Vệ sinh cho xe hơi như thế nào, có khó như bạn nghĩ?

Việc vệ sinh cho xe hơi như thế nào vẫn là câu hỏi khó trả lời với nhiều người. Vậy nên, họ thường đưa xe ra quán mà ít khi tự tay mình “lo liệu” cho xế hộp. Nhưng dù bạn có tự rửa hay không thì cũng rất cần biết quy trình rửa xe đúng cách. Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn, để bạn có thể nhận ra, ồ thì ra vệ sinh cho xe hơi không khó như mình vẫn nghĩ. Vệ sinh cho xe hơi là việc...

Có thể bạn quan tâm:

Việc vệ sinh cho xe hơi như thế nào vẫn là câu hỏi khó trả lời với nhiều người. Vậy nên, họ thường đưa xe ra quán mà ít khi tự tay mình “lo liệu” cho xế hộp. Nhưng dù bạn có tự rửa hay không thì cũng rất cần biết quy trình rửa xe đúng cách. Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn, để bạn có thể nhận ra, ồ thì ra vệ sinh cho xe hơi không khó như mình vẫn nghĩ.

Vệ sinh cho xe hơi là việc làm định kì cần thiết. Điều này không những giúp cho chiếc xe của bạn luôn mới mà còn khiến cho xe lâu bền hơn. Chưa hết, chắc chắn sẽ chẳng có ai muốn ngồi trong chiếc xe dơ dáy, có thể lây bệnh, không thoải máu một chút nào, đúng không?

Loading...

cach-rua-xe-an-toan

Việc vệ sinh cho xe hơi như thế nào mới đúng cách?

Vậy vệ sinh cho xe hơi như thế nào?

– Hút bụi

Đây là bước đầu tiên trong quy trình làm sạch xế hộp. Dùng máy hút bụi từ trái qua phải, sau đó hút hết tất cả những khe nhỏ trên cửa, mọi ngóc ngách trên xe ô tô.

– Vệ sinh trần xe

Đây là bước thứ hai. Bạn có thể xịt hoá chất lên khăn và dùng khăn để làm sạch trần. Lưu ý, chỉ lấy một lượng nhỏ hóa chất.

Tiếp theo, bạn cần vệ sinh vị trí cốp xe. Đây là nơi để đựng đồ đạc rất nhiều nên rất cần sạch sẽ. Bên cạnh đó, hãy dọn những  dụng cụ như sửa xe, máy bơm… vào một hộp giấy cứng. Đây là bước mà những ai đang tò mò muôn biết vệ sinh cho xe hơi như thế nào cần chú ý.

tu-tay-ve-sinh-xe-hoi

Bạn có thể xịt hoá chất lên khăn và dùng khăn để làm nội thất xe. Lưu ý, chỉ lấy một lượng nhỏ hóa chất.

–  Bảo dưỡng và kiểm tra toàn bộ nội thất

Sau khi vệ sinh xe, bạn cần kiểm tra lại toàn bộ nội thất để xem có chỗ nào xảy ra trục trặc, vấn đề hay không và kịp thời sửa chữa.

Ngoài ra, sử dụng sáp cũng là vấn đề bạn cần quan tâm.

– Nên rửa sạch và lau khô xe trước khi dùng sáp.

– Bề mặt xe khi sử dụng sáp cũng cần nguội và không bị ánh nắng mặt trời chiếu vào trực tiếp.

– Lau toàn bộ chiếc xe một lần để đảm bảo sáp không còn bám lại trên xe.

Giờ thì bạn có còn thắc mắc vệ sinh cho xe hơi như thế nào, có khó hay không nữa không? Nếu không có đủ đồ nghề, cũng không có thời gian rảnh để tự mình vệ sinh xe thì hãy mang xe đến các trung tâm để có thể lấy lại diện mạo sạch sẽ, bóng nhoáng cho chiếc xe yêu của mình.

Chiêm ngưỡng cũng như tham khảo giá một số một số tuyệt phẩm xe hơi trên thị trường hiện nay mercedes c200, mercedes c300, mercedes s400…

Ngày 24/06 năm 2019 | Món ăn | Tag: