Tử vi cung Bạch Dương tháng 2/2019

Tử vi cung Bạch Dương tháng 2/2017 Venus là người cai trị của ngôi nhà của cặp vợ chồng của cung Bạch Dương, và kể từ khi vào tháng hai năm 2017, nó sẽ có hai liên từ, không có sự kiện được mong đợi. Chủ nghĩa lãng mạn sẽ phát triển mạnh trong tuần đầu tiên của tháng năm 2017, dưới ảnh hưởng của kết hợp với Neptune. Cảm xúc sẽ được cao cả, nhưng nhớ rủi ro của không hiệu...

Có thể bạn quan tâm:

Tóm tắt

Loading...

Tử vi cung Bạch Dương tháng 2/2017

Venus là người cai trị của ngôi nhà của cặp vợ chồng của cung Bạch Dương, và kể từ khi vào tháng hai năm 2017, nó sẽ có hai liên từ, không có sự kiện được mong đợi. Chủ nghĩa lãng mạn sẽ phát triển mạnh trong tuần đầu tiên của tháng năm 2017, dưới ảnh hưởng của kết hợp với Neptune. Cảm xúc sẽ được cao cả, nhưng nhớ rủi ro của không hiệu quả hoặc của họ trở thành gây hiểu nhầm!

Đối với phần còn lại của năm 2017, miễn là sao Kim là trong Pisces, cùng với sao Mộc mạo hiểm và nhiệt tình, cuộc sống tình cảm sẽ tăng cường và mang lại cho bạn thực hiện, cả về thể chất và tâm lý, của một bản chất rất thân mật hoặc thậm chí bí mật. Ngày 03 tháng 2 năm 2017 Venus sẽ nhập Aries, có nghĩa là sự khởi đầu của một giai đoạn quan hệ thú vị. Những kinh nghiệm hiện tại có thể có liên quan đến cách của bạn cuộc sống tình cảm và vài sẽ phát triển cho đến khi mùa hè, xem xét các tháng tiếp theo sau sẽ hầu hết có thể được rắc lên với nhiều thách thức. Trong thời gian này, nhiều khoảnh khắc Hồ sơ dự thầu khác có trong cửa hàng cho bạn, đặc biệt là trong thập kỷ thứ hai của tháng.

Dự báo tài chính tháng 2/2017 của Bạch Dương:

Vào tháng 2 năm 2017, dự án mới sẽ đến cùng, có lẽ trong quan hệ đối tác hoặc liên quan đến một nhóm lớn của người dân. Để không phải thất vọng sau đó, bạn nên suy nghĩ rất rõ ràng. Không idealize, do đó bạn không nhận được để lừa!

Mặc dù họ không chính xác là loại hình của bạn, thủ tục bí mật sẽ được rất thuận lợi cho bạn trong lần thứ hai hoặc thứ ba decanate tháng năm 2017. Cùng kỳ sẽ được rải rác với rất nhiều của trí tưởng tượng, trực giác và cảm hứng – tuyệt vời cho công việc sáng tạo.

Vào tháng 2 năm 2017, tiền sẽ đến trong, đặc biệt là từ các dự án chung. Nếu bạn thấy lòng hảo tâm của bạn, bạn sẽ được khen thưởng theo cùng một cách. Với Venus trong các dấu hiệu của bạn, hợp tác sẽ là nét duyên dáng rất quý giá, và cá nhân và quan hệ xã hội có thể chứng minh rất hữu ích trong sự nghiệp của bạn.

Kết hợp sao Hỏa, sao Mộc trong Aquarius sẽ thêm nghị lực và cho vay bạn sự nhiệt tình. Dự án trong tương lai sẽ phát triển mạnh, hình thành và phát triển, và việc tham gia vào hoạt động của nhóm sẽ trở nên rất có lợi nhuận. Vật chất, cơ hội sẽ trên mặt của bạn: bạn sẽ không thiếu tiền mặt, bạn sẽ nhận được ưu đãi nhỏ và quà tặng.

Bói tình yêu & chuyện tình cảm tháng 2/106 của Bạch Dương:

Một tháng rất hứa hẹn cho nở cùng giới mối quan hệ. Nó cũng là một tháng khi những người đã đặt câu hỏi tình dục của họ có thể muốn lấy điều tiếp tục trong tĩnh mạch đó-tôi đã nói điều này là một năm trong tự khám phá, và tình dục là một phần lớn của rằng cuộc hành trình cho một số người.

Vào tháng 2 năm 2017, bạn sẽ hút cho người với người mà bạn có kết nối tinh thần sâu sắc nhất: mà có thể đối tác của bạn, mẹ của bạn hoặc có lẽ là một người bạn. Nếu nó là đối tác của bạn, sau đó điều này bodes thực sự tốt cho cả hai giới tính và tình yêu trong tháng này. Tuy nhiên, đôi khi đối tác của chúng tôi thực sự hiện nó cho chúng tôi trên nhiều cấp độ nhưng không tinh thần để anh/cô ấy sẽ cần phải hiểu rằng chúng ta phải đi nơi khác cho điều đó.

Nếu bạn không nhận được tinh thần nuôi dưỡng từ người yêu của bạn hoặc người phối ngẫu, đó không có nghĩa là kết thúc mối quan hệ hoặc mà nó doomed, nhưng nó có nghĩa là bạn cần thời gian với những người trên bước sóng tinh thần của bạn, và đối tác của bạn sẽ phải làm quen với. Trong mối quan hệ mới, bạn có thể thu hút hoặc rút ra cho một đối tác mới bạn cần phải nuôi dưỡng hoặc chăm sóc cho bằng cách nào đó-một người sẽ thông qua công cụ và dễ bị tổn thương. Nó luôn luôn là một vị trí bấp bênh đó của người chăm sóc, không lạm dụng nó hoặc là lạm dụng một trong hai.

Dự báo về sức khoẻ và tinh thần của Bạch Dương trong tháng 2/2017:

Vào tháng 2 năm 2017, bạn sẽ tận hưởng nhiều hơn nữa bên trong hòa bình hơn bạn có gần đây.
Tonus sẽ được tốt và bạn sẽ dựa trên sức đề kháng tuyệt vời thể chất, mà làm cho nó có thể cho bạn có khả năng của các nỗ lực lớn hơn bình thường. Và, thậm chí nhiều hơn không bình thường, bạn sẽ thậm chí Hiển thị kiên nhẫn và kiên trì!

Vẫn sẽ có nguy cơ bị tai nạn. Hãy cẩn thận đặc biệt là trong lần thứ hai decanate tháng năm 2017, nhưng không chỉ! Bạn sẽ được ok, miễn là bạn không overdo nó. Venus trong các dấu hiệu của bạn sẽ đảm bảo tâm trạng tốt, nhưng nó có thể khuyến khích bạn được không đau hoặc thưởng thức trong cám dỗ nhỏ, ngọt ngào hơn hoặc ít hơn ngọt, trong khi Jupiter bên cạnh người cai trị của bạn, sao Hỏa, kêu gọi đến rủi ro và thiếu các biện pháp.

Tóm tắt tử vi cung Bạch Dương tháng 2/2017:

Hiểu lầm, đặc biệt là với cha mẹ của bạn hoặc những người có quyền lực hơn bạn có thể gây ra một số lo lắng, và bạn sẽ phải làm việc chăm chỉ để sắt những điều trên. Được rõ ràng và không nói mà không suy nghĩ, tôi biết là khó khăn cho Aries. Mối quan hệ với những người cùng giới tính khen thưởng đặc biệt là vào tháng hai năm 2017: bạn có thể là một cô gái được ngày tốt hơn với blokes hoặc một người đàn ông thực sự ‘ phụ nữ-Tuy nhiên, tháng này nó là mối quan hệ với cùng giới tính được hầu hết bổ ích.

Ngày 05/08 năm 2019 | Món ăn | Tag: