Đánh giá tử vi ngày 29/01/2019 của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi tháng 2/2017 cung Xử Nữ (Virgo) Xem tử vi tháng 2/2017: Cung nào sẽ có nhiều cơ hội toả sáng Xem tử vi tháng 2/2017 của Kim Ngưu Tử vi cung Bạch Dương tháng 2/2017 Xem dự báo tử vi tháng 2/2017 cung Sư Tử (LEO) Đánh giá tử vi ngày 29/01/2017 của 12 cung hoàng đạo Tử vi thứ 6 ngày 29/1/2017 cung Bạch Dương (21/3 - 20/4) Chòm sao Bạch Dương nên kiềm chế cảm xúc của mình nếu không muốn làm...

Có thể bạn quan tâm:

Tóm tắt

Loading...

Đánh giá tử vi ngày 29/01/2017 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi thứ 6 ngày 29/1/2017 cung Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Chòm sao Bạch Dương nên kiềm chế cảm xúc của mình nếu không muốn làm người khác tự ái. Bạn sẽ khó lòng kiểm soát được ngôn từ của mình trong lúc mất bình tĩnh. Khi cơn giận bốc lên đầu, tốt nhất bạn nên bỏ đi đâu đó để tránh những trận “đấu võ mồm” không cần thiết nhé!

Có vẻ như Bạch Dương khá “thờ ơ với thời cuộc” trong ngày hôm nay, bạn phản ứng khá chậm với mọi thứ diễn ra xung quanh, ngay cả những thứ trước giờ bạn vốn rất hào hứng cũng chẳng hề khiến bạn lay động lúc này. Phải chăng đang có một nổi lo lắng vô hình nào đó cứ bám riết lấy bạn? Nếu vậy, Bạch Dương hãy thử dành ra một khoảng lặng nào đó trong ngày để suy nghĩ về những chuyện xảy ra gần đây, rất có thể bạn sẽ bỗng nhiên” giác ngộ” ra được một điều gì đó đấy.

Theo tử vi thứ 6 ngày 29/1/2017 Cung Bạch Dương:
Màu sắc may mắn: Màu trắng và tím hồng
Con số may mắn: 16 và 14

Tử vi thứ 6 ngày 29/1/2017 cung Kim Ngưu (21/4 – 20/5)

Dù ai nói ngả nói nghiêng, lòng Kim Ngưu vẫn vững như kiềng ba chân. Hãy cứ kiên định đi theo con đường mình đã chọn, bỏ ngoài tai mọi lời đàm tiếu của dư luận nhé. Đôi khi bạn muốn bỏ cuộc nhưng nếu vững tâm, nhất định bạn sẽ thành công thôi. Chỉ cần luôn tự tin vào bản thân là được. Dự là Kim Ngưu sẽ có một ngày khá tuyệt vời, bạn đã thật sự tìm thấy được hướng đi đúng cho bản thân và dần nhận thấy nhiều sự chuyển biến tích cực kể từ khi bước trên con đường này. Thêm vào đó, chuyện tình cảm của bạn và người ấy cũng sẽ có một bước tiến mới trong ngày hôm nay, dù có xảy ra bất cứ hiểu lầm nào thì hai bạn cũng sẽ nhanh chóng làm hòa với nhau thôi.

Theo tử vi thứ 6 ngày 29/1/2017 Cung Kim Ngưu:
Màu sắc may mắn: Màu trắng ngà và màu tím
Con số may mắn: 16 và 61

Tử vi thứ 6 ngày 29/1/2017 cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay, nếu Song Tử cảm thấy mệt mỏi và áp lực thì hãy tìm đến bạn bè nhé! Có thể họ không mang lại cho bạn những lời khuyên bổ ích nhưng cũng sẽ cho bạn mượn bờ vai để tựa vào. Hãy học cách chia sẻ khó khăn với mọi người, bạn sẽ cảm thấy cuộc sống bớt u tối đi nhiều đó. Hôm nay dù cho ai có nói ra nói vào điều gì, Song Tử cũng không nên để bụng hay suy nghĩ quá nhiều, sự nhạy cảm chỉ khiến bản thân bạn trở nên mệt mỏi hơn mà thôi. Ngoài ra, hôm nay nếu phải đưa ra quyết định quan trọng nào, đừng quên lắng nghe tiếng nói của trực giác nhé bởi lẽ trực giác của bạn hôm nay khá đúng đấy Song Tử.

Theo tử vi thứ 6 ngày 29/1/2017 Cung Song Tử:
Màu sắc may mắn: Màu hoa anh đào và màu ngọc lam
Con số may mắn: 25 và 68

Tử vi thứ 6 ngày 29/1/2017 cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi nhu cầu, mong muốn của mình được đáp ứng nhanh chóng mặc dù chưa cần nói rõ với đối phương. Có một trợ thủ “tâm đầu ý hợp” như vậy không dễ đâu nhé, bạn nên biết quý trọng và gìn giữ mối quan hệ này. Nó sẽ giúp ích rất nhiều trong công việc đấy! Thần may mắn đang ở ngay trước cửa nhà, đồng nghĩa với việc bạn sẽ hoàn toàn gặp may mắn trong ngày hôm nay, tuy nhiên cũng đừng vội vui mừng nha Cự Giải, bởi lẽ sắp tới vị thần này sẽ đi vắng một thời gian đấy, và tất nhiên trong tất cả mọi việc bạn phải tự lực cánh sinh rồi, nếu không chuẩn bị trước tinh thần thì e rằng Cự Giải sẽ hơi sốc một tý, tuy nhiên hãy cứ yên tâm, mọi khó khăn rồi sẽ chóng qua mà thôi.

Theo tử vi thứ 6 ngày 29/1/2017 Cung Cự Giải:
Màu sắc may mắn: Màu trắng và màu xanh lá
Con số may mắn: 39 và 25

Tử vi thứ 6 ngày 29/1/2017 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Có thể hôm nay Sư Tử sẽ gặp phải một vài khó khăn, rắc rối, nhưng không nên quá lo lắng, sẽ có quý nhân giúp đỡ bạn. Mọi thứ sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng vượt qua. Hãy bày tỏ lòng cảm kích bằng những hành động thiết thực, ví như mời đối phương dùng bữa tối chẳng hạn. Cả hai sẽ có những giờ phút tâm sự thú vị bên nhau. Một ai đó đột nhiên tìm đến bạn để giải bày tâm sự trong ngày hôm nay khiến tiến độ công việc của bạn bị chững lại. Tuy nhiên thay vì nghĩ tỏ ra khó chịu bạn nên lấy làm vui mới phải bởi lẽ càng lúc càng có nhiều người tin tưởng ở bạn, cũng nhờ đó bạn mới phát hiện ra nhiều điều mới mẻ ở người ấy mà bấy lâu nay bạn chưa từng biết đến.

Theo tử vi thứ 6 ngày 29/1/2017 Cung Sư Tử:
Màu sắc may mắn: Màu lam và màu rượu nho
Con số may mắn: 12 và 14

Tử vi thứ 6 ngày 29/1/2017 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Công việc bận bịu và căng thẳng buộc Xử Nữ phải dồn hết trí lực, điều này làm cho nhan sắc của bạn “xuống dốc không phanh”. Hôm nay bạn nên dành cho mình một chút thời gian để tút tát lại nhé. Thay đổi kiểu tóc, nhuộm màu một chút, shopping thay đổi phong cách, bạn sẽ thấy mình tràn đầy sức sống ngay đấy. Xử Nữ hoàn toàn bất ngờ trước cách cư xử hay làm việc của đồng nghiệp/ đối tác, bạn cũng khó lòng thuyết phục người ta làm theo ý mình được, điều này khiến cho Xử Nữ bực dọc không ít. Tuy nhiên, rất có thể điều này xuất phát từ việc hai bạn chưa hiểu cách làm việc của nhau, hãy thẳng thắn trao đổi, biết đâu sẽ tìm được hướng đi phù hợp cho cả hai thì sao.

Theo tử vi thứ 6 ngày 29/1/2017 Cung Xử Nữ:
Màu sắc may mắn: Màu nâu nhạt và màu cà phê
Con số may mắn: 6 và 31

Tử vi thứ 6 ngày 29/1/2017 cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thời gian này, Thiên Bình cần can đảm hơn và nhanh tay nắm bắt mọi cơ hội đến với mình. Để tâm hồn được thanh thản, bạn nên bỏ qua những hiềm khích trước đây. Bạn cũng nên tham gia vào một khóa học chuyên môn nào đó để nâng cao nghiệp vụ, nếu không muốn bị tụt lùi so với đồng nghiệp. Mệt mỏi và căng thẳng có thể khiến Thiên Bình trở nên gắt gỏng, tuy nhiên, dù cho có chuyện gì xảy ra Thiên Bình cũng không nên vì vậy mà giận cá chém thớt nha. Nếu bạn chẳng thể tập trung để làm việc trong ngày hôm nay, hãy tự cho phép mình nghỉ ngơi một ngày để nạp lại năng lượng đi nhé.

Theo tử vi thứ 6 ngày 29/1/2017 Cung Thiên Bình:
Màu sắc may mắn: Màu đỏ sẫm và màu xanh biếc
Con số may mắn: 18 và 47

Tử vi thứ 6 ngày 29/1/2017 cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Thần Nông nên dành thời gian cho gia đình và bạn bè. Hãy cùng họ đi du lịch xa một chuyến để thay đổi không khí. Tạm rời thành phố ồn ào náo nhiệt, bạn sẽ cảm nhận được sự ấm áp của tình thương. Tuy nhiên, nếu công việc quá bận rộn thì bạn nên cân nhắc kĩ càng. Tâm trạng của Bọ Cạp hôm nay hình như không được bình thường cho lắm, nếu không muốn trở thành tâm điểm của sự chú ý hoặc khiến mọi người xung quanh phải lo lắng hay bận lòng, bạn nên che giấu đi cái vẻ mặt mệt mỏi hiện giờ đi nhé, hãy tự soi vào gương kìa, trông bạn xuống sắc đi nhiều rồi đấy

Theo tử vi thứ 6 ngày 29/1/2017 Cung Bọ Cạp:
Màu sắc may mắn: Màu lam và màu thạch anh tím
Con số may mắn: 14 và 4

Tử vi thứ 6 ngày 29/1/2017 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Cung hoàng đạo Nhân Mã cần dũng cảm đương đầu với các vấn đề. Bạn không thể mãi trông chờ người khác giải quyết thay cho mình. Hãy trang bị cho bản thân một tinh thần thép và một cái đầu lạnh thì mới có thể vượt qua mọi chướng ngại vật do dư luận tạo ra nhé. “Bình tĩnh! Vô cùng bình tĩnh!” chính là chìa khóa thành công của Nhân Mã trong ngày hôm nay bởi lẽ sẽ có một sự cố nào đó xảy ra khiến Nhân Mã chẳng thể nào kiềm chế bản thân được. Bạn phải chuẩn bị tâm lý thật kỹ lưỡng mới mong vượt qua được chuyện này. Vào buổi tối rất có thể Nhân Mã sẽ muốn dành thời gian bên cạnh một đứa bạn thân nào đó, nếu vậy hãy lên lịch hẹn từ bây giờ đi nhé, bởi lẽ người ta cũng đang có khá nhiều chuyện phải làm trong hôm nay đấy.

Theo tử vi thứ 6 ngày 29/1/2017 Cung Nhân Mã:
Màu sắc may mắn: Màu vani và màu vàng
Con số may mắn: 1 và 35

Tử vi thứ 6 ngày 29/1/2017 cung Ma Kết (22/12- 19/1)

Ma Kết đừng dại dột “gây thù chuốc oán” với người khác trong hôm nay. Điều này có thể tạo ra những rào cản rất lớn trong công việc, khiến bạn phải vất vả lắm mới vượt qua được đấy. Đừng tự đẩy mình vào đường cùng, dù có tài giỏi đếu đâu bạn cũng sẽ bị đánh ngã đấy. Mọi kế hoạch hôm nay của Ma Kết đều mang đậm tính sáng tao, tất nhiên điều này khiến mọi người xung quanh vô cùng ngạc nhiên và ngưỡng mộ bạn, nhờ đó mà tình hình tài chính của bạn cũng có nhiều chuyển biến tích cực vào những ngày cuối năm. Trong chuyện tình cảm, nếu giữa bạn và người ấy đang có một rắc rối nào đó, đừng vội kết luận bất cứ điều gì nhé, kể cả khi bạn mắt thấy tai nghe một sự việc nào đó thì cũng chưa hẳn đó là sự thật. Ma Kết nên dành thời gian tìm hiểu trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào có ảnh hưởng đến mối quan hệ của hai bạn.

Theo tử vi thứ 6 ngày 29/1/2017 Cung Ma Kết:
Màu sắc may mắn: Màu hồng nhạt và màu khói
Con số may mắn: 13 và 22

Tử vi thứ 6 ngày 29/1/2017 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Những hoạt động nhóm sẽ phát huy hiệu quả tối đa trong hôm nay, vì thế Bảo Bình nên chủ động gắn kết với mọi người. Hãy dẹp bỏ vài tự ái cá nhân hay ý kiến bảo thủ và tập lắng nghe góp ý của người khác nữa nhé! Nếu làm được như vậy bạn sẽ tạo được một ngày làm việc hiệu quả lắm đấy. Trực giác thường ngày của Bảo Bình khá nhạy bén, tuy nhiên đây lại không phải là “vũ khí” của bạn trong ngày hôm nay. Nếu phải đưa ra bất kỳ quyết định quan trọng nào vào thứ 6 này, Bảo Bình cần phải cân nhắc hết sức cẩn thận, tốt hơn hết hãy nhờ sự tư vấn của những người xung quanh, đặc biệt là những thành viên trong gia đình, chắc chắn bạn sẽ thu được một vài lời khuyên vô cùng hữu ích đấy.

Theo tử vi thứ 6 ngày 29/1/2017 Cung Bảo Bình:
Màu sắc may mắn: Màu xanh dương và màu cam
Con số may mắn: 5 và 8

Tử vi thứ 6 ngày 29/1/2017 cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Nếu không muốn đi vào vết xe đổ của người khác thì Song Ngư nên chọn cho mình một lối đi riêng. Cách tiếp cận mới về cuộc sống sẽ mang lại cho bạn nguồn hứng khởi và những thú vị bất ngờ đó. Buổi tối, hãy dành thời gian bên người thân yêu nếu không họ sẽ giận dỗi bạn đấy! Cái bản tính hay than thở có thể khiến bạn gặp khá nhiều phiền phức đấy Song Ngư à. Đồng ý là không nên giữ những bức bối hay phiền muộn trong lòng, tuy nhiên cũng nên biết lựa chọn người phù hợp, chứ cứ bừa đâu nói đó như vậy phần thiệt chỉ có về phần bạn mà thôi.  Người ta thường nói “vạ từ miệng mà ra” mà, do đó, nếu muốn yên ổn tốt hơn hết Song Ngư nên “bế quan tỏa cảng” một thời gian.

Theo tử vi thứ 6 ngày 29/1/2017 Cung Song Ngư:
Màu sắc may mắn: Màu mận và màu quả mơ
Con số may mắn: 10 và 14

Ngày 25/09 năm 2019 | Món ăn | Tag: