Vespa Primavera 2019 có gì mới? Giá bán bao nhiêu?

Vespa Primavera 2017 có gì mới? Giá bán bao nhiêu? Vespa Primavera ABS chỉ với tên chiếc xe thôi Piaggio đã nói lên điểm đặc biệt nhất ở phiên bản Vespa lần này là hệ thống phanh ABS . Với các chi tiết cảm biến gia tốc được đặt ở hệ thống phanh trước . Sở dĩ , việc lắp đặt cảm biến ABS luôn được đặt tại bánh trước của xe , vì bánh trước là hệ thống bánh điều hướng của xe cũng...

Có thể bạn quan tâm:

Vespa Primavera 2017 có gì mới? Giá bán bao nhiêu? Vespa Primavera ABS chỉ với tên chiếc xe thôi Piaggio đã nói lên điểm đặc biệt nhất ở phiên bản Vespa lần này là hệ thống phanh ABS . Với các chi tiết cảm biến gia tốc được đặt ở hệ thống phanh trước . Sở dĩ , việc lắp đặt cảm biến ABS luôn được đặt tại bánh trước của xe , vì bánh trước là hệ thống bánh điều hướng của xe cũng như điều chỉnh tốc độ một cách hợp lý nhất, hãy cùng Giaxemay.net khám phá những điểm mới trên Vespa Primavera 2017 qua bài viết dưới đây nhé!

Loading...

Vespa Primavera 2017 có gì mới? Giá bán bao nhiêu?

So với phiên bản tiền nhiệm, Vespa Primavera 125 ABS mới không có quá nhiều sự khác biệt về mặt thiết kế. Những chi tiết thay đổi trên phiên bản này bao gồm ổ khóa mở yên xe được di chuyển lên phía trên ngay cạnh ổ khóa chính giúp người dùng dễ dàng hơn trong thao tác mở, trang bị an toàn cho xe được bổ sung thêm hệ thống chống bó cứng phanh ABS trên bánh trước.

Vespa Primavera 2017 có gì mới? Giá bán bao nhiêu?

Với hệ thống tiên tiến này, người dùng sẽ cảm thấy yên tâm hơn khá nhiều khi xe di chuyển trong điều kiện đường trơn trượt. Bởi khi ABS hoạt động, dù có phanh gấp do gặp chướng ngại vật bất ngờ, xe sẽ không gặp phải tình trạng trượt bánh, vẩy đuôi hay giật nghiêng về một bên. Tuy nhiên khi sử dụng, người dùng cũng nên lưu ý thao tác phải nhịp nhàng bóp và và nhả ra nhiều lần kết lần nhả ga nhanh chóng tránh tình trạng bóp chết một lần hệ thống này sẽ hoạt động không có hiệu quả tối đa. Dưới đây là 7 điểm mới nổi bật nhất trên Vespa Primavera 2017:

Kiểu dáng Vespa Primavera ABS: Vespa Primavera ABS vẫn giữ nguyên kiểu dáng của người đàn anh Vespa Primavera 3v ie , thừa hưởng thiết kế từ chiếc Vespa ” huyền thoại ” 946 . Với đường viền được ma Crom sáng bóng , cùng các chi tiết uốn lượn theo thân xe , tạo cho chiếc Vespa Primavera ABS luôn nổi bật và có thể dễ dàng nhận ra chiếc xe của mình.

Động cơ Vespa Primavera ABS: Vespa Primavera ABS được trang bị thế hệ động cơ mới nhất từ Piaggio , sử dụng động cơ Iget giúp cho chiếc Vespa ABS tiết kiệm nhiên liệu hơn , thân thiện với môi trường và đặc biệt tiếng động cơ của động cơ Iget nổ cực êm , rất khó để khách hàng có thể nhận ra mình đang đứng cạnh một chiếc Vespa vốn vẫn bị áp tiếng ” nổ to “.

Hệ thống vành xe – bánh xe Vespa Primavera ABS: Một chi tiết được Piaggio thay đổi đáng kể trên Vespa Primavera ABS là chiếc mâm xe , thay vì cỡ bánh 11″ như vespa primavera 3v ie thì chiếc vespa primavera abs được trang bị hệ thống vành xe 12″ tăng 1″ so với phiên bản trước đó , hơn nữa cùng với thiết kế 5 chấu nhưng trên chiếc vespa primavera abs các chi tiết được thiết kế một cách tỉ mỉ và có phần cách điệu hơn so với vespa primavera 3v ie.

Hệ thống phanh ABS trên Vespa Primavera ABS: Vespa Primavera ABS chỉ với tên chiếc xe thôi Piaggio đã nói lên điểm đặc biệt nhất ở phiên bản Vespa lần này là hệ thống phanh ABS . Với các chi tiết cảm biến gia tốc được đặt ở hệ thống phanh trước . Sở dĩ , việc lắp đặt cảm biến ABS luôn được đặt tại bánh trước của xe , vì bánh trước là hệ thống bánh điều hướng của xe cũng như điều chỉnh tốc độ một cách hợp lý nhất .

Bô xe Vespa Primavera ABS: Về cơ bản Bô xe Vespa Primavera ABS và Vespa Priamvera 3v ie không có nhiều sự thay đổi , Piaggio cách điệu màu mè trên thiết kế Bô của Vespa Primavera ABS với những đường gân được đặt trên xe .

Cốp sau Vespa Primavera 2017 ABS: Đây là điểm khác biệt chính của Vespa Primavera ABS so với thiết kế của Vespa Primavera 3v ie . Tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái với nút bấm dễ dàng mở khóa yên sau , thiết kế mở cốp điện của Vespa Primavera đem lại sự tiện lợi và tính thời trang cao hơn rất nhiều so với phiên bản Vespa Primavera 3v ie .

Hệ thống cảm biến nghiêng Vespa Primavera ABS: Cũng như những phiên bản xe Piaggio được ra mắt gần đây , lấy thành công từ chiếc Liberty ABS , Piaggio Việt Nam đã lắp đặt hệ thống cảm biến nghiêng cho chiếc Vespa Primavera ABS , giúp chiếc xe tăng thêm tính an toàn cho người vận hành , nhất là đối với những khách hàng sử dụng là nữ , thì thiết kế này là điều đáng để trải nghiệm.

Kết: Khi thị trường xe máy đang dần chạm mức bão hòa, thì việc cho ra một mẫu xe hoàn toàn mới là điều tất yếu, ngay cả với hãng xe ít thay đổi như Piaggio. Tuy nhiên, Primavera là sự thay đổi mang tính “bình mới rượu cũ”, chưa kể Piaggio còn định vị cho Primavera là chiếc xe dành cho phái nữ. Như vậy, mẫu Vespa LX dành cho mọi người đến Primavera đã tự bị thu hẹp đối tượng khách hàng trong khi thể hình người Việt Nam không phải ai cũng có thể điều khiển Vespa GTS dành cho phái mạnh. Cũng phải nhìn nhận rằng, Primavera cũng đã có một số điểm nhấn như: mặt đồng hồ điện tử, cốp rộng rãi, hệ thống treo tốt hơn Vespa LX 3V i.e. Với những người đề cao vẻ đẹp của một chiếc xe thời trang hơn công nghệ, tiện ích thì Primavera sẽ vẫn là lựa chọn cho việc di chuyển hằng ngày.

Tags: Vespa Primavera 2017, đánh giá Vespa Primavera 2017, giá xe Vespa Primavera 2017, Vespa Primavera 2017 giá bao nhiêu, giá xe Vespa

Ngày 16/08 năm 2019 | Món ăn | Tag: