Vì sao phụ nữ lại ngoại tình? Cuộc tham khảo ý kiến các bà vợ nói gì?

| Món ăn

Tóm tắt

Loading...

Vì sao phụ nữ lại ngoại tình? Cuộc tham khảo ý kiến các bà vợ nói gì? Những dấu hiệu dưới đây chưa phải là tất cả nhưng một khi nó xuất hiện, cũng có nghĩa là chuông báo động đã rung lên. Chăm chút ngoại hình hơn bình thường. Họ mua sắm nhiều quần áo mới. Đặc biệt những bộ đồ lót khêu gợi. Họ làm kiểu tóc mới. Sơn sửa móng tay, móng chân. Hay xức nư­ớc hoa khi ra ngoài. Cố nhịn ăn để giảm cân. Năng đi tập thể dục thẩm mỹ. Tất cả sẽ là dấu hiệu không bình thường khi nàng biến thành một người khác.

  • hai vợ chồng cãi nhau nên làm gì
  • dấu hiệu con gái khi yêu thật lòng

Vì sao phụ nữ lại ngoại tình? Cuộc tham khảo ý kiến các bà vợ nói gì?

Vì sao phụ nữ lại ngoại tình? Cuộc tham khảo ý kiến các bà vợ nói gì?Vì sao phụ nữ lại ngoại tình? Cuộc tham khảo ý kiến các bà vợ nói gì?

Không riêng gì đàn ông, ngày nay phụ nữ ngoại tình cũng không ít. Tuy nhiên, lý do mà phụ nữ ngoại tình lại có phần khác đàn ông. Một cuộc thăm dò trên trang web về phụ nữ đưa ra những lý do hàng đầu khiến phụ nữ ngoại tình sau đây:

1/ Vợ ngại tình vì cả hai không còn tình cảm

Có thể xuất phát từ một phía nào đó, hoặc do những bất đồng không thể giải quyết dẫn đến xung đột ngày càng nặng nề, thậm chí là xúc phạm nhau. Người còn lại dù có cố gắng mấy, nếu không có sự hợp tác của người còn lại, hôn nhân cũng khó mà hàn gắn được. Từ những mâu thuẫn này dẫn tới chán ngán nhau, không còn bất cứ sự quan tâm nào dành cho nhau như trước đây.

Đó là thời điểm mà phụ nữ dễ ngoại tình nhất, ban đầu chỉ xuất phát từ nhu cầu muốn có người tâm sự, chia sẻ những vướng mắc. Về sau họ cảm thấy muốn có một bờ vai để tựa vào. Bất cứ người đàn ông nào xuất hiện đúng thời điểm này, với sự quan tâm chân thành sẽ dễ dàng trở thành bờ vai vững chắc cho cô ấy.

2/ Phụ nữ ngoại tình do bản tính nhanh chán

Vì sao phụ nữ lại ngoại tình? Cuộc tham khảo ý kiến các bà vợ nói gì? 2

Không phải chỉ đàn ông mà phụ nữ cũng có loại cả thèm chóng chán, mặc dù đây là số ít nhưng không khó để bắt gặp ngoài đời. Những người này không có ý định đánh đổi hôn nhân với những cảm xúc, sét ái tình bất ngờ. Họ chỉ trải nghiệm sự thay đổi như một thú vui, sau đó sẽ quên ngay. Đây là mẫu phụ nữ dễ ngoại tình nhưng cũng rất cần gia đình. Họ hoàn toàn có thể sửa đổi, thay đổi theo thời gian, tuổi tác và cuối cùng, họ lại là người chăm lo cho gia đình nhiều nhất.

3/ Vợ cặp bồ vì gặp người phù hợp hơn chồng

Nếu chẳng may phụ nữ lấy phải ông chồng quá tệ, đã bất tài vô dụng lại còn rượu chè, vũ phu với phụ nữ. Người phụ nữ trong hoàn cảnh này, chỉ cần gặp được một người đàn ông quan tâm mình, hơn hẳn chồng là dễ sa ngã. Phụ nữ luôn là phái đẹp, phái yếu, cần sự che chở bảo bọc, yêu thương của người đàn ông ở bên cạnh mình, nếu không có được điều đó, họ sẽ tủi thân và luôn đợi chờ một người phù hợp hơn.

4/ Vợ cặp bồ vì “Ông ăn chả, bà ăn nem”

Nếu gặp phải người chồng không chung thủy, phụ nữ sẽ có 2 sự lựa chọn: ly hôn hoặc ngoại tình. Khi đó sẽ không còn là một gia đình nữa. Vợ chồng mạnh ai nấy sống cuộc đời riêng của mình, họ chỉ còn chung sự ràng buộc đó là con cái. Sẽ không ai đủ tư cách trách móc ai nhưng hôn nhân của họ chẳng khác nào nấm mồ. Điều này ảnh hưởng không ít tới con cái vì vậy người lớn phải thật chín chắn với những quyết định của mình, tránh làm ảnh hưởng đến người khác nhất là con trẻ.

Vì sao phụ nữ lại ngoại tình?: Những câu hỏi đặt ra: Người phụ nữ ngoại tình khi nào? Đối với những người lẳng lơ, họ luôn muốn chinh phục bất cứ người đàn ông nào, họ thuộc dạng phụ nữ không chung thủy, họ luôn tìm kiếm sự mới mẻ trong tình yêu, tình dục, chạy theo sự mới lạ ở nơi khác theo kiểu “cả thèm chóng chán”. Họ không trân trọng những điều bên cạnh mà muốn tìm những điều khác mới lạ hơn. Chỉ cần có cơ hội là họ sẵn sàng lao vào những mối quan hệ yêu đương. Do đó, nếu trót chung sống với một người phụ nữ lẳng lơ thì việc nàng ngoại tình chỉ là một sớm một chiều.

Loading...
Tag:

Bình luận
0

Bình luận