Xem tử vi năm 2019 tuổi Bính Dần (1986) Nam mạng và nữ mạng

| Món ăn

Tóm tắt

Loading...

 • Lá số tử vi tuổi Kỷ Tỵ (1989) trong năm 2017,
 • Dự báo tử vi 2017 tuổi Tân Mùi, Tuổi Nhâm Tuất năm 2017
 • Tuổi Ất Sửu năm 2017, Tuổi Giáp tý năm 2017 & Tuổi Mùi năm 2017

Xem tử vi năm 2017 tuổi Bính Dần (1986) Nam mạng và nữ mạng

Tử vi tuổi Bính Dần năm 2017 (Nam mạng): 

Năm nay, quý anh gặp sao Thái Dương chiếu mạng gặp nhiều may mắn trong công việc làm ăn, tài lộc dồi dào tuy nhiên với vận hạn Toán Tận thì năm 2017 dự báo thì trong cuộc sống phải lo âu, tính toán, khó giải quyết thảo đáng và đăc biệt trong năm dễ gặp nạn tai.

Xem tử vi năm 2017 tuổi Bính Dần (1986) Nam mạng và nữ mạng

Để giảm bớt vận hạn năm 2017, bạn nên cúng sao hàng tháng vào lúc 21 giờ ngày 27 âm lịch hàng tháng. Khi cúng sao bạn cần chuẩn bị 12 ngọn đèn nến cùng hương hoa trà quả làm phẩm vật dâng sao.

Tử vi tuổi Bính Dần năm 2017 (Nữ mạng): 

Khác với mệnh nam tuổi Bính Dần năm 2017, nữ giới gặp phải sao thổ tú chiếu mệnh trong năm nay, đây là 1 sao xấu mang đến cuộc sống có nhiều điều rối rắm, tranh chấp, bạn cần đề phòng tiểu nhân lừa gạt, phản bội. Gia đình cũng có nhiều chuyện bất hoam người thân ốm đau, tai nạn. Vận hạn huỳnh tuyền cảnh báo sức khỏe của bạn năm nay suy kém, cần đề phòng với bệnh về tim và thận.

Để giảm bớt các vận hạn do sao Thổ Tú chiếu mệnh, bạn nên cùng sao giải hạn vào lúc 21 giờ ngày 15 âm lịch hàng tháng.

Tử vi trọn đời tuổi Bính Dần (nam mạng)

Cuộc sống: Cuộc đời nam mạng Bính Dần thường có nhiều ưu tư và sầu muộn, dường như cuộc sống của họ không có khái niệm an nhàn về tư tưởng luôn ở trong trạng thái lo toan và suy nghĩ. Tuy nhiên bù lại cuộc sống vật chất của họ lại khá đầy đủ, không phải sống trong cảnh nghèo khó, thiếu thốn. Trong đời thường họ hay bị người khác lợi dụng thêm vào đó lại dễ mủi lòng và có tính thương người nên khi gặp những kẻ khó khăn, yếu kém thường hay ra tay giúp đỡ. Tuổi thọ trung bình ở trong khoảng 50 đến 55 tuổi tuy nhiên có thể gia tăng hoặc giảm bớt tùy theo phần phước đức mà bạn làm được trong cuộc sống.

Tình duyên: Tình duyên của các nam nhân tuổi Bính Dần không hề suôn sẻ, thường chịu nhiều cảnh trái ngang và thay đổi trong chuyện tình cảm. Những khổ não mà họ gặp phải trong cuộc đời đa số cũng xuất phát từ tình duyên. Có thể nói rằng từ năm 20 tuổi trở đi là họ đã bắt đầu có nhiều phiến não hơn so với các tuổi khác. Phải đến gần 30 tuổi thì hạnh phúc mới đến với họ

 • Nếu Bính Dần mà sinh vào các tháng 2, 3 và 9 Âm lịch thì trong cuộc sống sẽ có nhiều lần tình duyên thay đổi. Vận tình duyên sẽ có 2 lần thây đổi nếu sinh vào các tháng 4, 6, 7, 8, 10 và 11 Âm lịch. Chỉ có những người sinh vào tháng 1, 5 và 12 Âm lịch thì cuộc sống lương duyên của họ mới yên ổn và hạnh phúc không chịu sự thay đổi và chi phối nào.

Phần gia đạo và công danh: Gia đạo ngay từ thưở còn nhỏ đã phải chịu đựng nhiều cảnh rối rắm, cuộc sống vì thế mà cũng hay gặp những chuyện phiền lòng.Sự êm ấm sẽ mỉm cười với bạn ở tuổi 30 trở lên, tuy nhiên phải cố gắng và nỗ lực để giữ gìn thì mới được bình yên.

 • Công danh của cuộc đời bạn sẽ không có nhiều thành công to lớn, tất cả chỉ dừng lại ở hạn mức trung bình mà thôi vì thế đừng nên đặt và hy vọng quá về vấn đề này, vì cái gì cũng có giá của nó. Thay vì cứ hao tâm tổn sức chuyện bên ngoài hãy cố gắng sắp đặt và xử lý ổn thỏa những việc trong gia đình để tránh được sự đổ vỡ.
 • Vận tiền tài của bạn cũng không được ổn định có thể khái quát như sau:  Tiền bạn có thể  kiếm được nhiều nhưng cũng sẽ không ở lâu trong túi. Chỉ từ  40 tuổi trở đi bạn mới có thể quản lý tốt tiền bạc của mình.

Tuổi hợp làm ăn: Tuổi : Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu, Giáp Tý là 4 tuổi rất hợp với bạn về vấn đề làm ăn kinh doanh, khi hợp tác với những tuổi này sẽ dễ dàng có được thành công, phần trăm gặp thất bại rất là nhỏ. Vì thế nếu có ý định kinh doanh, hùn hợp vốn hãy tìm những tuổi trên để có được thành công.

Chọn tuổi kết hôn: Để tránh thêm ưu tư phiền não trong cuộc đời, khi kết hôn lựa chọn người bạn đời bạn nên chú ý tới những người nằm trong các tuổi sau: Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu, Ất Hợi, Giáp Tý, Quý Hợi. Khi kết hôn với tuổi này mệnh của hai bạn khá hợp nhau không chỉ về duyên mà còn về đường tài lộc chính vì thế cuộc sống của bạn sẽ đủa đầy và hạnh phúc.

 • Còn khi kết hôn với các tuổi sau các bạn chỉ đạt được cuộc sống ở mức trung bình vì chỉ hợp và hỗ trợ cho nhau về vận tình duyên chứ không tương trợ về phần tài lộc: Bính Dần, Nhâm Thân, Tân Dậu, Canh Thân. Tuy nhiên những tuổi này cũng không phải quá xấu bạn vẫn có được cuộc sống không quá dư giả nhưng có thể nói là đủ ăn đủ tiêu.
 • Tốt nhất không nên kết hôn với những tuổi: Mậu Thìn, Giáp Tuất. Nhâm Ngọ. Để tránh mang thêm phiền não vào trong cuộc sống. Những tuổi này kỵ với tuổi của bạn nên nếu có kết hôn cũng không có được cuộc sống hạnh phúc, no đủ Ở vào các độ tuổi: 16, 22, 28, 34, 40, 46, và 52 tuổi nên tránh việc cưới hỏi.

Tuổi đại kỵ: Tuổi đại kỵ là những tuổi tương khắc với mệnh của bạn vì thế khi kết hợp với những tuổi này thường không đem lại may mắn trong công danh sự nghiệp mà trái lại còn mang thêm khó khăn, thất bại trong công việc đó là các tuổi: Kỷ Tỵ, Tân Mùi, Đinh Sửu, Tân Tỵ, Quý Mùi, Ất Sửu, Kỷ Mùi.

Những năm trải qua khó khăn nhất trong cuộc đời: Các năm 20, 24, 27, 30, 36 và 42 tuổi là những năm khó khăn nhất trong cuộc đời của bạn. ở các tuổi này nên chú ý cẩn thận và đề phòng, có thể gặp bệnh hoạn hay có những tai họa bất ngờ ập xuống đầu.

Ngày giờ tốt: Tuổi và mệnh của các nam mạng Bính Dần thương rất hợp với các khung giờ chẵn, ngày chẵn và tháng chẵn. Bất kỳ công việc nào xuất hành, làm ăn hay gặp gỡ giao lưu mà bạn xuất hành vào khung giờ trên nhất định sẽ gặp may mắn và có được thành công như ý.

Tử vi trọn đời tuổi Bính Dần sinh năm 1986 theo các năm:

Từ 41 đến 45 tuổi: 41 tuổi, phần tài lộc và tình cảm sẽ có những biến chuyển tích cực có nghĩa là bạn sẽ thành công và gặp may trên 2 vấn đề này. Năm 42 và 43 tuổi, năm gia đạo được bình yên và hạnh phúc, tình cảm tràn trề. Năm 44 và 45 tuổi, gia đình được hạnh phúc còn vận tài lộc thì bình thường.

– Từ 46 đến 50 tuổi: Vào tuổi 46 chuyện làm ăn có sự thay đổi, nhưng trong gia đạo lại xảy ra chuyên buồn có thể sẽ có người rời xa gia đình. Năm 47 và 48 tuổi, việc làm ăn ngưng trệ, gia đạo không mấy yên ổn và hạnh phúc. Năm 49 và 50 tuổi, bản mệnh của bạn trong những năm này không được tốt, nhưng mọi chuyện trong gia đình đều tốt đẹp.

– Từ 51 đến 60 tuổi: có sự đau ốm bệnh tật, vì thế sẽ hao tài tốn của, mọi chuyện trong gia đình có sự xáo trộn.

Tử vi tròn đời tuổi Bính Dần (nữ mạng)

Cuộc sống: Nếu các quý cô thuộc tuổi Bính Dần thì tiền vận thường khá vất vả, hay gặp chuyện âu sầu, tinh thần không được yên vui, hay phải lo nghĩ, cuộc sống có nhiều sự thay đổi lên xuống thất thường. Sang thời kì trung vận tuy vẫn còn chịu sự lao đao nhưng, nhiều lo toan suy nghĩ những so với thời tiền vận cũng đã khá hơn rất nhiều. Chỉ khi về thời hậu vận ban mới được hưởng an nhàn và thảnh thơi. Tuổi thọ trung bình khoảng từ 55 đến 73 tuổi.

Tình duyên: Tình duyên của người Bính Dần cũng không khá hơn so với cuộc sống của họ, cũng gặp phải những khó khăn, thử thách rồi mới được hưởng thành quả. Phụ nữ Bính Dần mà sinh vào các tháng: 3, 6, 8 và 10 Âm lịch thì vận tình duyên của họ sẽ có 3 lần thay đổi. Còn được sinh vào các tháng: 2, 4, 7, 9 và 11 Âm lịch thì sẽ phải chịu 2 lần thay đổi trong hôn nhân. Cuộc hôn nhân được vẹn toàn và hạnh phúc, không chịu sự thay đổi nào nếu bạn sinh vào những tháng sau: 1, 5 và 12 Âm lịch.

Chọn tuổi kết hôn: Hôn nhân là việc hệ trọng trong đời vì thế bạn cần phải chọn những người hợp với tuổi của mình, thì sẽ có cuộc sống vui tươi đủ đầy! Những tuổi đại hợp với bạn là: Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu, Ất Hợi, Giáp Tý, Quý Hợi, kết hôn với những tuổi này cuộc sống của bạn sẽ diễn ra êm ả và hạnh phúc, ít sự rối rắm lo nghĩ.

 • Không chỉ hợp về mệnh mà các bạn còn hợp về đường công danh nên sự nghiệp sẽ có khả năng tiến xa hơn. Kết hôn với các tuổi sau cuộc sống của bạn cũng dễ chịu nhưng đường công danh lại không mấy tốt đẹp là: Bính Dần đồng tuổi, Nhâm Thân. Vì các bạn chỉ hơp tình duyên mà không hợp vận tài lộc.
 • Tốt nhất không nên kết hôn với các tuổi sau: Mậu Thìn, Giáp Tuất, Canh Thìn. Mệnh hai bạn kỵ nhau nên khi lấy nhau về hai mệnh xung khắc làm cho việc làm ăn lụi bại, cuộc sống khó khăn, thường xảy ra mâu thuẫn dẫn đến gia đình không êm ấm. Năm 22, 28, 34, 40, 46 và 52 tuổi không nên tính chuyện hỷ sự.

Phần gia đạo và công danh: Công danh bạn có nhưng không quá vĩ đại lớn lao chỉ ở mức độ trung bình. Riêng về vấn đề gia đạo phải 40 tuổi trở đi thì mới êm ấm và không có sự mâu thuẫn, xích mích trong gia đình. Sự nghiệp của bạn cũng vững chắc với những thành công nhất định ở tuổi 40. Tiền tài thật sự đến với bạn vào năm 42 trở đi.

Tuổi hợp làm ăn: Việc hợp tác làm ăn rất quan trọng, thành công hay thất bại đều có những ảnh hưởng lớn đến cuộc sống gia đình và tương lai của bạn. Chính vì thể khi quyết định làm ăn cùng ai đó nên chọn những người có mệnh hợp với mình để công việc được thuận lợi đố là các tuổi: Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu. Ba tuổi này rất hợp với tuổi Bính Dần trong mọi sự làm ăn cũng như mọi khía cạnh của cuộc đời.

Tuổi đại kỵ: Tuổi đại kỵ đó là  những tuổi xấu không tốt cho mệnh của bạn, kìm hãm công việc làm ăn, rước thêm phiền não lo toan suy nghĩ vào trong cuộc sống. Do đó bạn nên tránh xa các tuổi sau khi làm ăn để tránh thất bại: Kỷ Tỵ, Tân Mùi, Đinh Sửu, Tân Tỵ, Quý Mùi, Ất Sửu và Kỷ Mùi.

Đối với việc hôn nhân nếu bạn đã trót yêu thương và muốn kết hôn cũng người kỵ với tuổi của mình thì nên xem sao hạn và cúng sao đề giải hạn, thật tâm cầu khẩn để tránh được những hiểm họa bất ngờ trong cuộc sống, khi ăn ở với những người này cũng cần phải có sự nhẫn nại, chịu đựng để tránh việc đổ vỡ.

Năm khó khăn nhất trong cuộc đời: Tuôi 27, 33, 38 và 43 tuổi là những năm thánh vận hạn của bạn vì thế nên cần phải cẩn trọng đề phòng những tai họa bất ngờ ập xuống như đau ốm bệnh tật, hay việc làm ăn thua lỗ hao tài tốn của mà không đạt được mục đích.

Ngày giờ tốt để xuất hành và làm ăn: Nữ mạng tuổi Bính Dần hợp với con số lẻ nên vào ngày lẻ, giờ lẻ và tháng lẻ bạn nên tính việc xuất hành xa hay thực hiện các công việc làm ăn và gia dịch lớn nhất định sẽ có được những thành công bất ngờ.

Tử vi trọn đời tuổi Bính Dần sinh năm 1986 – Diễn biến từng năm trong cuộc đời

Từ 18 đến 25 tuổi: Năm 18 tuổi cẩn thận tránh bị lợi dụng trong vấn đề tình cảm. Năm 19 tuổi, có thể gặp được mối tình trong mộng, người yêu lý tưởng nhưng rồi kết quả sẽ không đi đến đâu. Năm 20 tuổi, cẩn thận tháng 6 trong việc xuất hành. Từ 21 đến 23 tuổi: Sẽ có cơ hội mới tốt đẹp trong chuyện tình cảm. Năm 24 tuổi, năm tốt cho việc lập gia đình. 25 tuổi, năm khởi nghiệp của cuộc đời, mọi sự sẽ bắt đầu từ đây.

Từ 26 đến 30 tuổi: khoảng thời gian này sẽ là khoảng thời gian hạnh phúc và tươi đẹp nhất trong cuộc đời của bạn, hãy tranh thủ hưởng thụ và đừng quên chuẩn bị mọi thứ cho tương lai của mình, hãy làm một bước đệm thật tốt.

Từ 31 đến 35 tuổi: so với những năm trước thì năm nay chính là khoảng thời gian xấu nhất của bạn có thể gặp phải nhiều vấn đề rắc rối trong cuộc sống, việc làm ăn có thể gặp khó khăn hao tiền tốn của bạn cũng nên giữ gìn đề phòng bệnh tật hay tai nạn. Mặc dù là những năm không tốt nhưng bù lại có quý nhân phù trợ nên có thể đứng dậy được sau những khó khăn.

Từ 36 đến 40 tuổi: thời gian này bạn sẽ cảm nhận được sự yên tĩnh, cuộc sống và những vấn đề trong cuộc đời không lên không xuống tất cả sẽ tạm dừng lại ở mức độ trung bình. Tuy nhiên bạn cần cẩn trọng và thật tỉnh táo trong chuyện tình cảm, đặc biệt phải vững tinh thần của bản thân tránh có những phút yếu lòng khiến cuộc sống gia đình bị đổ vỡ.

Từ 41 đến 45 tuổi: 41 tuổi, hơi xấu nhất là vào các tháng đầu tiên của  năm, phải từ tháng 6 trở đi thì mọi chuyện mới khá lên được. 42 tuổi, sẽ có nhiều cơ hội và triển vọng về, nếu biết nắm giữ tốt cơ hội sẽ đạt được thành công mỹ mãn. 43 tuổi, đề phòng tháng 3 và 6. Năm 44 tuổi, có nhiều chuyện vui về tình cảm và cả các vấn đề liên quan tới công việc. 45 tuổi, đẹp ở các tháng đầu năm nhưng cuối năm có phần giảm sút.

Từ 46 đến 50 tuổi: 46 tuổi, bạn có thể làm nên những thành công lớn từ các cơ hội tốt liên tiếp đến trong thời gian này. 47 và 48, mọi sự đều diễn ra ở mức trung bình. 49 và 50, tình cảm, công việc đều tốt đẹp, tháng 4 và tháng 7 là hai tháng đỉnh cao của sự nghiệp trong năm.

Từ 51 đến 55 tuổi: việc làm ăn chỉ ở mức trung bình. Năm 51 tuổi, có thể sẽ phải tiêu tốn một tí tiền của. 52 tuổi, có nguồn thu nhập mới. 53 tuổi, cần cẩn trọng trong tháng 4, các tháng khác mọi sự đều yên ổn. 54 tuổi, là năm xấu không tốt cho vận mạng, cần đề phòng và giữ gìn, tránh bện tật. 55 tuổi, mọi sự đều tốt lành sẽ không có chuyện gì xấu xảy ra.

Từ 56 đến 60 tuổi: cần đề phòng giữ gìn cẩn thận cho bản thân, nên làm việc thiện, tích thêm đức sẽ tăng thêm phần phúc cho con cháu sau này.

Tuổi Bính Dần sinh con năm 2017, sinh con năm 2018 tháng nào tốt?

Theo triết học Đông phương, khi tuổi Bính Dần chọn sinh con năm 2017 cần để ý tới các yếu tố Ngũ hành, Thiên can, Địa chi của cha mẹ hợp với người con. Ngũ hành của cha mẹ nên tương sinh với Ngũ hành của con. Thiên can, Địa chi của cha mẹ hợp với Thiên can, Địa chi của con. Thông thường con không hợp với cha mẹ gọi là Tiểu hung, cha mẹ không hợp với con là Đại hung. Do đó cần tránh Đại hung, nếu bắt buộc thì chọn Tiểu hung, bình hòa là không xung và không khắc với con, tốt nhất là tương sinh và tương hợp với con. Xem thêm bí quyết sinh con trai, cách sinh con gái & đặt tên con 2017 của Baophunuso.vn.

 • Năm sinh của bố: 1986
 • Năm âm lịch: Bính Dần
 • Ngũ hành: Hoả – Lò Trung Hoả (Lửa trong lò)
 • Năm sinh của mẹ: 1989
 • Năm âm lịch: Kỷ Tỵ
 • Ngũ hành: Mộc – Đại lâm Mộc (Gỗ trong rừng)

Dự kiến sinh con năm 2017

 • Năm âm lịch: Đinh Dậu
 • Ngũ hành: Hoả – Sơn hạ Hoả ( Lửa chân núi)

Theo ngũ hành sinh khắc:

 • Ngũ hành của con là Hoả, bố là Hoả, mẹ là Mộc, như vậy:
 • Ngũ hành của bố Không tương sinh, không tương khắc với ngũ hành của con, chấp nhận được.
 • Ngũ hành của mẹ là Mộc tương sinh với Hoả của con, rất tốt.
 • Đánh giá điểm ngũ hành sinh khắc: 2.5/4

Theo thiên can xung hợp:

 • Thiên can của con là Đinh, bố là Bính, mẹ là Kỷ, như vậy:
 • Thiên Can của bố Không tương sinh, không tương khắc với can của con, chấp nhận được.
 • Thiên Can của mẹ Không tương sinh, không tương khắc với can của con, chấp nhận được.

Đánh giá điểm thiên can xung hợp: 1/2

Theo địa chi xung hợp:

 • chi của con là Dậu, bố là Dần, mẹ là Tỵ, như vậy:
 • Địa Chi của bố không tương sinh, không tương khắc với chi của con, chấp nhận được.
 • Địa Chi của mẹ là Tỵ tương hợp với Dậu của con, rất tốt.

Đánh giá điểm địa chi xung hợp: 2.5/4

Kết luận: Tổng điểm là 6/10, trên mức trung bình, tạm được.

Nếu bạn đang có kế hoạch sinh con năm 2017, đừng quên tham khảo thêm các tên hay 2017 tại bài viết đặt tên con gái 2017 & đặt tên con trai 2017 nhé, Nếu muốn sinh con trai, bạn nên xem thêm 10 bí quyết sinh con trai hiệu quả nhất hiện nay, Chúc bạn thành công và đừng quên chia sẻ bài viết này về Facebook để ủng hộ Baophunuso.com trong các bài viết tiếp theo nhé!

Loading...
Tag:

Bình luận
0

Bình luận