Tử vi tháng 2/2019 cung Song Tử (Song Sinh, Gemini)

| Món ăn

Tóm tắt

Loading...

Dự báo tử vi cung Song Tử tháng 2/2017:

Theo dự báo tử vi tháng 2 năm 2017 của Song Tử thì đây là một tháng rất hòa đồng và thích thú. Bạn đang có những mối quan hệ tốt trong chuyện tình cẩm cũng như tinh thần và niềm đam mê của bạn đều có những tín hiệu tốt. Đây cũng được xem là quãng thời gian tốt cho việc đầu tư vào những dự án có tính sáng tạo hoặc những sự kiện xã hội mà bạn có thể tham gia.

Những mối quan hệ mới được thiết lập thông qua các buổi hội họp trong những ngày nghỉ lễ hoặc 1 sự kiện ở nơi công cộng sẽ mang đến cho bạn những cơ hội bất ngờ, qua đó bạn có thể xây dựng nhóm làm việc hoặc thúc đẩy tinh thần của bạn và những người xung quanh để có thể giải quyết những khó khăn bắt đầu xuất hiện vào cuối tháng 2/2017 này.

Tháng 2 năm 2017 là một tháng để theo đuổi và cũng tái khám phá sở thích sáng tạo của bạn – bạn là rất sáng tạo và tràn đầy năng lượng ngay bây giờ và cần một lối thoát cho năng lượng này. Đi theo con bò bằng sừng và sử dụng thời gian này để tạo nên vẻ đẹp và sự hài hòa trong thế giới của bạn – cho dù điều này có nghĩa là một tốt rõ ràng ra trước khi trang trí lại hoặc làm mịn hơn quan hệ với các thành viên gia đình, bạn thường không nhìn thấy mắt đối mắt với. Ngọt và vui vẻ là những gì quan trọng ngay bây giờ, và bạn joie de vivre và tự phát sẽ làm cho bạn một niềm vui để được xung quanh. Nó là một tháng hai tháng rất bốc đồng – có lẽ nó tốt hơn để tránh xa cám dỗ như bạn có thể chi tiêu đầu tiên và nghĩ rằng sau này.

Bói tình yêu cung Song Tử tháng 2/2017

Tháng 2 năm 2017 là một tháng tuyệt vời cho tình yêu – Ngày Valentine sẽ đầy lấp lánh. mối quan hệ mới đang bị ràng buộc để bắt đầu lên như bạn là rất hấp dẫn và đang đưa ra một niềm vui yêu thương rung cảm. Bạn có thể treo lên với một gia đình người bạn hoặc một người bạn băng vào từ quá khứ của bạn, và tình yêu có thể nở hoa.

Đầy đủ và ấm áp tình cảm và năng lượng tình dục, các mối quan hệ của bạn sẽ không chỉ được chạy trơn tru, nhưng sẽ có nhiều niềm đam mê và niềm say mê hơn bình thường. Bạn sẽ là người khởi xướng trong cả mối quan hệ mới và cũ. Bạn đang rất gợi cảm ngay bây giờ, và thể lực của các mối quan hệ là rất quan trọng; bạn sẽ được khá khắt khe, nhưng các dấu hiệu cho thấy những tiến bộ của bạn sẽ được đón nhận. Tôi nghĩ sẽ có nhiều sự lãng mạn trong tháng 2 năm 2017 cho Gemini: phim, đêm tại ba lê / opera, thăm danh lam thắng cảnh của địa phương và các bữa ăn đáng yêu ra.

Dự báo tình hình sức khoẻ của Song Tử tháng 2/2017:

Một thời gian rất thịnh vượng nếu bạn làm việc trong ngành khách sạn hoặc trong sáng tạo nghệ thuật. Đây là thời điểm may mắn để mở rộng cơ sở khách hàng của bạn hoặc bán sản phẩm hơn với một sáng kiến kinh doanh mới. Cải thiện giao tiếp với khách hàng của bạn, cho lòng trung thành giảm giá, mẫu miễn phí, các cuộc thi hoặc các chủ đề ngày là cách quan trọng để tạo ra nhiều sự quan tâm và nhiệt tình cho các sản phẩm của bạn.

Có thể có một số trở ngại businesswise tháng này về mục tiêu và kế hoạch dài hạn. Đó là một trường hợp trở lại bàn vẽ. Các vấn đề cần làm với tài trợ và các dự án bảo hiểm có thể là vấn đề, ​​hoặc nó có thể được nhận được nhiều hơn tiền mặt tiêm vào bộ phận của bạn. Kế hoạch là trên băng cho đến khi bạn có thể cơ cấu lại một số chi tiết. Đánh giá của bạn về các vấn đề có tầm quan trọng về tài chính là chìa khóa vào tháng Hai năm 2017, và nhiều quyết định của bạn sẽ được nghiên cứu kỹ về sau, và do đó, mất thời gian của bạn và chắc chắn.

Chuẩn bị tinh tấn với một số quyết định táo bạo là những gì được gọi là cho; bạn sẽ không sợ dính cổ của bạn ra, nhưng được chuẩn bị sẵn sàng để trả lời cho nó và bảo vệ hành động của bạn. Bạn có thể không phải luôn luôn ở đúng nơi vào đúng thời điểm trong tháng này, nhưng đừng để điều đó làm hỏng bạn, chỉ cần tiếp tục làm việc xung quanh những vấn đề và ứng biến.

Tinh thần của Song Tử trong tháng 2/2017: Bạn sẽ có sự nhiệt tình và căng thẳng. Trong lần đầu tiên decanate tháng năm 2017, tiềm năng năng lượng của bạn sẽ được thấp và bạn tốt hơn sẽ phải quan tâm nhiều hơn để phần còn lại. Các thứ hai decanate, phe đối lập Mercury-Mars, sẽ làm cho bạn dễ bị kích thích và tai nạn. Hãy cẩn thận của các chuyến đi của bất kỳ loại: khi lái xe, đi bộ, skate lăn, xe đạp, vv, mà còn khi sử dụng các đối tượng nguy hiểm! Trong decanate tháng năm 2017, có thể có một số vấn đề tập trung hoặc phối hợp. Bởi Dead mà nó làm cho với Gemini, sao hoả trong Aquarius cung cấp một kết nối tốt hơn với nguồn năng lượng, phổ quát.

Tóm tắt tử vi tháng 2/2017 của Song Tử: Lĩnh vực tình cảm sensually của cuộc sống của Geminis vào tháng 2 năm 2017 sẽ có một chút ít tươi sáng, nhưng khá đẹp như tranh vẽ so với công việc của bạn. Các thuật ngữ “đẹp” trong trường hợp này đề cập đến số lớn các sự kiện sẽ không có tầm quan trọng cơ bản cho bạn cá nhân, nhưng số lượng sẽ bù đắp nhiều hơn cho “chất lượng”. Tình huống khác nhau sẽ được luân chuyển trong một cách kaleidoscopic, nhưng không cần phải tập trung vào chúng. Lựa chọn tốt nhất của bạn là để cống hiến tất cả các thời gian miễn phí của bạn cho gia đình của bạn. Thời gian này sẽ được thực sự quan trọng, cả hai cho bạn và cho những người thân yêu với bạn. Bên cạnh đó, mặt trăng đen sẽ tắm cuộc sống tình yêu”của bạn” với một số tiền thưởng bất ngờ. Có lẽ Geminis duy nhất cuối cùng sẽ tìm thấy của bạn đời của mình, và những người được may mắn để có một sẽ khám phá một cái gì đó mới trong mối quan hệ của họ. Trong mỗi trường hợp cụ thể những điều sẽ phát triển rất cá nhân, nhưng nói chung ngày sẽ đi theo một cách khá bình tĩnh và hài hòa, mà không có bất kỳ những khoảnh khắc quá bất lợi.

Loading...
Tag:

Bình luận
0

Bình luận