Vẻ đẹp Kim Yoo Jung khi đóng phim cổ trang như thiên thần ở mọi góc nhìn

Vẻ đẹp Kim Yoo Jung khi đóng phim cổ trang như thiên thần ở mọi góc nhìn: Ở tuổi 18, Kim Yoo Jung đẹp đến hoàn hảo. Cô bé sở hữu đôi mắt to tròn long lanh, sống mũi cao thẳng và đôi môi trái tim mọng đỏ. Kim Yoo Jung đẹp như nữ thần trong bộ hanbok phấn hồng. Các fan cho rằng Kim Yoo Jung hội tụ đầy đủ khí chất của ngôi sao triển vọng thế hệ mới hứa hẹn sẽ là nữ thần nhan sắc tiếp...

Có thể bạn quan tâm:

Vẻ đẹp Kim Yoo Jung khi đóng phim cổ trang như thiên thần ở mọi góc nhìn: Ở tuổi 18, Kim Yoo Jung đẹp đến hoàn hảo. Cô bé sở hữu đôi mắt to tròn long lanh, sống mũi cao thẳng và đôi môi trái tim mọng đỏ. Kim Yoo Jung đẹp như nữ thần trong bộ hanbok phấn hồng. Các fan cho rằng Kim Yoo Jung hội tụ đầy đủ khí chất của ngôi sao triển vọng thế hệ mới hứa hẹn sẽ là nữ thần nhan sắc tiếp nối những cái tên như Jeon Ji Hyun, Lee Young Ae, Kim Tae Hee. Bộ ảnh mới của Ki Yoo Jung được truyền đi với tốc độ nhanh chóng mặt và nhận được nhiều lời khen ngợi.

Vẻ đẹp Kim Yoo Jung khi đóng phim cổ trang như thiên thần ở mọi góc nhìn

Mới đây nhất, trên Pann vừa đăng tải loạt ảnh mới nhất của Kim Yoo Jung trong bộ phim Moonlight Drawn by Clouds. Các fan trầm trồ ngưỡng mộ trước vẻ đẹp trong sáng với khuôn mặt đường nét và thân hình hoàn hảo. Khó ai có thể ngờ đây chính là sao nhí của bộ phim Mặt trăng ôm mặt trời trước đó.

sao nhi kim yoo jung dep nhu nu than gay xon xao mang xa hoi - 1

Kim Yoo Jung đẹp mong manh trong bộ ảnh mới.

sao nhi kim yoo jung dep nhu nu than gay xon xao mang xa hoi - 2

sao nhi kim yoo jung dep nhu nu than gay xon xao mang xa hoi - 3

Trong bộ đồ hanbok, Kim Yoo Jung như nữ thần bước ra từ trong tranh.

sao nhi kim yoo jung dep nhu nu than gay xon xao mang xa hoi - 4Cô bé 18 tuổi đẹp mọi góc hình.

Ở tuổi 18, Kim Yoo Jung đẹp đến hoàn hảo. Cô bé sở hữu đôi mắt to tròn long lanh, sống mũi cao thẳng và đôi môi trái tim mọng đỏ. Kim Yoo Jung đẹp như nữ thần trong bộ hanbok phấn hồng. Các fan cho rằng Kim Yoo Jung hội tụ đầy đủ khí chất của ngôi sao triển vọng thế hệ mới hứa hẹn sẽ là nữ thần nhan sắc tiếp nối những cái tên như Jeon Ji Hyun, Lee Young Ae, Kim Tae Hee. Bộ ảnh mới của Ki Yoo Jung được truyền đi với tốc độ nhanh chóng mặt và nhận được nhiều lời khen ngợi.

Vẻ đẹp Kim Yoo Jung trong "Mặt trăng ôm mặt trời" như thiên thần ở mọi góc nhìn

Hình ảnh hậu trường của Kim Yoo Jung.

sao nhi kim yoo jung dep nhu nu than gay xon xao mang xa hoi - 6

sao nhi kim yoo jung dep nhu nu than gay xon xao mang xa hoi - 7

Nụ cười tươi tắn đáng yêu.

Kim Yoo Jung chính thức trở thành diễn viên từ năm 4 tuổi. Cô được khán giả yêu thích vì vẻ ngoài đáng yêu bầu bĩnh. Không chỉ dễ thương, Kim Yoo Jung còn nhập vai khá xuất sắc. Cô bé là một trong những sao nhí hứa hẹn sẽ tỏa sáng trong tương lai.

sao nhi kim yoo jung dep nhu nu than gay xon xao mang xa hoi - 8Kim Yoo Jung thời điểm đóng Mặt trăng ôm mặt trời.

Hiện tại, Kim Yoo Jung đang có mặt trong tác phẩm truyền hình cổ trang ăn khách Moonlight Drawn by Clouds. Bộ phim thu hút sự quan tâm của khán giả bởi dàn diễn viên trẻ đẹp, diễn xuất tốt. Tham gia Moonlight Drawn by Clouds ngoài Kim Yoo Jung còn có Park Bo Gum, Jung Jin Young (B1A4)…

Ngày 01/06 năm 2020 | Món ăn | Tag: