Ưu điểm và nhược điểm của Dimethicone trong mỹ phẩm

Ưu điểm và nhược điểm của Dimethicone trong mỹ phẩm: Có một số ý kiến tranh luận rằng, liệu dimethicone và silicon khác có thể làm tắc nghẽn lỗ chân lông và làm trầm trọng thêm tình trạng da bị mụn. Tuy nhiên, người ta lại quên mất những ưu điểm tuyệt vời của nó. Dimethicone hoạt động như một chất nhũ hóa, có tác dụng cải thiện kết cấu da, giúp se khít lỗ chân lông thích hợp cho da...

Có thể bạn quan tâm:

Tóm tắt

Loading...

Ưu điểm và nhược điểm của Dimethicone trong mỹ phẩm: Có một số ý kiến tranh luận rằng, liệu dimethicone và silicon khác có thể làm tắc nghẽn lỗ chân lông và làm trầm trọng thêm tình trạng da bị mụn. Tuy nhiên, người ta lại quên mất những ưu điểm tuyệt vời của nó. Dimethicone hoạt động như một chất nhũ hóa, có tác dụng cải thiện kết cấu da, giúp se khít lỗ chân lông thích hợp cho da nhờn hoặc làn da có lỗ chân lông lớn.

Dimethicone là gì?

Dimethicone là thành phần được sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp mỹ phẩm, chăm sóc da và tóc. Đây là một thành phần quan trọng không thể thiếu giúp da bạn được cải thiện một cách tốt hơn.

Dimethicone có tác dụng như nào?

Dimethicone giúp cải thiện và tái tạo tế bào da, chăm sóc và làm căng mịn làn da của bạn. Khi sử dụng kem dưỡng, bạn cảm thấy làn da của mình mịn màng, mềm mại hơn. Đó chính là những sản phẩm có chưa thành phần dimethicone. Chính vì vậy mà dimethicone được sử dụng rộng rãi cho các dòng kem dưỡng da.

Ưu điểm và nhược điểm của Dimethicone trong mỹ phẩm
Ngoài ra, dimethicone còn có tác dụng thu nhỏ lỗ chân lông, làm đầy các nếp nhăn. Nó cũng là thành phần bảo vệ da khỏi các tác nhân gây hại như điều kiện thời tiết khắc nghiệt, bụi bẩn… Không chỉ vậy, dimethicone được sử dụng như một thành phần bảo vệ da hoàn hảo dùng để chữa bệnh và điều trị những làn da bị thương tổn nghiêm trọng.

Ưu điểm và nhược điểm

Có một số ý kiến tranh luận rằng, liệu dimethicone và silicon khác có thể làm tắc nghẽn lỗ chân lông và làm trầm trọng thêm tình trạng da bị mụn. Tuy nhiên, người ta lại quên mất những ưu điểm tuyệt vời của nó.
Dimethicone hoạt động như một chất nhũ hóa, có tác dụng cải thiện kết cấu da, giúp se khít lỗ chân lông thích hợp cho da nhờn hoặc làn da có lỗ chân lông lớn.


Dimethicone cũng được sử dụng trong các loại kem để bảo vệ da bị kích ứng nhẹ hay chữa lành những vết thương trên da. Bên cạnh đó nó còn có tác dụng dưỡng ẩm cho làn da của bạn.

Bạn sẽ tìm thất thành phần này ở

Dimethicone thường góp mặt trong các loại serum giúp làm mềm mịn da. Ngoài ra, các loại sản phẩm dưỡng ẩm hay thậm chí cả chất tẩy rửa cũng không thể thiếu thành phần này. Do đó, bạn có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm chứa dimethicone để chăm sóc da như ý muốn.

Dimethicone có mặt hầu hết trong cá loại mỹ phẩm, tạo ra vẻ mềm mại và mịn màng cho da và vẻ bóng mượt cho tóc. Đồng thời giúp mỹ phẩm bám vào da một cách dễ dàng và tự nhiên, mà theo cách phái đẹp vẫn gọi là “ăn” phấn. Tuy nhiên, phiên bản Dimethicone Copolyol với khả năng chống thấm nước thì chỉ có Waterproof Cosmetic. Và nhờ nó, bạn sẽ còn lo sợ lớp trang điểm sẽ trở nên nhòe nhẹt trong những ngày hè nóng nực và đầy mồ hôi,

Ngày 24/06 năm 2019 | Món ăn | Tag: