Tuyển tập những kiểu tóc đẹp cho khuôn mặt vuông hợp với bạn gái nhất

Tuyển tập những kiểu tóc đẹp cho khuôn mặt vuông hợp với bạn gái nhất: Một mái tóc chỉ qua tai, có phần đuôi xoăn nhẹ ôm lấy 2 bên xương hàm vuông vức giúp bạn che đi những đường nét góc cạnh, tạo sự duyên dáng, mềm mại và nữ tính. Với kiểu tóc này bạn có thể kết hợp với mái chéo hoặc rẽ ngôi lệch để có được diện mạo hoàn hảo hơn. Vẫn là kiểu tóc bob quen thuộc nhưng...

Có thể bạn quan tâm:

Tóm tắt

Loading...

Tuyển tập những kiểu tóc đẹp cho khuôn mặt vuông hợp với bạn gái nhất: Một mái tóc chỉ qua tai, có phần đuôi xoăn nhẹ ôm lấy 2 bên xương hàm vuông vức giúp bạn che đi những đường nét góc cạnh, tạo sự duyên dáng, mềm mại và nữ tính. Với kiểu tóc này bạn có thể kết hợp với mái chéo hoặc rẽ ngôi lệch để có được diện mạo hoàn hảo hơn. Vẫn là kiểu tóc bob quen thuộc nhưng phần chân tóc được dập xù hoặc uốn cụp đuôi giúp ôm lấy gương mặt vuông, khiến gương mặt nhỏ hơn và dễ dàng tỏa sáng.

Tuyển tập những kiểu tóc đẹp cho khuôn mặt vuông hợp với bạn gái nhất

Tuyển tập những kiểu tóc đẹp cho khuôn mặt vuông hợp với bạn gái nhấtTóc bob xoăn nhẹ làm gương mặt hiện đại, cá tính.

Tóc bob xoăn nhẹ: Một mái tóc chỉ qua tai, có phần đuôi xoăn nhẹ ôm lấy 2 bên xương hàm vuông vức giúp bạn che đi những đường nét góc cạnh, tạo sự duyên dáng, mềm mại và nữ tính. Với kiểu tóc này bạn có thể kết hợp với mái chéo hoặc rẽ ngôi lệch để có được diện mạo hoàn hảo hơn.

Tuyển tập những kiểu tóc đẹp cho khuôn mặt vuông hợp với bạn gái nhất 2Tóc bob nhọn giúp gương mặt vuông của bạn nhỏ gọn hơn.

Tóc bob nhọn: Nếu bạn muốn thu gọn gương mặt để mặt nhỏ hơn nhưng vẫn giữ được nét cá tính của riêng mình, bạn có thể chọn kiểu tóc bob thẳng với phần tóc hai bên mai tỉa nhọn và dài hơn tóc đằng sau gáy. Kiểu tóc này mang đến diện mạo mới cho bạn, cực kỳ năng động cá tính và rất gợi cảm.

Kiểu tóc bob ngắn: Với bob ngắn bạn có thể lựa chọn 1 trong 3 kiểu thời thượng hiện nay là tóc bob xoăn nhẹ, tóc bob xoăn cúp ôm lấy gương mặt và tóc bob nhọn.

mặt vuông 2Tóc bob xoăn cụp làm cân bằng gương mặt của bạn.

Tóc bob xoăn cúp ôm lấy gương mặt: Vẫn là kiểu tóc bob quen thuộc nhưng phần chân tóc được dập xù hoặc uốn cụp đuôi giúp ôm lấy gương mặt vuông, khiến gương mặt nhỏ hơn và dễ dàng tỏa sáng.

Kiểu tóc dài xoăn gợn sóng cho mặt vuông

Những lọn tóc xoăn nhẹ nhàng như những gợn sóng uyển chuyển sẽ giúp bạn che bớt đi phần xương quai hàm góc cạnh. Nhờ đó, nét mặt sẽ rất thanh thoát và trở nên nữ tính hơn.

mặt vuông 4

Tóc dài gợn sóng làm tôn thêm nét nữ tính trên gương mặt.

Kiểu tóc dài xoăn wavy: Nếu để xõa tự nhiên kiểu tóc xoăn wavy có thể che hết được những đường nét vuông vức trên gương mặt. Kiểu tóc này cũng tạo nên sự thanh thoát cho người nhìn từ cái nhìn đầu tiên. Muốn để mái tóc thực sự hoàn hảo bạn có thể kết hợp cùng với mái hất hoặc rẽ ngôi.

mặt vuông 5Tóc xoăn wavy khiến bạn trở nên thu hút.

Kiểu tóc rẽ ngôi lệch cho khuôn mặt vuông

Sự không đều nhau giữa hai phần tóc được rẽ ngôi lệch sẽ tạo hiệu ứng đánh lừa thị giác cực hiệu quả bởi gương mặt vuông bao giờ cũng có sự cân xứng. Bạn chỉ cần tỉa ngẫu hứng để tạo ra những tầng dài ngắn, sau đó uốn xoăn lọn nhẹ sao cho phần tóc dài nhất ở phía trên cằm là được.

Kiểu tóc rẽ ngôi lệch cho khuôn mặt vuông 6Tóc rẽ ngôi lệch sẽ che khuyết điểm gương mặt vuông của bạn.

Tóc dài tỉa nhiều lớp: Nếu bạn nghĩ mái tóc dài, mềm mại sẽ tố giác gương mặt vuông của bạn. Điều đó không hoàn toàn đúng, bạn chỉ cần đừng để nó ép quá sát vào mặt bằng cách để tóc tự nhiên, cắt tỉa nhiều tầng để bồng bềnh hơn. Chú ý, không nên để tầng cao nhất ngắn hơn cằm của bạn và cần dưỡng ẩm thường xuyên để không bị chẻ ngọn nhé!

Kiểu tóc rẽ ngôi lệch cho khuôn mặt vuông 7Tóc tỉa nhiều lớp nhưng không nên để ép quá vào khuôn mặt.

Tóc dài xoăn đuôi: Nếu bạn yêu thích điệu đà và muốn thay đổi chút gương mặt góc cạnh của mình trở nên nữ tính hơn bạn có thể tham khảo kiểu tóc thẳng tự nhiên chỉ uốn nhẹ phần đuôi tóc và phần tai. Kiểu tóc này sẽ tạo nên nét đẹp nền mã và khiến cho gương mặt trở nên thanh tú hơn.

mặt vuông 8Tóc dài xoăn nhẹ dưới đuôi làm gương mặt bạn thanh tú hơn.

Tóc ép thẳng: Khi để vài lọn tóc ở hai bên tai sẽ giúp bạn xóa đi đường nét góc cạnh của gương mặt. Bạn có thể kết hợp với kiểu rẽ ngôi giữa để thu hẹp vầng trán và tạo đường nét giản dị và đơn giản cho mình.

mặt vuông 9Kiểu tóc này sẽ che đi góc cạnh của gương mặt.

Tóc ngang vai tỉa nhiều lớp: Nếu mái tóc dài ngang vai có nhiều lớp mang đến cho bạn vẻ đẹp bồng bềnh, quyến rũ thì tóc ngang vai và tỉa nhiều lớp sẽ giúp bạn cá tính và cực phong cách.

mặt vuông 10

Kiểu tóc này nhìn bạn trẻ trung, năng động hơn.

Ngày 25/09 năm 2019 | Món ăn | Tag: