Gieo quẻ tử vi tháng 2/2019 của 12 cung hoàng đạo về vận may, sự nghiệp & tình cảm

| Món ăn

Tóm tắt

Loading...

Tử vi tháng 2/2017 của 12 Cung Hoàng Đạo về tình yêu, vận may & sự nghiệp: Một tháng mới đã đến hãy cùng lamcongai.com xem tử vi tháng 2/2017 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất của các chòm sao như: Bạch Dương , Kim Ngưu, Song Tử , Cự Giả, Sư Tử , Xử Nữ, Thiên Bình , Bọ Cạp , Nhân Mã , Ma Kết , Bảo Bình và Song Ngư về các vấn để cũng như vận hạn xảy ra trong tháng này. Cụ thể mời các cung sao xem bài đọc được trình bày nội dung dưới đây

Tử vi tháng 2/2017 của 12 cung hoàng đạo

Gieo quẻ tử vi tháng 2/2017 của 12 cung hoàng đạo về vận may, sự nghiệp & tình cảm 1Tử vi tháng 2/2017 của 12 cung hoàng đạo về tình yêu, sự nghiệp và ngày may mắn

1/ Gieo quẻ tử vi tháng 2/2017 của Song Tử

Thời gian này, bạn nên làm người lắng nghe và làm theo những gì người khác muốn. Điều này có nghĩa là, đây là thời điểm thích hợp để thu nhận một vài kiến thức và sở thích mới. Thời điểm này cũng rất tuyệt vời cho các bạn học sinh vì chuyện học hành của các bạn sẽ trở nên tốc độ hơn, sẽ tiếp thu bài học nhanh và làm bài thi tốt.

Tình yêu tháng 2/2017 của Song Tử: Câu chuyện trái tim của Song Tử tháng nay sẽ ổn định hơn năm ngoái. Bạn sẽ thấy rõ sự phát triển tích cực trong lĩnh vực tình cảm. Nếu đang yêu, bạn và người ấy có thể nghĩ xa hơn tới một cuộc sống chung. Đừng quên chia sẻ việc nhà với đối phương để anh ấy/cô ấy tập quen dần bên cạnh những buổi hẹn hò ngọt ngào.

Còn với Song Tử cô đơn, bạn kỳ vọng vào một năm mới với những mối tình đầy tính phiêu lưu trong tiểu thuyết. Tuy nhiên, người khiến bạn rung động sớm trong tháng nay lại là một cuộc chạm mặt trong một hoàn cảnh không gì có thể thực tế hơn. Tình yêu từ cái nhìn đầu tiên có thể gõ cửa trái tim bạn.

Về sự nghiệp và công việc của Song Tử tháng 2/2017: Về công việc, Song Tử sẽ gặp một số khó khăn, trở ngại trong tháng nay. Nhưng may mắn là bạn sẽ luôn tìm ra phương án để tháo gỡ. Đồng nghiệp và lãnh đạo cơ quan đều sẽ ủng hộ bạn với tất cả thiện chí của họ. Hãy biết đón nhận các gợi ý, quan điểm từ đồng nghiệp xung quanh. Sự linh hoạt, biết thích ứng với hoàn cảnh gần như là chìa khóa vạn năng để bạn “thoát” ra khỏi các rắc rối trong công việc.

Sức khỏe của Song Tử tháng 2/2017: Nhìn chung, Song Tử có thể yên tâm về tình hình sức khỏe trong tháng 2/2017. Mặc dù bạn cũng cần đề phòng mắc phải vài bệnh lây qua đường hô hấp. Tất nhiên, bạn tuyệt đối không được ung dung, chủ quan về khả năng dẻo dai hay miễn dịch của cơ thể. Đây là một đối tượng cần đến sự chăm sóc của bạn đều đặn. Hãy duy trì một lịch tập thể dục phù hợp với nhịp độ sinh hoạt của mình. Nếu Song Tử là một người yêu thể thao thì càng tuyệt vời.

2/ Gieo quẻ tử vi tháng 2/2017 cung Cự Giải

Vào đầu tháng, Cự Giải có xu hướng dành thời gian ở một mình để nuôi dưỡng tâm hồn. Xu hướng này đặc biệt mạnh mẽ gần ngày 6, là lúc xảy ra trăng tròn trong nhà 12 của sự ẩn dật. Bạn cảm thấy cần phải thoát khỏi lộ trình bận rộn mỗi ngày để giải mã những gì mình thực sự cần để đạt tới sự bình yên trong tâm hồn.

Tình yêu cung Cự Giải tháng 2/2017: Áp lực xung quanh đời sống tình cảm của Cự Giải cuối cùng cũng biến mất vào tháng 12 này. Nếu còn độc thân, nhiều khả năng trăng non trong vào ngày 21 tới sẽ mở ra những triển vọng mới. Cự Giải cùng người mà mình hẹn hò có thể quyết định tiến xa hơn. Cũng nhờ ảnh hưởng của trăng non, những Cự Giải đã có người yêu sẽ dọn tới sống chung cùng người ấy, đính hôn hoặc thậm chí là kết hôn.

Sự nghiệp và công việc tháng 2/2017 của Cự Giải: Nếu đang hợp tác làm ăn với ai hay phải gặp khách hàng thường xuyên, Cự Giải có thể trải qua nhiều thay đổi tháng này. Ngày 15/2, Thiên Vương Tinh – hành tinh của những biến đổi bất ngờ vuông góc với Diêm Vương Tinh – hành tinh của tái sinh và chuyển hóa. Thêm vào đó, ảnh hưởng của Thổ Tinh từ 23/2 khiến Cự Giải có thể nhận ra rằng nhiều thứ đang đổi thay tại nơi làm việc. Có thể, bạn sẽ không còn nhận được nhiều trợ giúp từ người khác nữa mà phải tự lực cánh sinh để hoàn thành công việc. Với những Cự Giải là chủ doanh nghiệp, đây có thể là thời gian khó khăn vì bạn sẽ không tìm được trợ thủ có đủ năng lực như mình mong muốn.

Sức khỏe và tâm trạng tháng 2/2017 cung Cự Giải: Cự Giải chú ý chăm sóc cơ thể hơn dù mùa nghỉ lễ đang tới gần. Bạn tham gia các lớp dance sport, yoga hay chú ý tới chế độ dinh dưỡng hàng ngày. Cho tới khoảng Giáng Sinh, Thổ Tinh sẽ chuyển cung và dọn sang khu vực mới trong biểu đồ của Cự Giải – nhà số 6 của Sức khỏe và Công việc. Cho tới tháng 3/2017, bạn sẽ có cơ hội điều chỉnh sức khỏe của mình và thực hiện bất kỳ thay đổi nào cần thiết để cải thiện chất lượng sống của mình.

3/ Gieo quẻ tử vi tháng 2 cung Sư Tử

Tháng 2 là thời điểm để Sư Tử hoàn thiện bản thân và thích nghi với sự thay đổi của chính mình, của công việc lẫn tình duyên.

Tình yêu tháng 2 2017 cung Sư Tử: Một tháng khá trục trặc về chuyện tình duyên của Sư Tử, những cuộc cãi vã diễn ra như “cơm bữa”, điều này quả thật đáng báo động cho mối quan hệ của hai người, Sư Tử nên ngồi lại và giải quyết vấn đề của mình đi nhé! Bằng không, mối quan hệ này sẽ bị rạn nứt mất.

Công việc – Tài chính tháng 2/2017 của Sư Tử: Sự nghiệp lẫn tiền bạc tháng này của Sư Tử có sự biến chuyển khá rõ rệt, các nguồn lợi nhuận cũng như lãi suất dường như tăng chóng mặt đem lại cho Sư Tử một nguồn tài chính dồi dào, nhưng đừng vì thế mà chi tiêu mạnh tay vào bất cứ thứ gì nhé! Hãy suy nghĩ thật kĩ trước khi quyết định.

Sức khỏe của Sư Tử tháng 2 2017: Chế độ ăn uống không hợp lí có thể khiến Sư Tử “phát phì”, vì thế hãy tiến hành một khẩu phần ăn đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng và hợp lí nhé. Tốt nhất Sư Tử nên tránh xa đồ ngọt, đặc biệt là các món bánh.

4/ Xem bói tử vi tháng 2/2017 cung Xử Nữ

Tháng 2 là khoảng thời gian Xử Nữ cần tiết chế sự nóng tính của mình xuống, bên cạnh đó, những ưu thế trong công việc cũng như tiền bạc của Xử Nữ cũng phất lên “như diều gặp gió”.

Chuyện tình cảm, tình yêu của Xử Nữ tháng 2/2017: Một vài sự nhiễu loạn xảy ra trong mối quan hệ của Xữ Nữ cùng với “nửa kia” và có khả năng dẫn đến một cái kết không mấy có hậu cho cả hai, lời khuyên dành cho Xữ Nữ chính là: đừng nên quá bận tâm về điều đó, hãy tận hưởng cuộc sống!

Công việc – Tài chính tháng 2/2017 cung Xử Nữ: Hãy chứng tỏ khả năng cũng như trách nhiệm của mình trong công việc, bởi vì trong tháng này, thần may mắn sẽ ghé thăm Xữ Nữ vào khoảng tuần thứ ba. Vì thế hãy chứng minh khả năng của bản thân đối với cấp trên, biết đâu Xữ Nữ sẽ được tăng lương khi hoàn thành tốt công việc, hơn nữa là khả năng được thăng chức, hấp dẫn quá phải không?

Sức khỏe của Xử Nữ tháng 2 2017: Sức khỏe của Xử Nữ tương đối ổn định cho tới tuần thứ ba của tháng 2, vào những ngày cuối tháng, Xử Nữ cần chú ý đến chế độ ăn uống của mình, đừng ăn những loại thức ăn quá béo hay quá ngọt nhé, không tốt cho sức khỏe tí nào đâu!

5/ Xem bói tử vi tháng 2 của cung Thiên Bình

Niềm vui và hạnh phúc luôn bên các bạn trong tháng 2. Nơi nào có Thiên Bình, nơi đó có tiếng cười, không những thế các bạn còn chia sẻ niềm vui này với tất cả mọi người xung quanh. Có những dấu hiệu tốt về chuyện tình cảm. Ngày 15, bạn sẽ nhận ra tình yêu bấy lâu nay luôn bên cạnh mà bạn không hề để ý.

Tình yêu tháng 2 2017 cung Thiên Bình: Nếu bạn tìm kiếm tình yêu, đây là thời điểm để bước ra ngoài kia và thể hiện bản thân. Dừng chân tại các buổi gặp gỡ là một lựa chọn tuyệt vời để tìm ra những mục tiêu tiềm năng, nhưng đâu là nơi thật sự thích hợp thì vẫn là một câu hỏi khó.Các bạn sẽ gặp phải vấn đề về sự cân bằng giữa công việc và gia đình. Sẽ không có tiến triển nào nếu không tự đối mặt và giải quyết những vấn đề này một cách triệt để. Có thể các bạn cần suy nghĩ thật thấu đáo để đưa ra những hành động phù hợp nhất. Niềm vui và hạnh phúc rồi sẽ tràn ngập xung quanh

Công việc và Tài chính tháng 2/2017 của Thiên Bình: Nhân Mã nên chuẩn bị tinh thần đón nhận những thay đổi lớn. Một khuyến cáo là đừng ra nước ngoài trong thời gian này, vì có thể bạn sẽ gặp trục trặc với pháp luật. Nếu là sinh viên, bạn cần đưa ra một quyết định quan trọng về ngành học của mình, còn đang tìm việc, đừng vội vàng, rồi bạn sẽ tìm được công việc ưng ý.

Sức khỏe tháng 2 của Thiên Bình: Sức khỏe của Ma Kết khá tốt trong tháng này. Bạn sẽ tham gia nhiều sự kiện và các hoạt động vui chơi. Những bạn chưa có việc làm, tháng này cho thể đem lại hy vọng thành công. Từ ngày 9-24, bạn có thể kiếm được việc qua giới thiệu của bạn bè hoặc những người mới quen biết trong các sự kiện hay các hoạt động xã hội. Bạn nên quan tâm đến sức khỏe và giảm chậm lại tốc độc công việc để hưởng thụ cuộc sống hơn. Đừng để bụng những gì người khác nói với bạn, vì khi đó họ đang thấy căng thẳng hoặc không vui. Một vài tin tức bất ngờ sẽ đến và đem lại cho bạn nhiều điều thú vị.

6/ Xem bói tử vi tháng 2 của cung Bọ Cạp

Dù có nhiều mối quan hệ mong các Bọ Cạp thử thách. Tuy nhiên có những việc sẽ làm Bọ Cạp phẫn nộ, khó chịu cùng nhiều tiết lộ bất ngờ có thể sẽ xảy ra. Chỉ có những mối quan hệ thật vững chắc mới vượt qua được giai đoạn này. Nếu Bọ Cạp không thỏa mãn với công việc hiện tại, hãy từ từ thay đổi việc khác, nhưng tháng này thì phải án binh bất động. Nếu chẳng may bị stress, hãy cố lạc quan và tích cực, sau này Bọ Cạp sẽ tìm được công việc tốt hơn.

Tình yêu tháng 2 của Bọ Cạp:  Đầu tháng 2 báo hiệu những điều đặc biệt sẽ đến với cuộc sống tình cảm của Bọ Cạp. Sao Kim báo hiệu sự xuất hiện các cơ hội về tình yêu, sự dịu dàng, hài hòa và sự hiểu biết trong hôn nhân. Sao Kim chịu trách nhiệm về sự khoái cảm và sẽ mang lại cho bạn tâm trạng lãng mạn và góp phần tạo ra những giây phút tình yêu lãng mạn. Sao Thủy sẽ có ảnh hưởng tích cực và đóng vai trò thuận lợi trong việc thúc đẩy giao tiếp. Đầu tháng 2 sẽ trở nên tuyệt vời cho các cặp đôi dành thời gian bên nhau hoặc với những Nhân Mã đang cô đơn, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ ai đó đặc biệt có ý nghĩa trong cuộc đời của bạn.

Công việc và Tài chính của Bọ Cạp tháng 2/2017: Những người sinh từ 23/11 – 12/12 sẽ có một tháng 2 đầy hứa hẹn với các hợp đồng công việc và sự thuận lợi trong quan hệ đối tác. Có thể bạn sẽ nhận được một lời đề nghị hợp tác, sự cải thiện trong những mối quan hệ hiện tại, ký kết các hợp đồng một cách thuận lợi.  Tháng 2 sẽ có ý nghĩa tài chính mạnh mẽ với những người cung Nhân Mã. Đặc biệt, tiền bạc sẽ đến thông qua những người khác (bạn đời, cộng sự, cha mẹ…) bởi các khoản đầu tư thuận lợi và mối quan hệ đặc biệt với các tổ chức tài chính và kinh doanh. Những người sinh từ 13/12 – 21/12 sẽ đặc biệt may mắn và có thể nhận được quà hoặc một vài tình huống sẽ xảy ra và giúp họ hồi phục hay lấy lại được những quyền lợi của mình.

Sức khỏe của Thần Nông tháng 2 2017: Đầu tháng 2, Nhân Mã sẽ cảm thấy sức khỏe không tốt cho lắm. Nhưng may mắn là điều này sẽ không kéo dài lâu và bạn sẽ dần lấy lại được sức khỏe tốt hơn. Ngày 16, sao Mộc cai trị Nhân Mã sẽ đi vào Sư Tử, một dấu hiệu của sức sống và sự năng động, kích thích bạn cả về thể chất lẫn tinh thần trong một năm.

7/ Lá số tử vi tháng 2 của cung Nhân Mã

Tình bạn và những mối quan hệ sẽ trải qua vài thử thách nhỏ. Ngay cả công việc cũng chẳng chiều ý bạn vào tháng này. Một vài công việc, hay thiết bị sẽ không hoạt động đúng khả năng và Nhân Mã buộc lòng phải thay đổi chúng bằng những cái mới.

Tình yêu của Nhân Mã tháng 2/2017: Tình yêu của Nhân Mã rất lãng mạn. Không nên vội vàng mà cần bình tĩnh trong mọi hành động, nhất là khi các bạn muốn thể hiện tình cảm của mình. Người yêu hoặc gia đình sẽ hỗ trợ Nhân Mã trong vấn đề tài chính. Nhân Mã cũng có khá nhiều ý tưởng tuyệt vời, thậm chí là sinh lời cho bạn nữa. Tuy nhiên, hãy suy nghĩ và tìm hiểu mọi thứ cẩn thận. Đừng để mình bị phản bội!

Công việc và Tài chính tháng 2/2017 cung Nhân Mã: Bạn biết rõ mình cần làm gì, con đường cần phải đi. Chỉ đôi lúc, bạn có thể mất phương hướng và hoang mang, như vào ngày mùng 5 hay 19. Những lúc đó, bạn nên dựa vào những người thân thiết để nâng cao sự tự tin của mình. Nhưng bạn nên nhanh chóng đứng lại trên đôi chân, vì bạn chẳng thích cảm giác để người khác điều khiển hay khống chế suy nghĩ. Mặc dù tinh thần bạn không ở vào thời kì đỉnh cao, nhưng bạn vẫn nên động viên mình hòa nhập vào những cuộc vui, xã giao. Bạn sẽ kết được thêm bạn mới, những người mang thêm màu sắc mới vào thế giới của bạn. Tháng này, bạn nên tạm hoãn lại kế hoạch du lịch. Một vấn đề trong gia đình sẽ cần bạn ở lại để giải quyết đấy.

Sức khỏe tháng 2 2017 của Nhân Mã: Đến giữa tháng, Nhân Mã cần cẩn trọng hơn trong việc lái xe. Nếu bạn sắp đi du lịch xa bằng tàu hỏa, ô tô hay máy bay thì hãy chuẩn bị tinh thần bởi những chậm trễ có thể xảy ra. Hãy dành thời gian thăm hỏi lại bạn bè và họ hàng mà lâu ngày chưa gặp. Thứ 6 sẽ mang lại điều bất ngờ cho Nhân Mã.

8/ Lá số tử vi tháng 2/2017 của cung Ma Kết

Sẽ có một số vấn đề nảy sinh trong công việc như là chuyển đến một vị trí mới, Lời khuyên cho Ma Kết là “sống chậm lại” và dành thời gian để nghỉ ngơi. Sự thay đổi là chiều hướng tích cực nên nắm bắt, nhưng chỉ nên thay đổi từ giữa đến cuối tháng. Chớ nên tranh cãi những chuyện thị phi xảy đến.

Sự nghiệp tháng 2 2017 của Ma Kết: 3 tuần đầu của tháng, Mặt trời trong Song Ngư tại nhà 3 của Ma Kết – chủ về tin tức và truyền thông. Hãy tận dụng thời gian này để thu thập thông tin, câu chuyện, những ý tưởng, nghiên cứu và dệt chúng thành thế giới quan cộp mác Ma Kết. Đồng nghiệp sẽ rất ấn tượng bởi bộ óc nhanh nhẹn của Ma Kết lúc này, bởi bạn nổi bần bật trong những phiên họp cần động não và đưa ra những ý tưởng mới.

Tình cảm tình yêu của Ma Kết tháng 1/2017: Nếu trước giờ Ma Kết ngần ngại không muốn bộc lộ toàn bộ con người hay tình cảm của mình trước mặt người thương, tháng 3 chính là thời khắc của sự thật dành cho bạn. Một khi Ma Kết có thể gọi tên cảm xúc của mình, mọi chuyện bắt đầu đi vào quỹ đạo, kết quả sẽ rất hứa hẹn. Hãy nhớ rằng, sự chân thật là phẩm chất quan trọng trong sự phát triển con người bạn.

Giữa tháng, xung đột về nhu cầu giữa Ma Kết và những người thân yêu sẽ thêm căng thẳng – bởi Hỏa Tinh về cùng phe với Thiên Vương Tinh trong góc hợp căng thẳng với Diêm Vương Tinh. Lúc này, mong muốn mãnh liệt của Ma Kết là tạo ra những thay đổi tích cực và bước ngoặt đáng kể trong đời sống cá nhân, những gì có thể hỗ trợ các khát khao sâu kín nhất của bạn. Tuy nhiên, Ma Kết cần thỏa hiệp và nhượng bộ với người thương của mình.

Sức khỏe cung Ma Kết tháng 1/2017: Bạn cảm thấy 1 nỗi niềm cô đơn dai dẳng, vì thế mà lắm khi tìm tình yêu ở những nơi lầm lạc. Tuy nhiên, hãy dùng nó để nhìn sâu và đời sống tâm linh và sức khỏe của mình. Hãy dành thời gian nghỉ ngơi và chăm sóc bản thân 1 cách kiên trì, thường xuyên.

9/ Lá số tử vi tháng 1 của cung Bảo Bình

Nhưng tình hình tài chính cần được Bảo Bình lưu tâm, có nguy cơ bạn phải đối đầu với trách nhiệm và hợp đồng được thỏa thuận trước. Đồng thời Bảo Bình có thể sẽ gặp căng thẳng khi phải làm tròn nghĩa vụ tài chính với gia đình. Nhưng một khi bạn đã có quý nhân ra mặt trợ giúp thì mọi việc sẽ trở nên tốt đẹp rất nhiều.

Sự nghiệp và công việc tháng 2/2017 cung Bảo Bình: Tình hình tài chính khá ổn cho Bảo Bình, nếu đang có ấp ủ một kế hoạch kinh doanh nào đó, Bảo Bình cứ thử sức chi mạnh cho nó, gia đình sẽ luôn ủng hộ quyết định của bạn. Bất động sản cũng là một ngành khá có duyên với các nhà kinh doanh Bảo Bình.

Tình cảm của Bảo Bình tháng 2/2017: Nếu Bảo Bình đang có những xích mích không đáng có với người yêu, hãy nhanh chóng giải quyết, mạnh dạn nhận lỗi nếu đó là lỗi của mình, có thể người ấy sẽ hiểu cho bạn và sẵn sàng tha thứ cho lỗi lầm ấy.

Sức khỏe của Bảo Bình tháng 2 2017: Bảo Bình rất dễ gặp stress, vì thế, bạn nên học cách bình tĩnh trước mọi vấn đề. Uống một ly rượu vang nhỏ trước khi ngủ sẽ phần nào giúp cải thiện vấn đề này.

10/ Xem tu vi tháng 2/2017 của cung Song Ngư (22/6 – 28/6)

Có thể nói tháng này mang lại cho các Song Ngư rất nhiều may mắn, vì vậy, hãy nắm bắt ngay những cơ hội đó. Bạn cần chú ý hơn đến sức khỏe. Không có vấn đề gì nghiêm trọng xảy ra trong tháng cả, tuy nhiên, cũng đừng vì thế mà bỏ rơi sức khỏe của mình, c6ng việc và sức khỏe nên điều tiết thật hợp lý thì tinh thần sẽ thoải mái.

Sự nghiệp và công việc Song Ngư tháng 2/2017: Song Ngư có thể hy vọng vào một giai đoạn phát triển thịnh vượng từ trung tuần tháng này. Nhưng các ngày đầu tháng sẽ ảnh hưởng đến tài chính của bạn và người thân. Có lẽ đối tượng của bạn sẽ phải đưa ra quyết định quan trọng. Bên cạnh đó, bạn cũng nên tiết kiệm tiền, tránh tai tiếng vì các mối quan hệ rộng rãi khiến bạn sẽ mệt mỏi…

Tình cảm của Song Ngư tháng 2/2017: Các mối quan hệ của Song Ngư sẽ phải trải qua nhiều thử thách nhất là vào những ngày cuối tháng. Tuy nhiên, mọi thứ không nghiêm trọng do sẽ có người bảo trợ. Ngược lại, nhờ đó bạn sẽ hiểu rõ đối tượng của mình và các bạn sẽ hỗ trợ lẫn nhau trong lĩnh vực tài chính. Đặc biệt là khi bạn cần một khoản vay hay khi lên ý tưởng cho những phi vụ kinh doanh và đầu tư mới, bạn sẽ nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ các nhà đầu tư. Các cơ hội tài chính sẽ đến cùng những hoạt động sáng tạo của bạn. Sức khỏe của Song Ngư tháng này cũng rất tốt.

Sức khỏe tháng 2/2017 cung Song Ngư: Gia đình Song Ngư cần nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía bạn trong tháng này. Sức khỏe cũng như sức sống của bạn cải thiện rõ rệt sau ngày 21. Tuy nhiên, Kim tinh, ngôi sao tài chính của bạn sẽ ẩn đi trong tháng, vậy nên ít nhất hãy chờ đến ngày 27 để đưa ra bất cứ quyết định tài chính quan trọng nào nhé.

11/ Xem tử vi tháng 2/2017 cung Bạch Dương

Trong chuyện tình cảm, bạn luôn mong đợi quá nhiều vì Bạch Dương thích mọi thứ diễn ra như bạn muốn. Hãy thận trọng việc bạn cư xử như thế nào trong giai đoạn này. Nó cũng có thể khiến bạn gặp rắc rối.

Tình yêu tháng 2 của Bạch Dương: Dù một số vấn đề nhỏ có thể xảy ra nhưng trong tháng này sẽ rất tốt lành và thịnh vượng đối với Bạch Dương. Bạn sẽ có được sức mạnh và sự độc lập tuyệt đối. Các Bạch Dương cũng có đủ khả năng tài chính để hoàn thành mọi kế hoạch và dự định đã đặt ra. Điều này cũng làm Bạch Dương tăng cảm hứng cho mọi người xung quanh và họ sẽ hỗ trợ Bạch Dương làm mọi thứ mà bạn mong muốn.

Về sự nghiệp và công việc tháng 2/2017 cung Bạch Dương: Từ ngày 11 đến 25, Bạch Dương sẽ có những trải nghiệm mới mẻ trong tình yêu. Nếu bạn đang độc thân thì hoàn toàn không cần sốt ruột, vì mọi sự lãng mạn sẽ tìm đến với bạn. Tháng này, sức khỏe của Bạch Dương thật sự rất tốt. Vấn đề tiền bạc cũng khá khả quan. Vào ngày 21, bạn thậm chí còn đạt đến đỉnh cao của lĩnh vực tài chính. May mắn đang đứng về phía Bạch Dương.

Sức khỏe của Bạch Dương tháng 2 2017: Uống nhiều nước và tích cực tham gia các hoạt động thể dục thể thao là lời khuyên tốt nhất cho Bạch Dương vào tháng này!

12/ Xem tu vi tháng 2 của Kim Ngưu

Tháng 2 thích hợp cho Kim Ngưu khẳng định bản thân và cho mọi người thấy cá tính đặc biệt của Kim Ngưu.

Nghề nghiệp của Kim Ngưu tháng 2: Dự báo tài chính tháng này của Kim Ngưu có phần không được suôn sẻ cho lắm. Các công việc liên quan đến giao dịch cần được thực hiện vào các ngày cuối tháng, bên cạnh đó, những vấn đề tài chính quan trọng phải được thưc hiện hoàn tất trước ngày 26. Một tháng khá tất bật đối với Kim Ngưu, nên tạm thời tài chính tháng này bị “giật lùi”. Đừng lo lắng, mọi chuyện rồi sẽ ổn với Kim Ngưu.

Tình yêu của Kim Ngưu tháng 2 2017: Kim Ngưu có những xung đột không đáng có đối với “nửa kia” của mình, hãy điều chỉnh tâm trạng nào, đừng biến nó trở nên nghiêm trọng. Cố gắng giải quyết theo chiều hướng tốt nhất có thể. Còn nếu không thể hòa giải, có lẽ Kim Ngưu cần có một cuộc nói chuyện nghiêm túc với người ấy, bày tỏ mọi quan điểm của mình. Biết đâu, người ấy sẽ thông cảm cho Kim Ngưu.

Sức khỏe tháng 2 của Kim Ngưu: Tháng 2 mang lại cho Kim Ngưu một sức khỏe dồi dào cùng một tinh thần hứng khởi, Kim Ngưu sẽ có đủ năng lương cũng như sức sống căng tràn để thực hiện những mục tiêu đặt ra trong tháng. Cố lên Kim Ngưu!

Trên đây là phần dự báo tử vi tháng 2/2017 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất, phần dự báo tử vi đông phương tháng 2 năm 2017 dành cho 12 chòm sao cung hoàng đạo của bạn để biết về ngày tốt xấu, dự báo chuyện tình yêu hôn nhân cũng như các mối quan hệ trong gia đình & công việc của Bạch Dương (21/3 – 19/4), Kim Ngưu (20/4 – 20/5), Song Tử (21/5 – 21/6), Cự Giải (22/6 – 22/7), Sư Tử (23/7 – 22/8), Xử Nữ (23/8 – 22/9), Thiên Bình (23/9 – 23/10), Bọ Cạp (24/10 – 21/11), Nhân Mã (22/11 – 21/12), Ma Kết (22/12 – 19/1), Bảo Bình (20/1 – 18/2), Song Ngư (19/2 – 20/3), Hãy cùng chuyên mục Tử vi của Lamcongai.com khám phá tử vi tháng 12 của bạn qua bài viết trên đây nhé!

từ khóa tìm kiếm tử vi tháng này

 • Tử vi tháng 2/2017 Cung Bạch Dương,
 • Tử vi tháng 2/2017 Cung Kim Ngưu,
 • Tử vi tháng 2/2017 Cung Song Tử,
 • Tử vi tháng 2/2017 Cung Cự Giải,
 • Tử vi tháng 2/2017 Cung Sư Tử,
 • Tử vi tháng 2/2017 Cung Xử Nữ,
 • Tu vi tháng 2/2017 Cung Thiên Bình,
 • Tu vi tháng 2/2017 Cung Thần Nông,
 • Tu vi tháng 2/2017 Cung Nhân Mã,
 • Tu vi tháng 2/2017 Cung Ma Kết,
 • Tu vi tháng 2/2017 Cung Bảo Bình,
 • Tu vi tháng 2/2017 Cung Song Ngư
Loading...
Tag:

Bình luận
0

Bình luận