Tuần lễ chiếu phim việt tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc

| Món ăn

Tuần lễ chiếu phim việt tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc:Đỗ Đức Thịnh – đạo diễn của các bộ phim ấn tượng gần đây như “Ma Dai”, “Già Gân, Mỹ Nhân & Găngtơ”, “Taxi, em tên gì?” cho biết: “Trong thời điểm các bộ phim nước ngoài đang ồ ạt tấn công màn ảnh thì việc BTC “Tuần lễ chiếu phim Việt” dành sự ưu ái cho những bộ phim trong nước là điều đáng khích lệ. Hoạt động này giúp tạo thêm nguồn động lực cho các nhà làm phim như chúng tôi và các nhà sản xuất phim Việt để cho ra đời thêm thật nhiều những bộ phim hay phục vụ cho tầng lớp khán giả ở mọi lứa tuổi.” sau đây mời các bạn cùng baohoahoctro.com theo dõi lịch chiếu cũng như xem tóm tắt nội dung các bộ phim việt chiếu rạp trong tuần này nhé

Loading...

  • Lịch chiếu phim bom tấn hè 2016
  • ALICE Ở SỨ SỞ THẦN TIÊN – 2016
  • Những Phim Hàn Quốc hay nhất về tình yêu tuổi học trò

Tuần lễ chiếu phim việt tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc

Từ ngày 20/5/2016 tới ngày 31/5/2016, “Tuần lễ chiếu phim Việt” sẽ được khởi động tại tất cả hệ thống rạp CGV trên toàn quốc.

Trong hơn mười ngày tổ chức Tuần lễ chiếu phim Việt, các khán giả yêu phim Việt sẽ có cơ hội thưởng thức 7 bộ phim ấn tượng và gây tiếng vang nhất định tại các phòng chiếu trong suốt thời gian qua với những ưu đãi đặc biệt như sau:

1.      Điệp vụ chân dài2.      Gái già lắm chiêu

3.      Lật mặt

4.      Taxi, em tên gì?

5.      Vòng e0 56

Giá vé đặc biệt50.000 VNĐ/1 vé

120.000 VNĐ/ 4 vé

 

6.      Bao giờ có yêu nhau7.      Nữ đại gia ***Áp dụng chương trình rút thăm may mắn với nhiều phần quà có giá trịDanh sách người may mắn sẽ được thông báo vào ngày 3/6/2016

Bên cạnh giá vé ưu đãi và những chương trình rút thăm trúng thưởng hấp dẫn trong Tuần lễ chiếu phim Việt, BTC sẽ phối hợp với các đạo diễn – diễn viên của các bộ phim trên tổ chức các buổi giao lưu với người hâm mộ tại các cụm rạp ở Hà Nội & TP. HCM vào các ngày 21 & 22/5/2016.

gai-gia-lam-chieu-vndaily

hình ảnh: baohoahoctro.com

Đỗ Đức Thịnh – đạo diễn của các bộ phim ấn tượng gần đây như “Ma Dai”, “Già Gân, Mỹ Nhân & Găngtơ”, “Taxi, em tên gì?” cho biết: “Trong thời điểm các bộ phim nước ngoài đang ồ ạt tấn công màn ảnh thì việc BTC “Tuần lễ chiếu phim Việt” dành sự ưu ái cho những bộ phim trong nước là điều đáng khích lệ. Hoạt động này giúp tạo thêm nguồn động lực cho các nhà làm phim như chúng tôi và các nhà sản xuất phim Việt để cho ra đời thêm thật nhiều những bộ phim hay phục vụ cho tầng lớp khán giả ở mọi lứa tuổi.”

13234675_1094904417248467_746857192_o

Cùng chung suy nghĩ với đạo diễn Đỗ Đức Thịnh, phó đạo diễn kiêm nhà sản xuất Lý Minh Thắng của bộ phim “Vòng eo 56” đang “hot” trong những ngày đầu công chiếu cũng chia sẻ: “Đây thực sự là một hoạt động đáng ghi nhận của nhà phát hành. Hiện nay, phim Việt đang trong thời kỳ khởi sắc từ số lượng cho đến chất lượng. Tuy nhiên, các hoạt động công chiếu trong năm vẫn còn rải rác nên nhiều khán giả vẫn chưa thực sự có cơ hội thưởng thức hết các tác phẩm điện ảnh Việt. Với chương trình Tuần lễ chiếu phim Việt, khán giả sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn trước các thể loại phim đa dạng. Từ đó, mọi người có thể có một cái nhìn tổng quan về thị trường phim Việt trong thời gian qua. Hy vọng rằng những chương trình như thế này sẽ tiếp tục phát huy về sau, để có thể đáp ứng được thị hiếu xem phim ngày một tăng của khán giả trong nước.”

ngoc-trinh-khoe-dang-chuan-tren-poster-phim-vong-eo-56

Đồng tình với ý kiến về việc nên tổ chức định kỳ những hoạt động có chiều sâu như Tuần lễ chiếu phim Việt, diễn viên Quý Bình – vai nam chính của bộ phim “Bao giờ có yêu nhau” đang thu hút sự chú ý của dư luận trong thời gian gần đây cũng đã có những nhận định thêm: “Đứng trên phương diện của người làm diễn viên, tôi thấy hoạt động này rất cần thiết và ý nghĩa. Chương trình tạo điều kiện cho không chỉ các khán giả đam mê điện ảnh, mà còn cả diễn viên chúng tôi, có cơ hội được thưởng thức tác phẩm thêm nhiều lần.”

minhhang

Tuần lễ chiếu phim việt tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc

Từ khoá:

  • Điệp vụ chân dài
  • gái già lắm chiêu
  • lật mặt
  • Taxi – em tên gì?
  • Vòng eo 56
  • Bao giờ có yêu nhau
  • Nữ đại gia.
Loading...
Tag:

Bình luận
0

Bình luận