Bí mật tử vi tháng 10 2021 cung Song Ngư về tình cảm và công việc

Bí mật tử vi tháng [thangnam] cung Song Ngư (Tháng  [thangnam] của Song Ngư) Tử vi tháng [thangnam] cung Song Ngư: Một người bạn từng làm việc cùng hoặc quen biết trước kia có thể là một nhân tố quan trọng, tác động tới sự phát triển của bạn, hoặc một kỹ năng công việc bạn đã từng sử dụng trước kia sẽ phát huy tác dụng cho tháng này. Bạn sẽ thành đạt nếu duy trì mối quan hệ xã hội...

Có thể bạn quan tâm:

Bí mật tử vi tháng 10 2021 cung Song Ngư (Tháng  10 2021 của Song Ngư)

Tử vi tháng 10 2021 cung Song Ngư: Một người bạn từng làm việc cùng hoặc quen biết trước kia có thể là một nhân tố quan trọng, tác động tới sự phát triển của bạn, hoặc một kỹ năng công việc bạn đã từng sử dụng trước kia sẽ phát huy tác dụng cho tháng này. Bạn sẽ thành đạt nếu duy trì mối quan hệ xã hội tốt với mọi người, diễn đạt ý kiến một cách rành mạch, hiệu quả.

Bí mật tử vi tháng 10 2021 cung Song Ngư (Tháng  10 2021 của Song Ngư)

Bói chỉ số may mắn của Song Ngư tháng 10 2021:

Bói ngày tốt xấu trong tháng 10 2021 cung:

Tử vi tháng 10 2021 của Song Ngư: Song  Ngày đầu tháng 10 2021 của bạn khá bận rộn, nhưng lại có vài chuyện bất ngờ xảy đến làm hỏng kế hoạch đề ra. Một đứa bạn đang gặp khó khăn và cần lời khuyên, sự giúp đỡ từ bạn. Đừng tỏ ra cau có hoặc từ chối nha, bạn sẽ phải hối hận về sau đó. Hãy vui vẻ nhận lời, tuy điều này phần nào làm ảnh hưởng đến lịch làm việc nhưng sau này bạn sẽ thấy việc mình làm là đúng. Ngoài ra Song Ngư cần chú ý hơn nữa đến sức khỏe, tài chính và các mối quan hệ của mình, dường như đang có những “cơn sóng” xuất hiện làm chao đảo nhiều thứ. Chịu khó vận động, tập luyện thể thao.

Ngày 13/01 năm 2021 | Kiến thức gia đình | Tử Vi | Tag: