Vespa Sprint Adventure giá bao nhiêu? Thiết kế, động cơ & khả năng vận hành

| Món ăn

Tóm tắt

Loading...

Vespa Sprint Adventure giá bao nhiêu? Thiết kế, động cơ & khả năng vận hành: phiên bản đặc biệt này Vespa Sprint Adventure với 2 màu mới là cát sa mạc và xanh rêu mờ, cùng 3 phụ kiện lắp thêm đi kèm với 6 chi tiết đen mờ mới. Bộ đôi phiên bản Vespa Sprint Adventure với 2 màu mới, đi cùng với đó là giá bán công bố ở mức 80 triệu đồng Nằm trong chuỗi kỷ niệm 70 năm Vespa, Piaggio Việt Nam đã tiếp tục bổ sung vào bộ sưu tập Vespa của mình 2 phiên bản mới mang tên Vespa Sprint Adventure. 

Vespa Sprint Adventure giá bao nhiêu?

So với giá bán 74,5 triệu của phiên bản thường, bản Adventure được chốt giá 80 triệu đồng. Piaggio Việt Nam cho biết số lượng Vespa Sprint Adventure sẽ có giới hạn. Sự ra mắt của phiên bản này cũng trùng với thời điểm hãng xe Ý tung ra chiến dịch khám phá xuyên Đông Nam Á với hành trình đầu tiên là tại Việt Nam (khám phá Hà Giang), tiếp theo là Campuchia, Thái Lan và Malaysia trong tháng 10/2016.

Vespa Sprint Adventure giá bao nhiêu? Thiết kế, động cơ & khả năng vận hành

Nhân dịp ra mắt phiên bản Vespa Sprint mới, ông Marco Noto La Diega – giám đốc thị trường mới của Piaggio Việt Nam cũng đã có dịp giao lưu với báo chí và giới thiệu kỹ càng về phiên bản đặc biệt này Vespa Sprint Adventure với 2 màu mới là cát sa mạc và xanh rêu mờ, cùng 3 phụ kiện lắp thêm đi kèm với 6 chi tiết đen mờ mới. Bộ đôi phiên bản Vespa Sprint Adventure với 2 màu mới, đi cùng với đó là giá bán công bố ở mức 80 triệu đồng Nằm trong chuỗi kỷ niệm 70 năm Vespa, Piaggio Việt Nam đã tiếp tục bổ sung vào bộ sưu tập Vespa của mình 2 phiên bản mới mang tên Vespa Sprint Adventure.

Đánh giá xe Vespa Sprint Adventure

Vespa Sprint Adventure giá bao nhiêu? Thiết kế, động cơ & khả năng vận hành 2

Vespa Sprint là dòng xe mang nhiều nét nam tính của Vespa với những đường nét vuông vắn trên đèn pha, yếm trước nổi bật với sống mũi thiết kế mạnh mẽ. Khi đưa yếu tố Adventure vào đã khiến cho chiếc xe này trở nên bụi bặm, nhưng vẫn không hề phai nhạt tinh thần “Young” mà Vespa gây dựng suốt 70 năm qua. Xe có 2 màu mới là cát sa mạc và xanh rêu mờ. Bên cạnh yếu tố công nghệ trang bị phanh chống bó cứng ABS, chiếc Vespa Sprint này sở hữu điểm nhấn là bộ 3 phụ kiện dành cho dân “phượt” và một số thay đổi về chi tiết bên ngoài.

Vespa Sprint Adventure giá bao nhiêu? Thiết kế, động cơ & khả năng vận hành ảnh 2Chiếc Vespa Sprint Adventure có 3 phụ kiện lắp thêm màu đen mờ gồm: kính chắn gió, giá đeo trước và giá đeo sau

Ở phiên bản Adventure vẫn sở hữu những đặc điểm như Sprint ABS ra mắt hồi tháng 7 vừa qua. Xe trang bị động cơ iGet xy-lanh đơn 3 van, công suất 10,5 mã lực và mô-men xoắn cực đại 10,2Nm mới nhất của Piaggio với những công nghệ mới tích hợp để tăng hiệu suất vận hành cũng như tiết kiệm nhiên liệu hơn. Kèm với đó, là cốp trước tích hợp cổng USB sạc điện thoại và cốp chính dưới yên thể tích lớn đủ chứa được nhiều đồ đạc hơn, mở bằng khoá bám điện khéo léo đặt ngay ổ khoá trung tâm.

Chi tiết xe tay ga Vespa Sprint Adventure

Vespa Sprint Adventure giá bao nhiêu? Thiết kế, động cơ & khả năng vận hành ảnh 3

Mâm xe sơn đen mờ

Vespa Sprint Adventure giá bao nhiêu? Thiết kế, động cơ & khả năng vận hành ảnh 4

Gương xe sơn đen mờ

Vespa Sprint Adventure giá bao nhiêu? Thiết kế, động cơ & khả năng vận hành ảnh 5

Đường viền yếm trước sơn đen mờ

Vespa Sprint Adventure giá bao nhiêu? Thiết kế, động cơ & khả năng vận hành ảnh 6

>Ốp ống xả và đường viền cửa gió sơn đen mờ

Vespa Sprint Adventure giá bao nhiêu? Thiết kế, động cơ & khả năng vận hành ảnh 7

Giá đeo trước sơn đen mờ

Vespa Sprint Adventure giá bao nhiêu? Thiết kế, động cơ & khả năng vận hành ảnh 8

Loading...
Tag:

Bình luận
0

Bình luận