về vấn đề tình cảm, nhưng hãy kiên tâm, đó chỉ là một bài học cho sự nhẹ dạ của bạn. Năm 21 tuổi, hãy nên đi xa một chuyến dù là bất cứ đi đâu để thay đổi không khí thì tốt, coi chừng những người bạn không tốt cùng phái và khác phái có ý hãm hại bạn. Năm tốt đẹp của đời bạn đã đến rồi đây, đó là năm bạn 22 tuổi, năm nầy bạn sẽ gặp nhiều may mắn về vấn đề tài lộc hoặc công danh và vào cuối mùa đông năm bạn 22 tuổi, một mối tình đẹp tuyệt vời đã đến với bạn.
 • Từ 23 đến 27 tuổi: Nhưng số bạn hình như vẫn còn nhiều lao đao và chưa được may mắn cho lắm, vì vào mùa hè năm bạn 23 tuổi, bạn sẽ gặp một cảnh chia ly và sẽ tốn rất nhiều nước mắt. Năm 24 tuổi, tài lộc của bạn rất khá nhưng bạn sẽ gặp phải một vấn đề nan giải, đem đến cho bạn những thất vọng tuyệt đỉnh. Năm 25 tuổi, đời lại bắt đầu tươi đẹp trở lại với bạn, coi chừng đau bệnh bất ngờ vào những tháng cuối năm. Tài lộc trên mức trung bình, nhưnng tình cảm thì bắt đầu có vẻ tươi đẹp trở lại đối với bạn. Năm 26 và 27 tuổi, hạnh phúc tuyệt vời sẽ đến với bạn trong hai năm nầy.
 • Từ 28 đến 34 tuổi: Đây là những năm đẹp nhất của đời bạn về vấn đề tình cảm cũng như tinh thần lẫn vật chất, mặc dù suốt mấy năm 30, 31 và 33 tuổi bạn bị đau bệnh triền miên, nhưng năm nào bạn cũng vui vẻ và có rất nhiều hạnh phúc. Tài lộc sẽ đến với bạn rất đều, rất nhiều và bất ngờ suốt khoản thời gian nầy. Trong những năm nầy nếu có đi du lịch hoặc đi đâu xa bạn sẽ được hoàn toàn như ý muốn.
 • Từ 35 đến 40 tuổi: Năm 35 tuổi, bạn sẽ gặp một sự xúc động mạnh về vấn đề tình cảm. Coi chừng có thể bị đổ vỡ hạnh phúc hiện có của bạn lúc đó vì một sự hội ngộ bất ngờ và vì bạn quá tin vào một ảo vọng để đánh đổi mồi lấy bóng. Năm 36 tuổi, kỵ mùa hè, kỵ chỗ đông người, kỵ đi xa. Năm 37 tuổi, đầu năm bị hao tài nhưng cuối năm lại sẽ có hoạnh tài. Năm 38 tuổi, coi chừng có thể có đại tang trong năm nầy. Hãy cẩn thận lo việc gia đình là tốt, chớ bôn ba có hại. Năm 39 và 40 tuổi, hai năm trầm lặng của đời bạn, tất cả mọi việc đều ở mức trung bình, không có gì đáng nói.
 • Từ 41 đến 45 tuổi: Thời gian nầy có cơ hội phát triển về tài lộc, tình cảm vượng phát, việc làm ăn có nhiều tốt đẹp và mang lại nhiều kết quả cho đời sống cũng như trong việc làm ăn.
 • Từ 46 đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi, năm nầy làm ăn phát đạt mạnh mẽ, cuộc sống có phần bảo đảm hoàn toàn. Năm 47 và 48 tuổi, hai năm nầy có nhiều trở lực cho gia đình, năm 48 có lo buồn về gia đạo, cuộc sống bị đảo lộn đôi chúc. Năm 49 và 50 tuổi, hai năm nầy gặp nhiều may mắn về vấn đề tài lộc, gia đình trở lại yên vui, tình cảm có nhiều tốt đẹp.
 • Từ 51 đến 55 tuổi: Năm 51 tuổi, yên ấm, việc gia đình và việc làm ăn được phát triển và thuận lợi lớn. Năm 52 và 53 tuổi, hai năm nầy chắc chắn sẽ thành công về việc dự tính của bạn, nên cẩn thận phần bổn mạng và tiền bạc.
 • Từ 56 đến 60 tuổi: Năm 56 tuổi, trung bình, kỵ mùa Xuân. Năm 57 và 58 tuổi, hai năm nầy gia đình êm ấm, con cái thuận hòa, có tin mừng về gia đạo. Năm 59 và 60, cẩn thận cho bổn mạng và cho cuộc sống của bạn, sẽ gặp nhiều may mắn về gia đình.

Tóm lại: Xem tử vi 2017 tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982(Sanh từ 25-1-1982 đến 13-2-1983) là người thông minh, nhiều năng lực, nhẫn nại, cần cù, ham học hỏi. Nếu có điều kiện học hành, dễ trở nên người có tiếng, có danh. 

Loading...
Tag:

Bình luận
0

Bình luận