Tuyển tập hình xăm nhỏ siêu gợi cảm của các sao nữ

Top 10 hình xăm màu được yêu thích nhất tại Mỹ năm 2021 - 2021 BST Hình xăm Quan Công và ý nghĩa những hình xăm Quan Vân Trường Top 6 vị trí xăm hình đẹp, kín đáo và đầy quyến rũ cho nữ Bộ sưu tập hình xăm ở cổ tay đẹp nhất cho nữ Tuyển tập hình xăm nhỏ siêu gợi cảm của các sao nữ Có rất nhiều kiểu xăm, hình xăm, vị trí xăm sao cho tôn lên vẻ đẹp, đường cong của người phụ...

Có thể bạn quan tâm:

Tuyển tập hình xăm nhỏ siêu gợi cảm của các sao nữ

Có rất nhiều kiểu xăm, hình xăm, vị trí xăm sao cho tôn lên vẻ đẹp, đường cong của người phụ nữ. Khi kết hợp với váy áo, ở những vị trí cắt xẻ của trang phục, hình xăm đúng chỗ có thể góp phần tạo nên sức quyến rũ của người phụ nữ. Theo xu hướng chung, chị em thường thích xăm những hình xăm nhỏ nhắn, những hoạ tiết đơn giản hay những câu ngạn ngữ nổi tiếng có ý nghĩa, hàm ý riêng. Cùng ngắm những hình xăm nhỏ gợi cảm của các sao.

HyunA và câu ngạn ngữ “My mother is the heart that keep me alive” trên vai trái. Mỗi khi người đẹp mặc áo trễ vai, cô vừa khoe được bờ vai trần gợi cảm, vừa thể hiện được tình yêu với người mẹ của mình.

Trên cánh tay trái của cô còn có hình xăm chữ thập, giúp người đẹp khoe khéo phần da dưới cánh tay trắng nõn nà khi tạo dáng chụp ảnh.

Lee Hyo Ri với hình xăm bông hoa tuyết bên tay trái và một câu ngạn ngữ ở bắp tay phải. Khi mặc váy áo không tay, cô có thể khoe được vẻ đẹp cá tính của mình. Xem thêm hình xăm chữ hoặc hình xăm chữ đẹp 2021 2021 ở đây.

Rihanna được cho là nghiện xăm. Cô sở hữu rất nhiều hình xăm lớn nhỏ ở xung quanh tai, xương sườn, xương đòn, vai, hông, mắt cá chân,… Tìm hiểu thêm về những hình xăm lông vũ cực chất cho nữ giới.

Hình xăm trên cánh tay phải với mặt trời, những bông hoa và một mặt trăng màu đen làm nổi bật vẻ đẹp cá tính

Hình xăm ngôi sao trên cổ tay được nhiều sao nữ lựa chọn, hình xăm ngôi sao 5 cánh biểu trưng cho sức mạnh của vị vua David. Bên cạnh đó, họ coi ngôi sao năm cánh tượng trưng cho 5 đức tính của người hiệp sĩ trung cổ như lịch thiệp, rộng lượng, trong sạch, thượng võ và trung thành với tổ quốc. Hay tượng trưng cho 5 ngón tay, 5 ngón chân hoặc 5 giác quan của con người như nhìn, nghe, ngửi, sợ, nếm…Và 5 giai đoạn chính của con người là sinh, trưởng, hôn nhân, làm cha mẹ, qua đời…Còn theo đạo Công giáo thì ý nghĩa hình xăm ngôi sao chính là tượng trưng cho 5 vết thương cho thiên chú trên cây thập giá.

Đùi là vị trí lý tưởng để xăm bất cứ hình gì. Thông thường, một câu danh ngôn, ngạn ngữ được coi là phù hợp nhất.

Siêu mẫu Cara Delevingne có hình xăm đầu chúa sơn lâm ở ngón tay trỏ. Cô cũng là người đi đầu những xu hướng, trào lưu làm đẹp khá dị.

Cara Delevingne thường xuyên khoe hình xăm này của mình mỗi khi chụp ảnh.

Ngày 03/12 năm 2019 | Món ăn | Tag: