Tử vi 2019 nữ tuổi Nhâm Tuất (Sinh năm 1982)

| Món ăn

Tóm tắt

Loading...

  • Tuổi Nhâm Tuất sinh con năm 2019 có tốt không? Sinh con 2018, sinh 2019 mệnh gì?
  • Xem bói vận mệnh tuổi Tuất qua ngày tháng năm sinh
  • Phụ nữ và đàn ông nên ăn gì để sinh con trai, con gái theo ý muốn?

Tử vi 2017 nam tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982:

TỬ VI TRỌN ĐỜI 2017 TUỔI NHÂM TUẤT
35 TUỔI – DƯƠNG NỮ (Sanh từ 25/1 1982 đến 12/2 1983)
Tướng tinh : Chim Trĩ Con dòng: Hắc Đế, quan lộc, tân khổ
MẠNG : Đại hải Thủy (Nước biển lớn)
SAO : Thái Bạch. Hao Tài – Đau ốm
HẠN : Thiên La. Rối Rắm : Lo âu
VẬN NIÊN : Hầu Thực Qủa. (Khỉ ăn trái cây) Tốt
THIÊN CAN : Bính gặp Nhâm (Khắc Nhập, Bất lợi)
ĐỊA CHI : Thân gặp Tuất. ( Sinh Xuất, xấu)
XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết từ 8 đến 10 giờ sáng (giờ địa phương). Đi về hướng Đông để đón Tài Thần
MÀU SẮC : Hạp màu : Đen, Trắng: Kỵ màu: Đỏ, Vàng

Tổng quát trong năm 2017 Bính Thân của nữ tuổi Nhâm Tuất:

Qúy Cô tuổi Nhâm Tuất là người có khả năng vượt trội, có nếp sống nội tâm phong phú, dễ thành công trong các lĩnh vực văn chương, mỹ thuật, kịch nghệ, sân khấu… Là người linh hoạt, suy nghĩ khác người và có nhiều tự tin, đôi lúc trở thành tự phụ, khó được lòng bạn bè. Qúy Cô thường phải nhận xét chủ quan thái quá, dẫn đến thất bại vì ít người muốn giúp đỡ, hợp tác. Với tuổi mạng khác nhau, cuộc sống gặp nhiều biến động, từ công danh sự nghiệp cho đến duyên tình. Tiền vận đã có lúc phát triển nhưng không bền, tiền vào ra nhanh chóng.

Trung vận vẫn còn lắm phong ba, ngoại trừ Qúy Cô sanh vào mùa Xuân và các tháng 6,9,10 Âm lịch mới được ấm êm, hạnh phúc. Nếu biết tu dưỡng thân tâm, hậu vận sẽ khá giả, gia đình hạnh phúc. Đa phần tuổi Nhâm Tuất đi vào tuổi già đều hướng về Tôn giáo để tâm được an, tâm hồn thanh thản

Tử vi trọn đời 2017 chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây:

  • Tọa cung Tiểu vận có, Triệt, Thanh long, Bạch hổ, Thiên phúc, Thiên khôi…
  • Chiếu có: Phượng các, Giải thần, Tang môn, Bệnh phù, Phục binh, Thái tuế, Địa võng, Tuần, Thiên trù, Long trì, Phi Liêm, Quan phủ…
  • Lưu chiếu có: Triệt, Phúc đức, Hóa quyền, Tướng quân, Quốc ấn, Thiên la, Hóa khoa, Lộc tồn, Thiên mã, Điếu khách, Thiên khốc…

Năm nay Qúy Cô gặp sao Thái Bạch chiếu mạng, tiền bạc hao ngoài dư liệu, công việc làm ăn dễ thất thoát, thành quả khó bảo toàn. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, đối với mạng Qúy Cô càng thêm bất lợi, sức khỏe cũng dễ bị suy yếu.

Với hạn Thiên La, tinh thần vướng nhiều lo âu, rối rắm khó khăn giải quyết. Cẩn thận về mặt sổ sách, giấy tờ để tránh phải liên hệ với công quyền.

Về Tứ Trụ, với Thiên tổn Địa xung, mưu sự thường gặp thất bại, công danh tài lộc suy hao. Gia đình tình cảm cũng nhiều phần bất lợi, dễ sanh nóng giận, tranh chấp.

Vận niên Hầu thực Qủa khá tốt. Nếu vẫn làm việc cũ, vẫn sinh hoạt trong môi trường quen thuộc thì tài lộc vẫn dễ vào mà giảm phần lo lắng.

Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phái Ngũ Hành để luận giải, với mạng Qúy Cô có nhiều bất lợi trong công danh tài lộc, cũng như sức khỏe. Vào khoảng giữa năm, khoảng tháng 6 hoặc tháng 7 có những rối rắm cho mình, như “bỏ đây bắt đó” càng gánh nhiều hao tổn mà thôi. Sao Hạn yếu kém, lại dễ xảy ra nhiều việc chẳng lành, ngoài dự liệu của mình. Nhờ đó Vận niên khá tốt, nếu chịu khó theo đuổi công việc cũ, vừa dễ đối phó khi gặp bất trắc vừa dễ tạo lợi tức thì cuộc sống mới tránh được sóng to gió lớn. Đây là năm tương đối khó khăn và yếu kém cuả Qúy Cô.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào cung Ly, đối với tuổi Qúy Cô là Bại Địa, công danh tài lộc suy giảm, mưu sự bất thành, đồng thời còn chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

Cung Tiểu vận có Triệt tọa thủ, chuyển đổi tình trạng mờ ám của tiểu Hạn trở thành sáng sủa, sẽ giảm bớt tai ương, họa hại do hạn Bại Địa gây ra. Đôi lúc còn hóa Hung thành Kiết.

Với tả Thanh long, hữu Bạch hổ hội cùng Thiên phúc, Thiên khôi, Qúy Cô là người có tài, có tay xoay trở, lại còn được giúp đỡ của người trên, sẽ vượt qua khó khăn, trở ngại.

Tuy nhiên, đang gặp Thiên tổn, Địa xung chỉ nên dùng sự khôn ngoan của mình để tháo gỡ khó khăn mà không nên mưu cầu thăng tiến. Hạn có Thái tuế, Địa võng, Tuế phá, Thiên hư…là những Sao xấu gây tổn thất không ít. Trong quan hệ làm ăn, đừng quá tự tin, sẽ gặp thất bại bởi sự lựa đảo tinh vi hay gặp thời thế thay đổi bất lợi cho mưu sự. Qúy Cô lại lâm vào hoàn cảnh “nội Binh, ngoại Tướng” chẳng khác gì lính ở trong thành làm loạn mà Tướng đang ở ngoài biên, không thể nào tránh khỏi biến động bất lợi. Nhờ có Tam đức cứu giải, mới thoát khỏi tai ương.

Cung Mệnh có Điếu khách, Bát tọa, tiền bạc dễ bị thất thoát có thể lâm vào khó khăn, công việc làm ăn thường xảy ra hung họa khó lường, của cải mất mát khiến tinh thần chao đảo, rối rắm, lo buồn. Cung Tài Bạch, tuy có Thiên trù là ví như kho tàng của Trời, và có một vài cơ hội để tạo ra tiền của nhưng cũng khó giữ được. Tiền vào ngã trước lại đi ngã sau. Cẩn thận trong thu chi mới bảo toàn sự nghiệp.

Lá số tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2017:

 

 

 Chọn màu xe: Màu xe cho mệnh Kim, màu xe cho mệnh Thuỷ & màu xe cho mệnh Mộc, mệnh Hoả mua xe màu gì, mệnh Thổ chọn xe màu gì

 

 

 

 

Loading...
Tag:

Bình luận
0

Bình luận